1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Download Movie] Twins Mission 2007 - Nhiệm vụ song sinh

Thảo luận trong 'Phim Châu Á' bắt đầu bởi vanbinh_21, 1 Tháng bảy 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  [IMG]


  Đạo diễn: Kong Tao Hoi
  Diễn viên: Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh
  Thể loại: Hành động
  Thời lượng: 1h42’
  Hãng sx: Emperor Motion Pictures
  Phật Bảo Châu được truyền tụng là một báu vật có khả năng chứa bách bệnh vì thế nó là một thứ luôn khiến người ta thèm muốn. Báu vật của Tây Tạng này được các vị Lạt Ma hộ tống tới Hong Kong. Trong những người này có Lau Hay, một thanh niên được các vị Lạt Ma nuôi từ nhỏ. Trên đường đi, họ bị một nhóm toàn những tên song sinh đánh cướp. Nhưng báu vật chưa bị cướp mất mà rơi vào xe hàng của một người đi ngang đường. Người này cũng đang trên đường tới Hong Kong.

  Tại Hong Kong, nhóm cướp song sinh kia quyết tìm được báu vật. Trong khi đó, Lau Hay cùng một vị Lạt Ma trong nhóm cũng quyết giành lại Phật Bảo Châu. Cả hai tìm đến gặp Chang Chung để nhờ giúp đỡ. Chang Chung cũng có một đám học trò toàn các cặp song sinh. Trước kia, Chang Chung và người anh em song sinh là Chang Yung cùng nuôi dạy một lũ trẻ song sinh đặt tên là nhóm Song Tử Môn. Tuy nhiên sau đó Chang Yung tách ra và đạo tạo nhóm song sinh của mình thành những tên cướp. Còn Chang Chung lại cho lũ trẻ tập xiếc.

  Người thuê nhóm song sinh của Chang Yung đi cướp báu vật là giáo sư Mok. Ông này muốn dùng Phật Bảo Châu làm mồi nhử để Lilian Li, con một người bạn, bán lại tài sản của cô cho mình. Vốn Lilian có một đứa em bị ung thư nên Mok cho rằng cô sẽ đổi toàn bộ nhà cửa đất đai lấy Phật Bảo Châu để cứu em gái mình.

  Một bên muốn đòi lại báu vật, một bên muốn giữ thứ mình vừa cướp được để phục vụ mục đích riêng. Một cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai nhóm song sinh đã nổ ra…

  Kịch bản của Twins mission không thể nói là tốt. Rất thiếu những điểm nhấn, nút thắt, sự kịch tính bất ngờ. Nhiều chi tiết dài dòng và bất hợp lí. Một vài chi tiết hài khá là nhạt, không tạo được dấu ấn gì. Nếu là một người xem phim khó tính, soi xét kịch bản chi tiết thì chắc chắn bạn sẽ không thể hài lòng với phần kịch bản của phim. Nó khiến cho Twins mission chỉ là một bộ phim trung bình.

  Điểm sáng của phim có lẽ ở những màn võ thuật, chưa tới mức cực kì xuất sắc nhưng vẫn rất hấp dẫn, cuốn hút. Cái chất phim hành động-võ thuật Hong Kong của phim cũng ở những màn võ thuật này. Cũng có thể hiểu được vì sao có sự hấp dẫn, cuốn hút này khi mà Twins mission có sự góp mặt của Sammo Hung – Hồng Kim Bảo người nổi tiếng với nhiều vai diễn và đạo diễn trong các phim về kungfu cũng như là người chỉ đạo võ thuật cho các diễn viên, đạo diễn ngôi sao khác như Bruce Lee, Jackie Chan, John Woo và Stephen Chow…Ngoài Sammo Hung, phim còn có Wu Jing – Ngô Kinh, người có thể được gọi là Jet Li đệ nhị. Với hai nhân vật này thì khán giả có thể hài lòng với những màn trình diễn võ thuật trong phim (dù cá nhân tôi thấy bác Hồng Kim Bảo đã có vẻ chậm chạp hơn, có lẽ là do thân hình thêm phần mập mạp).
  Một điểm thú vị khác của phim đó là sự xuất hiện của nhiều cặp song sinh. Ngoài cặp Chung Hân Đồng-Thái Trác Nghiên và một số diễn viên đóng hai vai một lúc thì tất cả các cặp song sinh còn lại đều là song sinh thật ngoài đời.

  Download phim:

  1 link ( gần 900MB): http://up.4share.vn/f/2d1c1b14151b1a19/Twins.Mission.2007.720p.HDTV.x264-NGB.mkv

  4 link 1G + 1 link 700MB: http://up.4share.vn/d/3f0e090b0b0808


Chia sẻ trang này