1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Du lich Thai Lan đón Tết năm mới Songkran

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi azminhhieua, 8 Tháng tư 2012.

 1. azminhhieua New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Du lich Thai Lan đón Tết năm mới Songkran

  Hiện tại Công ty lữ hành Chợ Lớn Tourist đang có Rất nhiều Tour trong và ngoài nước cũng như sự kiện chào đón đợt Lễ 30/4 và 1/5 này  Với nhiều Ưu đãi cũng như cung cách phục vụ tốt nhất .Nếu anh (chị) đang có nhu cầu hoặc xắp có nhu cầu có thể Liên hệ Hiếu để có sự hổ trợ tốt nhất .
  LH : Mr.Hiếu 097.50.50.532
  .Khi hoa Khun (loài hoa biểu tượng của du lich Thái Lan) khoe sắc vàng chín trong cái nắng chói chang của mùa hè cũng là lúc báo hiệu tháng 4 đã về trên đất nước Thái Lan – đất nước của Nụ cười.Tháng 4 cũng là thời gian được mong chờ nhất trong một năm ở Thái Lan vì mọi người sẽ được tham gia vào một trong những ngày lễ lớn nhất và quan trọng nhất của đất nước này: Tết Songkran hay còn được biết đến với tên gọi Tết té nước.

  [IMG]
  Khi hoa Khun nở báo hiệu Tết đã về trên đất nước du lich Thái Lan.
  Tết Songkran thường diễn ra chính thức trong 3 ngày là ngày 13 - tiếng Thái gọi là ngày Ma-ha-Song-kran, ngày 14 - ngày Nau và ngày 15 - ngày Tha-Lơng-Sộc của tháng 4. Trong 3 ngày Tết này người Thái sẽ cùng nhau tham gia các phong tục, nghi lễ đặc trưng của ngày Songkran mà phần lớn đều mang màu sắc của văn hóa Phật giáo.

  Vào những ngày này, nếu có cơ hội đến Thái Lan bạn hãy đến tham dự lễ hội té nước được tổ chức với quy mô lớn ở phố Khao-san - Bangkok, phố Khao-nieu - tỉnh Khonkaen (miền Đông Bắc Thái Lan) hoặc đến trung tâm thành phố Chiengmai - tỉnh Chiengmai (miền Bắc Thái Lan) ,... Bạn sẽ cảm nhận được một không khí năm mới rất khác biệt của Thái Lan với đặc trưng văn hóa của từng vùng miền.

  Chỉ còn vài ngày nữa là người Thái lại được cùng nhau đón Tết Songkran. Những ngày Tết té nước vui vẻ này sẽ giúp người dân Thái bước qua một năm đầy biến cố sau trận lụt lịch sử tại Bangkok và cùng nhau chào đón một năm mới tốt lành.

  Hiện tại Công ty du lich lữ hành Chợ Lớn Tourist đang có Rất nhiều Tour trong và ngoài nước cũng như sự kiện chào đón đợt Lễ 30/4 và 1/5 này


  Với nhiều Ưu đãi cũng như cung cách phục vụ tốt nhất .Nếu anh (chị) đang có nhu cầu hoặc xắp có nhu cầu có thể Liên hệ Hiếu để có sự hổ trợ tốt nhất .


  LH : Mr.Hiếu 097.50.50.532

Chia sẻ trang này