1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ế ẩm, DN ôtô thuê đất chứa xe thừaKiểm tra lốp xe ôtô miễn phí cho thành viên Otofun

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi thuyphamhoainhung, 9 Tháng tư 2013.

 1. thuyphamhoainhung New Member

  Số bài viết: 46
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tại sinh nhật lần thứ 6 diễn đàn Otofun vừa qua, công ty Bridgestone (nhà tài trợ vàng cho chương trình) đã tổ chức hoạt động kiểm tra lốp ô tô miễn phí dành cho khách đến tham dự buổi lễ.
  Hoạt động kiểm tra lốp xe bao gồm các quy trình đo hơi, bơm hơi, đo độ sâu gai và đánh bóng lốp cho các xe của những thành viên đã đăng ký trước trên diễn đàn hôm 2/6.
  [IMG]


  Qua chương trình, ngoài việc mang đến sự an toàn cho mọi người trên mọi hành trình, Công ty Bridgestone Việt Nam còn muốn truyền tải một thông điệp: Kiểm tra lốp xe thật kỹ trước khi lăn bánh theo nội dung của hoạt động cùng tên nằm trong chiến dịch "Lăn bánh an toàn - Tire Safety" do công ty đẩy mạnh trong tháng 7.
  Ông Motoki Nagasawa, Tổng giám đốc của Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam cho biết Bridgestone Việt Nam cung cấp hoạt động kiểm tra lốp xe nhằm mang lại sự an toàn trên mọi hành trình đến cho mọi người. Việc bảo trì lốp xe luôn ở điều kiện tốt rất quan trọng đối với sự an toàn của hành khách. "Chúng tôi khuyên lái xe kiểm tra lốp xe thật kỹ trước khi lăn bánh. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên thắt dây an toàn nhằm đảm bảo sự an toàn và tư thế lái xe đúng cách”, ông Motoki Motoki Nagasawa cho biết thêm.
  Ngoài tổ chức hoạt động kiểm tra lốp xe, Công ty Bridgestone Việt Nam còn có một số hoạt động khác tại buổi lễ kỷ niệm sinh nhật của Otofun bao gồm: trò chơi vận động ngoài trời, phát biểu chúc mừng và giới thiệu thông tin về công ty đến khách tham dự.

Chia sẻ trang này