1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Du lịch đến Trường Sa, tại sao không ?

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dzgin8hieuc, 11 Tháng năm 2012.

 1. dzgin8hieuc Banned

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Du lịch đến Trường Sa, tại sao không?  Những ngày qua, đọc các bài viết trên Lao Động về Trường Sa và hàng loạt bài trước đó phản ánh chuyến công tác của Tổng LĐLĐVN đến với Trường Sa, những người “ở nhà” như chúng tôi thấy thực sự... “ghen tị” với các anh chị phóng viên và cán bộ chủ chốt của tổ chức công đoàn!


  [IMG]
  Trường Sa thân yêu.


  Trường Sa trong ký ức tuổi thơ của chúng tôi là những ca khúc về biển, đảo là “Gần lắm Trường Sa” thắm thiết do Khánh Hòa thể hiện; là “Đảo chìm” của Trần Đăng Khoa và sau này là hình ảnh qua “cầu truyền hình” mỗi dịp tết đến, xuân về trên VTV. Giờ đây, khi đã đi khá nhiều nơi, đến khá nhiều vùng biển, đảo của đất nước, thì Trường Sa thêm một lần thôi thúc, vẫy gọi bước chân!

  Thế nhưng, không dễ gì ai cũng có may mắn được đến Trường Sa. Hôm rồi, đi công tác cùng với người bạn là chị Mười thăm làng chài Cửa Vạn trên vịnh Hạ Long, suốt 2 tiếng đồng hồ trên tàu du lịch, chị chỉ kể về chuyến đi Trường Sa “nhớ đời” vừa qua cùng đoàn cán bộ Tổng LĐLĐVN. Chị Mười tâm sự: Mấy hôm trước biết Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh làm trưởng đoàn đi đảo, với tình cảm của một cô giáo, của ít lòng nhiều, chị đã gói một thùng quà đủ các vật dụng gom góp được gửi ra Trường Sa cho các cháu học sinh và... cả cho các chú bộ đội. Nghe mà thèm quá, một chuyến Trường Sa!

  Người viết bài này chợt nghĩ: Du lịch Trường Sa, tại sao không nhỉ? Để cho những ai yêu mến mảnh đất này được đi và thấy Trường Sa.Chia sẻ trang này