1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đừng bỏ cuộc bạn nhé

Thảo luận trong 'Đọc sách truyện' bắt đầu bởi Action, 20 Tháng chín 2006.

 1. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  TTO - Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, như thỉnh thoảng vẫn thế, khi con đường bạn đang lê bước dường như thành dốc đứng, khi ngân sách đang giảm mà nợ nần lại tăng cao; bạn muốn mỉm cười, nhưng lại phải thở dài; khi sự lo âu đang đè nặng lên bạn, hãy nghỉ ngơi nếu cần thiết nhưng đừng bỏ cuộc bạn nhé.
  Cuộc đời thật kỳ lạ với những khúc quanh ngõ quẹo như đôi khi chúng ta vẫn nhận thấy, quá nhiều lần thất bại, lẽ ra ta đã chiến thắng nếu như ta kiên trì theo đuổi, đừng bỏ cuộc dù cho bước tiến có vẻ chậm lại vì có thể bạn sẽ thành công trong cuộc chiến tới.
  Thành công chính là sự đảo ngược của thất bại; ánh bạc của đám mây mù hoài nghi làm bạn không thể biết được mình đã gần đến đích rồi đấy, có khi tưởng chừng hãy còn rất xa nhưng có thể bạn đã ở gần kề. Vì thế hãy chiến đấu dù khi bạn đã bị trúng đòn nặng nề nhất; khi mọi thứ có vẻ tệ hại nhất thì đó chính là lúc bạn càng không được phép bỏ cuộc.

  ĐOÀN KHÁNH QUỲNH (Theo Happyflying)
 2. mikiko Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Người ta vẫn nói: "Đừng bao giờ ngừng với tay lên bầu trời, vì nếu không thể trở thành mặt trời thì ít nhất bạn cũng là 1 ngôi sao", phải không bạn!!!
 3. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chí lí chí lý khi bạn chưa thành một Sao, một mặt trời chói lọi và nóng bỏng không ái dám lại gần màchỉ ở xa thưởng thức tia nắng mà bạn vươn tới từ hàng ... tỉ cây số (lại gần thành ... heo quay, gần hơn thì ... bốc hơi luôn- tiêu đời) Ở trên bầu trời, nhưng trên bầu trời thì mọi người chỉ ngước nhìn mình tỏa sáng, ở trên đó lạnh lẽo, buồn lắm bạn, dù lảtên bầu trời có vô vàn vì sao, và nhiều mặt trời, cũng lắm hành tinh nhưng chúng cách xa nhau lắm, bỏ cả đời để đi cũng chưa chắc đến được với anh bạn hay cô nàng hàng xóm gần nhất, mình thích với tay ra xung quanh mình ở trên hành tinh xanh này hơn vì mình sẽ chạm tay ngay vào nhiều nhiều người bạn gần mình mà chẳng phải bỏ nhiều thời gian để đi tìm.

Chia sẻ trang này