1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Download max speed từ các server khó download với LEECH

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi croket_2512, 25 Tháng chín 2011.

 1. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  Chúng ta thường gặp rắc rối khi download phim, tài liệu.... trên các trang chia sẻ như Megaupload, Rapidshare, Uploadstation, Fileserver, Wupload, vân vân.... với tốc độ download chỉ vài kb/s, mười mấy kb/s, hên xui thì được chục kb/s nếu nhưng không có tài khoản acc.

  Để giải quyết tình trạng này, thường thì bạn sẽ:
  1. Đăng ký acc free để cải thiện thêm tí xíu ----> thực ra chả được bao nhiêu
  2. Xin acc vip của một số tài khoản share -----> rất hiếm đối với các trang Megaupload, Rapidshare vì một số tên "đầu trộm đuôi cướp" cứ chăm chăm canh me đổi pass khiến chủ acc phải reset pass liên tục dấn đến việc bực bội và không share acc nữa!!!! ------------> căm thù những tên suốt ngày canh me đổi pass các acc vip share.
  3. Dùng meagakey để download trên Megaupload -------> bị giới hạn về thời gian nên vô hiệu với anh em thích cắm máy ban đêm để download và tốc độ của chỉ hơn 100kb/s
  4. Vân vân....

  Nhằm khác phục các yếu điểm trên, các trang leech ra đời. Vậy leech là gì???? Nói đơn giản bình dân dễ hiểu, LEECH là việc chuyển 1 file từ một server khó download, tốc độ thấp, sang một server khác dễ download tốc độ nhanh hơn, thường thì tốc độ là max speed đường truyền của bạn (VD: 600kb/s - 700kb/s) hoặc phân nửa max speed của bạn (VD: 300kb/s - 350kb/s).

  Tuy nhiên, có server hỗ trợ leech rất nhiều trang, có server hỗ trợ leech rất ít trang. Có server leech nằm ở nước ngoài, có server leech ở Việt Nam. Nên chọn server leech ở Việt Nam sẽ được max speed, còn leech ở server nước ngoài cũng như không vì các nhà mạng đều chặn băng thông đi nước ngoài!!!! Không hiểu tại sao luôn.

  Thường các server leech này có các acc pre, acc vip (do các admin, mod mua hay thàn viên đóng góp chẳng hạn) mà dùng không hết nên share cho cộng đồng. Có server leech tự động ----> leech nhanh, có server leech handle (hì hì, do các admin mod leech cho các bạn :D) ----> lâu lâu các admin mod này quên leech cho bạn vì nhiều link cần phải leech quá! Lúc đó cứ post link lại, nhớ spam nhiều quá là bị banned nick đấy! :D.

  Muốn sử dụng các trang leech bạn phải đăng ký 1 user, khi leech thì phải check link rồi sau đó chờ có link tải cho mình.

  Sau đây là các trang leech mình đã tổng hợp được trong quá trình cắm máy download :D. Mình không thể biết hết các trang này hỗ trợ leech từ server nào nên các bạn có link muốn leech thì cứ thử hết tất cả các trang này nhé! Hầu hết đều hỗ trợ leech rất nhiều server. Có thể leech được cả FileServer, FileSonic, Wupload, Uploadstation....

  http://get4all.org/ ----------------> LEECH MEAGUPLOAD RẤT NGON, RẤT ẤN TƯỢNG LÚC TỐI, BAN NGÀY CHƯA THỬ. KHÔNG CẦN CHECK LINK
  http://10giay.com/rapid/?tens=mega -----> LEECH MEGA, RAPID NGON, WUPLOAD HÊN XUI MAX SPEED
  http://vinaleech.com/
  http://getvn.info/
  http://kuteteen.us/
  http://share4u.vn/cbox/index.php

  Kì sau, sẽ giúp các bạn download tại các trang chia sẻ của Việt Nam: fshare.vn, 4share.vn, megashare.vn

  Cách đăng ký 1 user, hầu như tất cả các trang leech này đều có các đăng ký giống nhau, trừ trang cuối cách đăng ký như đăng ký acc vào diễn đàn.

  http://vinaleech.com/help.php?help=dangky#register

  Cách resume khi đang download giữa chừng bị ngưng:

  http://vinaleech.com/help.php?help=resume#resume

  Cách post link hợp lệ để leech, tất cả các trang đều phải check link trước khi post

  http://vinaleech.com/help.php?help=link#check

  Cái phần check này thì giao diện, cách thức check giống nhau nhưng phải trang check riêng của từng trang không dùng chung được. Ở mỗi trang đều có liên kết check link, bạn mở trang check trong tab mới, tiến hành check, copy link sau khi check dán lại theo hướng dẫn ở trên là được.

  [IMG]
  *******************************************************************************

  [IMG]
  *******************************************************************************

  [IMG]
  *******************************************************************************

  [IMG]
  *******************************************************************************

  [IMG]
  *******************************************************************************

Chia sẻ trang này