1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Em có biết anh đang chờ.........

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 18 Tháng mười một 2006.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Tôi đã chờ! Cảm giác chờ đợi quả thật là khiến con người ta trở nên khác, trở nên lạc lõng với chính bản thân mình! Ra mạng liên tục, chỉ để nhận một dòng tin, vậy mà vẫn như trêu đùa với mình, không một tin nhắn. Em bận? Em có nhiều việc? Tôi biết, tôi cũng không trách em, nhưng giá như... Tôi đã tưng bảo có lúc em thật xa vời, và giờ đây cảm giác đó mạnh hơn bao giờ hết. Đã lâu, rất lâu rồi, không một dòng tin. Em bảo có lúc em cũng thấy tôi thật xa vời, em có nghĩ rằng làm thế nào để không cảm thấy như vậy không? Tôi đã lo lắng, trí óc phong phú cho phép tôi tưởng tưởng ra mọi chuyện xảy ra với em khi đột nhiên tôi không nhận được tin nhắn của em? May mắn sao, em vẫn bình thường? Có thực sự là bình thường không em? Tôi vẫn nhớ em thích nhìn về phía chân trời khi đúng trước biển! Chân trời là một cái gì đó rất xa xôi! Còn tôi, tôi thích nhìn những con sóng xô nhau vào bãi cát. Và sóng, gần gũi đó nhưng thật sự rất xa vời. Vậy tôi và em đều hướng tói những cái gì, nhưng cái rất xa xôi ư?
  Tôi và em giống nhau, phải, có rất nhiều điểm giống nhau. Nhưng sự giống nhau đó phai chăng biến tôi và em thành hai đường ray xe lửa, mai chăng bao giờ gặp được nhau?
  Tôi đang buồn, tôi lang thang và lai vào quán net. Mong nhận một dòng tin thôi, nhưng... Đêm rất dài, sẽ dài hơn khi lòng người trống trải. Ở nơi xa, em có cảm thấy điều này. Tôi biết ở giữa sự cách trở, tôi cũng có nhưng phút xao lòng và em cũng có những phút xao lòng. Em biết điều đó và tôi cũng biết điều đó. Em có nghĩ về điều này không Nhóc ơi?
 2. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đừng chờ đợi bổ bạn sẽ không biết phải chờ trong bao lâu, và thông tin cho nhau thì đâu chỉ có net bạn hỡi nuế thực sự muốn thường xuyên liên lạc hãy gửi cho cô ấy trước khi ngồi chờ cô ấy gửi lại cho mình những gì mình muốn, bởi nếu ai cũng chờ đợi thì chẳng ai nhận được những gì mình mong muốn, hãy gửi đi nhiều thông điệp và rồi bạn sẽ nhận dược thật nhiều, hãy cho nhau những địa chỉ, những số điện thoại để có thể liên lạc với nhau khi bạn cảm thấy khẩn cấp. Và hai con người giống nhau như hai đường ray xe lửa à? Chẳng bao giờ gặp nhau sao? có câu nói như thế này: yêu nhau không phải là hướng về nhau mà là cùng nhìn về một hướng, mà có bao giờ bạn thảnh thơi đặt chân ra ga tàu lửa nìn cảnh đoàn tụ chưa? bạn có bao giờ bỏ chút thời gian để ý nhìn xuống dưới chân ban không, những đường ra xe lửa, phải chẳng báo giờ hai đường ray của một đường chạy xe lửa lại gặp nhau, nhưng bạn sẽ thấy rằng, những đường ray xe lửa được gắn kết với nhau rất chắc chắn bởi những thanh bê tông cốt sắt, bởi những thanh thép vững chắc, chắc chắn đến nỗi có thể chịu đựng được sức nặng nhiều tấn củ một chuyến tàu hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, thậm chí cả thế kỉ. Nếu không có sự liên kết chặt chẽ với nhau như thế thì sẽ không chuyến tàu nào đi đến đích được cả, tình yêu của hai người có thể cũng như vậy chăng? Hãy luôn sửa chữa vàbaor trì những thanh tà vẹt, những thanh nối trên chuyến tàu tình yêu để con tàu tình yêu của các bạn đến đích hạnh phúc nhé.
 3. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hic hic đưng là trai kỹ thuật tư vấn tình yêu cũng mang đủ thứ vô, Minh ơi có khi nào Tim của minh cũng làm bằng bê tông cốt sắt không thía
 4. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (thienly @ Nov 19 2006, 12:19 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Hic hic đưng là trai kỹ thuật tư vấn tình yêu cũng mang đủ thứ vô, Minh ơi có khi nào Tim của minh cũng làm bằng bê tông cốt sắt không thía[/b][/quote]

  Hên xui, hên xui,hên xui!
  mà trái tim bằng bằng bê tông cốt sắt thì như thế này đây: không thể đập vì sứ người có hạn (bê tông cốt sắt rất cứng) -----> máu không lưu thông được -----> các tế bào không nhận được chất dinh dưỡng và ô xi để tổng hợp năng lượng sống -----> tế bào suy nhược----> ngủm ----> Thiên Lý ..... híc híc nam mô a di đà phật, cầucho thí chủ lên tới niết bàn, he he!
  Có thể Trái tim bằng bê tông lại là một trái tim cứng rắn, biết phân biệt rõ ràng đen trắng, và lẽ phải, sống rất vô tư, công chính liêm minh, không ai lay chuyển được ý chí sắt đá của mình, và sống thật thoái mái chẳng bao giờ phải hổ thẹn về những việc mình đã làm, những gì mình đã nói và những gì mình yêu thương, chỉ có điều là có ít người cảm nhận được tình yêu thương từ con người như thế bởi ... tia X còn khó khăn trong việc thăm bê tông chứ nói chi đến con người, he he, chúc bê tông cốt thép luôn vui nhá.
 5. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 6. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đã trải qua những ngày đóng kín cửa, không ra đến trường, không lên mạng, căng thẳng, nỗi buồn trĩu nặng, tuy nhiên, tất cả mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó. Bắt đầu từ đâu đã làm cho tôi buồn như thế là kết quả của chính mình mà thôi, rồi thời gian vaì ngày ngắn ngủi, cũng đủ để mình nhận ra đâu là sai lầm rồi lại ra ngoài, lên mạng và cũng như vậy, đã là trái tim thì không thể bao giờ mãi là bê tông cốt thép được đâu. Một số người bạn nói rằng những người đến với tình yêu muộn so với tuổi, thận trọng hơn, biết đến bằng cả trái tim thì biết trân trọng tình yêu hơn.
 7. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 8. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hên xui!
  Có thể ngày mai ra đường sét oánh --->yêu!
  Cũng có thể một ngày đẹp trời nào đó trong tháng này, năm nay, thập kỉ này cảm nhận được một trái tim đồng điệu ------> yêu!
  có thể khoảng vài trăm năm nữa gặp được người bạn đời ---->yêu!
  Đến 1 tỉ năm nữa chưa gặp được người mình yêu ----> tìm đến Thiên Lý công nhận là ..... ế.
  Hết fin!
 9. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Uhh hay đó, một tỷ năm nữa tui tìm ông coi sao? mà nè tui chỉ bít ra đường mà gặp sét đánh là chết chắc thôi he he he h
 10. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ặc ặc
  ThiênLý trù ẻotui bị bênh rồi nè
  cũng hên cho tui là Thiên Lôi là ... con cháu mấy đời của đệ tử của tui nên hắn không dám oánh chứ, hắn mà oánh là hắn tiêu tùng với tui rồi!
  Ý tui nói Sét ở đây là tình yêu sét đánh đó, Thiên Lý ác quá, cố tình lái ra thành ....sét đánh chết!
  He he, ắt xì hơi, hic!
  Cảm rồi!
 11. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Bậy ah nha thiên lý ở chung cùng thiên lôi nè hắn làm gi có ông tổ sư nào chứ đúng là xạo quá đi mất, mai kiu thiên lôi hạ đưc minh lun he hê

Chia sẻ trang này