1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[ebook]- Để được thành công và đãi ngộ (Brian Tracy)

Thảo luận trong 'Ebook học làm người' bắt đầu bởi hoangtuxudua, 26 Tháng chín 2012.

 1. hoangtuxudua New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  “Để được trọng dụng và đãi ngộ” là quyển sách thực sự cần thiết cho những ai muốn kiểm soát hoàn toàn sự nghiệp của mình. Quyển sách sẽ cung cấp cho bạn một số kỹ năng thiết thực mà bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế để đạt được thành công và thăng tiến nhanh hơn.


  Những nguyên tắc và kỹ năng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc hơn ba mươi năm của tôi ở mọi vị trí, mọi cấp bậc. Tôi bắt đầu kiếm sống bằng việc rửa chén bát và sau đó một chân chạy việc vặt trong một tòa nhà văn phòng. Sau đó, tiến thêm một bưới làm nhân viên bán hàng, nhân viên quản lý và giám đốc điều hành. Tôi đã làm quan hơn hai mươi công việc khách nhau thuộc nhiều lĩnh vực và ở nhiều quốc gia khác nhau, đúc kết được những nguyên tắc này đòi hỏi cả một quá trình nổ lực làm việc lâu dài của cá nhân tôi.


  [IMG]
  (Để được trọng dụng và đãi ngộ)


  (21 bí quyết thực tế để đạt được thành công và thăng tiến trong sự nghiệp)  Thông qua việc của mình, tôi thường xuyên quan sát mọi người xung quanh và thường hay hỏi: tại sao người này lại thành công hơn người khác? Đặc biệt là, tại sao lại có những người được trả lương cao hơn và thăng tiến nhanh hơn người khác? Và quyển sách này cũng là câu trả lời mà tôi dành cho chính những thắc mắc ấy của mình.


Chia sẻ trang này