1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Du lịch: ngắm Nha Trang trên khinh khí cầu

Thảo luận trong 'Tin tức doanh nghiệp' bắt đầu bởi alipectube, 27 Tháng tư 2012.

 1. alipectube New Member

  Số bài viết: 38
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Du lịch: ngắm Nha Trang trên khinh khí cầu

  Ngày 26/4, Công ty Cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang đã chính thức đưa chiếc khinh khí cầu trị giá 1,2 triệu euro vào hoạt động tại Công viên bờ biển 4, thành phố du lich Nha Trang (Khánh Hòa), nhằm phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn phong cảnh cho du khách và người dân thành phố.

  [IMG]
  Chiếc khinh khí cầu do công ty chuyên nghiệp của Pháp sản xuất, với đường kính 22m, được bao bọc bằng 46 tấm nhựa đặc biệt chống cháy, chịu áp lực mạnh và có hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm.
  Khoang khách du lich làm bằng thép, có sức chứa từ 20 đến 25 du khách cùng lúc, bay lên độ cao tối đa 150m.
  Chiếc khinh khí cầu này vốn được đưa vào hoạt động trên đảo Hòn Tằm (vịnh Nha Trang) từ năm 2010, tuy nhiên tại đây có nhiều hạn chế, nên chưa đáp ứng được phần lớn nhu cầu du khách trên bờ và không mang lại hiệu quả kinh tế.
  Sau một thời gian thực hiện việc bảo trì tại Pháp, chiếc khinh khí cầu được đưa vào đất liền nhằm tạo thuận lợi cho người dân địa phương và khách du lich Nha Trang có điều kiện cùng thưởng thức một dịch vụ du lịch khá mới mẻ, làm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch tại thành phố biển.
  Dịch vụ tham quan thành phố cũng như vịnh Nha Trang bằng khinh khí cầu có thời gian hoạt động từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút mỗi ngày, giá vé dao động từ 70.000-100.000 đồng/lượt./.
  Nguồn : dulichvn.org

Chia sẻ trang này