1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Em Đã Thay Đổi...........

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 13 Tháng mười một 2008.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:#FF0000">"...Ngày tình yêu, em chẳng có hoa hồng cũng chẳng có socola. Ngày tình yêu của em vẫn là con đường với rất nhiều gió lang bạt… với rất nhiều dòng xem gấp gáp và lạc trong sự hối hả đó là em đang chầm chậm bước đi..."
  </span>
  <span style="font-family:Arial"><span style="color:#4169E1">Có người đã hỏi em: “Có thấy tiếc nuối ngày hôm nay?” và em trả lời rằng “Không “. Ngày hôm nay đến với em cũng bình dị như ngày hôm qua và những ngày trước đó. EM của hiện tại vẫn vui vẻ và lạc quan sống. Một nhận xét vu vơ mà em cho là miêu tả rất chính xác: “Em sống rất sinh động“. Câu nói khiến em nhẹ lòng để nhìn lại chính mình.

  Em chẳng có hoa hồng cũng chẳng có socola. Ngày tình yêu của em vẫn là con đường với rất nhiều ngọn gió lang bạt… với rất nhiều dòng xem gấp gáp và lạc trong sự hối hả, đó là em đang chầm chậm bước đi. EM trải mình trong hơi lạnh buốt của đất trời… em muốn trái tim nhỏ bé của mình bình an. EM đã tự hứa rằng em sẽ hạnh phúc… và ngay cả lúc này đây em vẫn đang cố gắng, tận tâm tận lực sơn bức tranh hạnh phúc cho riêng mình. EM đánh giá cao sự cố gắng vượt bậc của chính mình. Và đó… em đã có được những kết quả đầu tiên.

  Một chút nhớ thôi… khi ai đó nhắc đến VALENTINE DAY. EM bước vào blog của anh đọc đôi ba dòng viết về một cô gái nào đó… sự vô tư của cô ấy đang làm anh phát điên. EM đọc trong thanh thản… bình lặng chẳng chút sầu bi. EM mong anh có một ngày ngọt ngào với rất nhiều yêu thương và hạnh phúc. Muốn sao có người bên anh trao cho anh niềm tin vui sống… trao cho anh tình yêu trọn vẹn… nụ cười của anh sẽ không chỉ là những nụ cười vô nghĩa.

  Trước đây em không biết rằng khi xa nhau rồi… nhìn thấy anh hạnh phúc em lại vui đến vậy. Dù trong lòng em anh vẫn tồn tại nhưng lại không đau đớn nhiều. Anh vẫn là anh… em chẳng còn là em… thế nên… đôi khi em nhớ anh tưởng chừng là sự vờ vĩnh. EM thay đổi rồi anh ạ !

  Lòng em… vẫn chưa đủ yêu thương để chấp nhận một ai đó. Trái tim em vẫn giá lạnh như mùa đông hiện hữu. Và trên hết là vì anh vẫn trở về trong em… nên… em muốn duy trì hiện tại… riêng mình em thôi, vô tư, hồn nhiên như loài cỏ dại tràn lan trên triền đê cũ kỹ…

  Nhưng vẫn có những lúc em lao xao… hạnh phúc trong một thứ tình cảm mà em biết rằng chưa phải tình yêu nhưng nó cũng dễ chịu và ấm áp nhiều. Là khi một người bạn chưa bao giờ cất tiếng hát vì dỗ dành em đã nghêu ngao qua điện thoại một bài hát tiếng anh có tên là CRY ON MY SHOULDER. Giọng ca chẳng hay, lời bài hát chẳng thuộc… phát âm còn chưa chuẩn… nhưng em ấm lòng, cảm động và thầm cảm tạ người đã cho em sự quan tâm đó, đã tình cờ an ủi trái tim nhỏ bé đág thương của em. EM khe khẽ đọc qua điện thoại … bài thơ HÃY DỰA VAI ANH MÀ KHÓC . EM như sống lại quãng thời gian có anh bên cạnh. Đó là quãng thời gian hạnh phúc tột cùng của em khi em được bao bọc trong quá nhiều yêu thương. Còn bây giờ… anh đã xa em… em chỉ còn lại kỷ niệm rêu phong.

  Nhưng, đừng lo cho em nhé! Đừng nghĩ rằng tội nghiệp em… bởi vì anh à, em vẫn hạnh phúc đấy!

  Em có những bạn bè mới.

  Em có người quan tâm… em vẫn còn rất nhiều yêu thương.

  Em bằng lòng với hiện tại…

  Em mỉm cười với bóng đêm…

  Em ấm áp giữa ngày đông giá rét…

  Em bình lặng giữa bạt ngàn gió vi vu.

  Em… đã khác… EM biết yêu chính mình tha thiết… Vâng, là em đấy… EM! </span></span>

  **************
  HÃY DỰA ĐẦU VÀO VAI ANH MÀ KHÓC

  <div align='center'><span style="color:#FF00FF">Có cánh hoa nào mà không tàn úa?
  Có hạnh phúc nào mà chẳng hư hao
  Có cuộc đời nào mà chẳng xuống thấp lên cao
  Có môi nào chưa dừng vì tiếng nấc
  Có những khoảng cách dù gần trong gang tấc
  Vẫn hình như trăm ngàn dặm xa xôi

  Và có những chiều em cảm thấy đơn côi
  Hãy về đây dựa vai anh mà khóc
  Kể cho anh chuyện đời gai góc
  Chia bớt cho anh cảm giác xót xa
  Vì anh suốt đời là một sân ga
  Đón nhận buồn vui con tàu em chở đến
  Và có một ngày con tàu em rời bến
  Sân ga này sẽ vẫn mãi còn đây

  Và khi nào sầu nặng dáng em gầy
  Hãy trở lại dựa vai anh mà khóc
  Than thở với anh rằng đời người lừa lọc
  Sẻ bớt cho anh nỗi khổ bị dối gian
  Em luôn có bờ vai anh để khóc
  Em sẽ không bao giờ bị lẻ loi cô độc
  Em không bao giờ thiếu một bờ vai
  Em không bao giờ thiếu một vòng tay
  Khóc đi dựa vào vai anh mà khóc</span></div>

  <Theo Blog></span>

Chia sẻ trang này