1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[DRAGON-MU]Alpha Test 01/06/2012

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi haccuonglong532, 25 Tháng năm 2012.

 1. haccuonglong532 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Alpha Test: 01/06/2012 --> 14/06/2012

  • Exp: 9999x
  • Drop: 80%


  Open chính thức: 16/06/2012

  • Exp: 200x
  • Drop: 30%


  WebSite: Dragon MU - Thần Long Tái Xuất

  Fanpage: http://www.facebook.com/DragonMuFanPage  Antihack : Try & Tự phát triển

  Máy chủ: với 6 sub-server:

  • Server – 1: Non PK
  • Server – 2: Non PK
  • Server – 3: PK
  • Server – 4: PK
  • Server – 5: PK
  • Server – 6: Công thành chiến  Máy Chủ Đặt Tại Datacenter việt nam - đường truyền 1 Gbps.

  Phiên bản Season 6 Ep 3 đã được fix lỗi và việt hóa hoàn toàn, áp dụng các tính năng cũng như sever và đường truyền, hệ thống antihack được team cập nhật liên tục, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn một Mu Online ổn định nhất hiện nay.

  Với đội ngũ GM chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Phát triển Mu Online bởi Team Mu Dragon.  Tính năng nổi bật:

  - Sử dụng Web Q-WEB chuyên nghiệp đảm bảo tối đa Tính Năng và Bảo Mật cao nhất Việt Nam. Ngoài ra, Q-Web còn hổ trợ nhiều tính năng mới cho game thủ như hệ thống thông báo vinh danh game thủ trong game, máy quay măn mắn giúp game thủ kiếm đồ với giá rẻ, hệ thống chợ trời giúp game thủ có thể rao bán và kiếm tiền khi chơi Mu (vừa chơi vừa kiếm tiền)... Các tính năng của Q-Web các bạn có thể vào trang chủ của Mu Dragon để trải nghiệm.

  - Hệ thống Skill Master hoạt động tốt 100%.

  - Wing 4 custom

  - Một MU Online ổn định và phát triển bền vững lâu dài.

  - Server được phân bố hợp lý , exp , drop phân bố theo từng Server phù hợp cho tất cả người chơi , hỗ trợ tân thủ khi tham gia - Client thích hợp với mọi hệ điều hành: Win XP, Win 7, Win Vista…

  - Đầy đủ sự kiện, tính năng của phiên bản season 6. Tổ chức CTC đều đặn.

  - Webshop: cam kết không bán đồ full exl. Hệ thống webshop chỉ bán các ngọc pet hỗ trợ game thủ tạo cho các bạn cảm giác hứng thú khi chơi game cũng như săn boss.

  - Hệ thống hỗ trợ tự động: Với hệ thống này các bạn có thể lấy lại thông tin tài khoản bất kì lúc nào thông qua chức năng lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng và tiện lợi.

  - Hệ Thống Nạp Thẻ Tự Động phong phú: Các bạn sẽ nhận được Gcoin ngay khi nạp thẻ (Mobi, Viettel, Vina, Gate, VTC) thành công mà không phải đợi bất kì 1 thời gian nào.

  - Sự kiện được tổ chức bởi GM trong game mỗi tuần một lần (Thi bơi, đua ngựa, tìm kiếm, tìm báu vật, bảo vệ vua, tây du ký, bóng đá, tỷ thí võ thuật, ...)

  - Hệ thống sư đồ botpet phong phú cho bạn lựa chọn: mỗi tài khoản được phép tạo cho mình một đệ tử đi theo hổ trợ mình miễn phí.

  - Chức năng mở rộng thùng đồ, cashshop, BotPet hổ trợ game thủ, chức năng tự động đánh và nhặt item, Botpet trao đổi vật phẩm (Wing 2, Wing 3, Pc Point, ...) với tỷ lệ cao hơn so với máy quay chaos.

  - Xem xét thăm dò ý kiến game thủ về vấn đề có nên hổ trợ thêm new item không ? Wing 4 siêu cấp thần thánh tại diễn đàn. Theo đó BQT sẽ quyết định theo số đông ý kiến của game thủ

  - Vinh danh Set Pha Lê dành cho game thủ nào đầu tiên đạt được Reset lần thứ 500
  Sự Kiện Ngoài Game :

  - Đua Top Tháng

  - Đua Top Tuần

  - Đua Top Đại Gia

  - Còn thật nhiều điều mà chỉ Mu Dragon mới có. Hãy nhanh tay truy cập trang chủ và download về vầ tận hưởng những giây phút thú vị với Mu Dragon.

  - Với BQT và đội ngũ CTV nhiệt tình, các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác.

  - GM nhiệt tình, lịch sự và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào.


 2. haccuonglong532 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Dragon Mu Season 6 Ep 3 Alpha Test 01/06/2012


  dragon, dragon mu, dragon-mu, mu online, season 6, ep 3, season 6 ep 3, mu online season 6 ep 3, mu open tháng 6, open tháng 6 2012, tháng 6 2012, 01/06, 06/2012, season 6.3, facebook, mu mới, đua top, mới open, hot hot, mu open thang 6, open thang 6 2012, mu moi, dua top, dua top thang 6, mu.
 3. haccuonglong532 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  All Box Kundun in Lorencia ShopAll Jewels in Lorencia Shopdragon, dragon mu, dragon-mu, mu online, season 6, ep 3, season 6 ep 3, mu online season 6 ep 3, mu open tháng 6, open tháng 6 2012, tháng 6 2012, 01/06, 06/2012, season 6.3, facebook, mu mới, đua top, mới open, hot hot, mu open thang 6, open thang 6 2012, mu moi, dua top, dua top thang 6, mu.

Chia sẻ trang này