1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

ebook - Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế - bán chạy nhất singapore

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi vthmnvh, 20 Tháng mười một 2010.

 1. vthmnvh New Member

  Số bài viết: 242
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  Quyển sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” ngay từ khi phát hành đã được hàng ngàn độc giả yêu thích, tìm đọc và trở thành một hiện tượng giáo dục tại Việt Nam kể từ năm 2008 cho đến nay với hơn 60.000 bản đã phát hành.

  GIỚI THIỆU!

  Chào bạn,

  Chắc hẳn nhiều khi bạn cảm thấy mình:

  Thiếu tự tin về khả năng bản thân.
  Thiếu những phương pháp học tập hiệu quả để có thể đạt kết quả cao nhất mà bạn hằng mong muốn.
  Thiếu những kỹ năng sống cần thiết để có thể thành công trong mọi mặt cuộc sống.
  Thiếu động lực phấn đấu để biến những ước mơ cháy bỏng của mình thành hiện thực.
  Khi ngồi trên ghế nhà trường, có lẽ bạn luôn cảm thấy mình phải chịu nhiều áp lực trong việc học tập lẫn cuộc sống ngày càng nhiều thách thức và cạnh tranh gay gắt. Đó là chưa kể đến những kỳ vọng từ phía gia đình và thầy cô dành cho bạn. Bạn không còn cách nào khác hơn là phải luôn tự cố gắng không ngừng chỉ để có thể theo kịp bạn bè đồng trang lứa (trong học tập, thể thao, các mối quan hệ,…) chứ đừng nói đến việc vươn lên để thành công một cách vượt trội trong mọi mặt. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy rằng dù bạn đầu tư rất nhiều công sức nhưng kết quả đạt được lại không phải lúc nào cũng như bạn mong muốn.

  Có lẽ bạn cũng hiểu rằng, nguyên nhân chính mà bạn không thể học tập tốt trong trường và thành công hơn trong cuộc sống không phải là vì bạn không có đủ năng lực, mà là vì bạn chưa học được cách suy nghĩ đúng đắn và còn thiếu những kỹ năng cần thiết để thật sự thành công.

  Thực tế chứng minh rằng, một khi đã được trang bị những “công cụ” cần thiết này, bạn sẽ có đầy đủ khả năng và bản lĩnh để đương đầu, cũng như vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống, cho dù đó là việc học tập hay những trở ngại trên con đường biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Chia sẻ trang này