1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

em nhớ anh

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi Su ngây, 16 Tháng một 2010.

 1. Su ngây New Member

  Số bài viết: 175
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Anh xa nhớ!
  Ngày trước khi nghe mấy anh chị lớp trên nói câu "Yêu là chết ở trong lòng một ít" của Nhà thơ Xuân Diệu em thấy nó tầm phào ghê. Đành rằng khi tình yêu mất đi sẽ để lại trong mỗi người chúng ta những kỷ niệm buồn, những niềm đau riêng. Nhưng chúng ta còn cuộc sống, còn người thân, còn bạn bè và còn biết bao nhiêu thứ phải vượt qua phải cố gắng đạt được nó. Cho nên em nghĩ ông Xuân Diệu này nói là không có cơ sở.
  Anh biết không?
  Cho đến ngày hôm nay em mới hiểu hết ý nghĩa của câu thơ đó. Quả đúng là như vậy, mối tình của anh và em tan vỡ nó làm em quá đau khổ, dằn vặt và nuối tiếc. Nó làm con tim em nhói đau khi mỗi lần nghĩ đến. Hình ảnh của anh luôn hiện hữu và ngự trị trong tâm hồn em mặc dù em đã cố gắng không nghĩ đến những suy nghĩ ấy. Nhưng hình như càng cố xua đuổi thì nó càng đeo bám em, càng làm em đau lòng hơn.
  Em nhớ anh, nhớ đến phát điên anh có mặt ở khắp mọi nơi mọi lúc, từ lúc em thức giấc, lúc em đi làm, lúc em đi học, lúc em đi chơi. lúc em ngủ lúc nào em cũng nhớ tới anh. Tình cảm của em dành cho anh giờ đây đã trở nên quá lớn ngoài sức tưởng tượng của em. Anh là người có sức hút kỳ lạ, anh bình thường như bao người con trai khác, nhưng sao em vẫn yêu anh, em vẫn muốn cùng anh đi đến cuối cùng của cuộc đời này. Điều đó chúng minh tình yêu em dành cho anh là một thư tình cảm chân thành.
  Chúng ta đa chính thức xa nhau, nhưng cho đến bây giờ trong tâm thức của em em vẫn không bao giờ nghĩ rằng...anh xa em, không bao giờ nghĩ rằng trong cuộc đời này em không có anh ở bên cạnh cả. Bởi lẽ nếu như vậy em sẽ chết mất, em sẽ không chịu được nếu nghĩ rằng chúng ta xa nhau mãi mãi...em mâu thuẫn quá phải không anh.
  Tình yêu của em ơi!
  Có bao giờ anh nghĩ rằng em yêu anh nhiều đến thế không, có bao giờ anh nghĩ rằng cũng vì tình yêu mà em sẵn sàng bỏ qua sẵn sàng đánh đổi tất cả để đươc bên anh không, em mặc kệ tất cả dù là chuyện gì đi chăng nữa nhưng em vẫn mong muốn một ngày nào đó anh sẽ về với em, sẽ dành cho em tất cả những tình cảm của anh. Và sẽ thuộc về em mãi mãi...
  ............................................................................................................................................................................
  Bây giờ thì em đã hiểu thế nào là chết ở trong lòng một ít, có lẽ em phải rất lâu nữa em mới lại có thể quen, lại mới có thể yêu, Nhưng chắc chắn tình yêu của em dành cho người con trai ấy sẽ không bao giờ bằng tình yêu em dành cho anh cả. Nó sẽ to lớn gấp trăm gấp ngàn lần đấy chứ...thật đấy.
  Sẽ không có nhiều lời để nói hết những tình cảm của em dành cho anh, em sẽ không bao giờ hận anh vì bất cứ điều gì cả. Em sẽ mãi tôn trọng và ủng hộ những quyết định của anh.
  Cuộc sống mà, có ai mà được hưởng hạnh phúc trọn vẹn đâu.....cầu mong anh được hạnh phúc

  Tam biệt anh của em, em yêu anh và mãi mãi yêu .

  __________________
  hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu và có điều gì đó để hy vọng
 2. Su ngây New Member

  Số bài viết: 175
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nếu như em có một phép lạ...em sẽ đưa bình minh và hoàng hôn ngồi cạnh nhau.....Để không xa nhau như 2 chúng ta.........^^!
 3. Jee Member

  Số bài viết: 617
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  ~~> cái này thấy giống con gái thuộc họ "mai chê" ghê đó :))...nhưng mà hình như giống mình bây giờ rùi :-S
 4. Su ngây New Member

  Số bài viết: 175
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nói chung là nó mãnh liệt một chút, chứ mai chê thì lúc mới quen mà vầy thì là mai chê chéc
  :D
  mà jee đang trog tình trangk này ah`

Chia sẻ trang này