1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

Du lịch 30/4, tour Phan Thiết 2ngày/1đêm giá tốt nhât

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi c.quangseo, 14 Tháng tư 2013.

  1. c.quangseo New Member

    Số bài viết: 58
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0

    CÔNG TY DU LỊCH ANPHA-TP HỒ CHÍ MINH

    Ad: 17 Nguyen Phuc Chu Str, District Tan Binh, Ho Chi Minh City.
    Ad: 373/1/60 Ly Thuong Kiet, 09 Ward, District Tan Binh, Ho Chi Minh City.
    Du Lịch Phan Thiết-Mũi Né
    Tư vấn trực tuyến:
    +Yahoo:
    eminem_vn84
    +Hotline:
    094 853 4404

    DU LỊCH HÈ 2013
    PHAN THIẾT - THIÊN ĐƯỜNG BIỂN XANH CÁT VÀNG


    Khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh
    Thời gian: 2 ngày/1 đêm
    Giá trọn gói: từ 934.000 đ
    (Áp dụng cho khách đoàn từ 40 paxs trở lên )
    Phương tiện: Đi về bằng xe
    Khởi hành: Theo thỏa thuận

    Ngày 01: TP.HCM - PHAN THIẾT (Ăn sáng, trưa, chiều)

    [IMG]

    5h00 Xe và hướng dẫn viên của AN PHA TRAVEL đón khách điểm hẹn. Khởi hành đi Phan Thiết.
    Đoàn dùng điểm tâm tại Dầu Giây - nhà hàng Tâm Châu. Tiếp tục hành trình tới Phan Thiết.
    10:30 Đến Phan Thiết, tham quan Trường Dục Thanh, Bảo Tàng Hồ Chí Minh -
    nơi lưu giữ những hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy học tại đây trước khi ra đi tìm đường cứu nước vào năm 1911.
    11:30 Dùng cơm trưa tại nhà hàng.
    13:00 Lên xe vào Mũi Né, trên đường đi đoàn ngang qua rặng dừa Hàm Tiến,
    ngắm tháp Bà Pô Sa Nư, Lầu Ông Hoàng. Nhận phòng Resort, nghỉ ngơi.
    15h30 Tự do tắm biển, tham gia các trò chơi trên biển: đưa nước về nguồn, đua ghe ngo trên cạn, đi tìm nàng tiên cá...
    thưởng thức hải sản và tham gia các trò chơi trên biển: Ca nô, dù kéo, mô tô nước (chi phí tự túc)…
    17:30 Dùng cơm chiều tại nhà hàng.
    Tối, tham gia chương trình lửa trại “Nối Vòng Tay Yêu Thương”. Tự do dạo biển về đêm.
    Nghỉ đêm tại Mũi Né.

    Ngày 02: PHAN THIẾT - TP.HCM (Ăn sáng ,trưa)

    [IMG]

    05:00 Quý khách dậy sớm tập thể dục trên nền nhạc Chicken Dance vui nhộn.
    05:30 Di chuyển lên Đồi Cát đón bình minh - nơi đón những tia nắng đầu tiên trong ngày ở Việt Nam. Trở về Resort.
    07:30 Quý khách dùng điểm tâm sáng. Tự do tắm biển hoặc hồ bơi tại Resort.
    10:00 Làm thủ tục trả phòng. Ra lại Tp.Phan Thiết.
    11:30 Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.
    13:00 Mua sắm đặc sản tại chợ Phan Thiết.
    14:00 Xe đưa Quý khách về lại Tp.Hồ Chí Minh.
    Đến Tp.HCM. Kết thúc chương trình, AN PHA TRAVEL chia tay - hẹn ngày gặp lại quý khách.

    Quý khách vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DU LỊCH ANPHA
    Ad: 17 Nguyen Phuc Chu Str, District Tan Binh, Ho Chi Minh City.
    Ad: 373/1/60 Ly Thuong Kiet, 09 Ward, District Tan Binh, Ho Chi Minh City.
    Tel
    : (+84)94 853 4404
    Yahoo/skype:
    eminem_vn84
    Fax : (+84) 08 38 68 78 07
    Email :info@anphatravel.com
    Website : www.anphatravel.com


    Tags: Tour Phan Thiet l Du lich Phan Thiet 2 ngay 1 dem l
    Di tour Phan Thiet 2 ngay 1 dem chat luong cao l du lich Phan Thiet gia tot

    TIỆC GALA DINNER

    THỰC ĐƠN 1
    1. Chả giò hải sản
    2. Cá hấp cuộn bánh tráng
    3. Tôm rim thơm
    4. Mực xào sa tế
    5. Gà hấp cải xanh
    6. Đậu ve xào dầu hào
    7. Lẩu cá đuối nấm chua
    8. Cơm trắng nấu nước dừa
    9. Trái cây theo mùa

    THỰC ĐƠN 2
    1. Ngêu hấp lá quế
    2. Mực trứng muối ớt
    3. Tôm rim thịt
    4. Cá biển chiên sốt cà
    5. Gà rang gừng
    6. Cà tím, đậu phụ om nồi đất
    7. Lẩu cá đuối nấu măng chua
    8. Cơm trắng nấu nước dừa
    9. Trái cây theo mùa
    10. Khăn lạnh trà đá
    Dân dã món ngon miền biển

    Bánh căn có thể được xem là một trong những món bánh đặc trưng của cư dân vùng biển. Những nguyên liệu chính tạo nên món bánh đều bắt nguồn và tận thu từ biển như nước mắm, mắm nêm, cá kho… Ban đầu, bánh có tên là “bánh căng”, do khi bánh căng phồng, giòn đều ở mặt dưới, xốp mịn ở mặt trên. Về sau, ngữ điệu địa phương khiến tên bánh có chút thay đổi và được dùng “chết” với tên “bánh căn”.

    Nhiều người lầm tưởng bánh căn Phan Thiết là bánh khọt - món đặc sản ở các tỉnh miền Nam vì trông bề ngoài chúng na ná nhau. Tuy nhiên, mỗi loại đều có cách chế biến và thưởng thức khác nhau, tạo nên những hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Bánh căn cũng làm từ bột gạo rồi được đổ trong khuôn như bánh khọt, nhưng dùng khuôn đất và không tráng mỡ vào khuôn, nhờ vậy, một người có thể ăn từ 6-10 cặp mà vẫn thèm. Để đổ bánh căn, người ta dùng một lò đất nung tròn to. Bên trên là khuôn bánh được khoét lỗ tròn đều, trên đó đặt 8 - 16 chén đất (dùng làm khuôn đổ bột) tùy vào độ lớn của lò. Phần thân và khuôn được ngăn cách bằng những mẩu gạch nhỏ để thông gió. Sau khi than đã hừng, đợi lò thật nóng mới cho khuôn lên lò. Thoa vào mỗi khuôn một lớp mỡ rồi đậy khuôn, chờ thật nóng mới đổ bột vào, đóng nắp khuôn lại. Khi mặt trên của bánh căn xốp, viền bánh co lại, tróc ra, người ta dùng chiếc cạy bằng kim loại để đưa bánh ra khỏi khuôn, “quăng” vào thau hành thái nhuyễn, rồi úp lại thành cặp, cho ra đĩa.

    Nguyên liệu để làm bánh căn theo kinh nghiệm của những người thợ lâu năm sẽ gồm 10 phần gạo tẻ và 1 phần gạo nếp ngâm nước từ 6 - 8 tiếng, rồi đem xay thành bột loãng. Muốn bánh có độ xốp, tơi và giòn ngon thì bí quyết là trước khi đem xay cho thêm vào chút ít cơm nguội. Khi pha bột cũng cần chú ý chất lượng nước vừa đủ để bánh đạt được độ giòn như ý. Ngoài ra, trong quá trình đổ bánh, người bán cứ vài chục phút lại “châm” thêm than để từng chiếc bánh trên khuôn chín đều, giòn ngon răm rắp.

Chia sẻ trang này