1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

English Speaking Club

Thảo luận trong 'CKM06' bắt đầu bởi phongthuongbinh, 16 Tháng mười 2008.

 1. phongthuongbinh Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hi các chiến hữu!
  Hồi chiều tớ đi học Công Nghệ Kim loại với lớp cơ khí động lực về, thấy lớp đó lên kế hoạch họp câu lạc bộ tiếng anh rôm rả lắm. Tớ cũng nghe nói lớp 2C đang có dự định làm, Vậy nên bữa nay tớ mạo muội lập cái topic này để thu thập sự đóng góp và ủng hộ của anh em. Tớ có 1 số đề nghị thế này:
  -Tụi mình nên họp mỗi tuần 1 lần, thời gian cụ thể có thể linh hoạt được
  -Mỗi buổi nên chia làm 3 phần. Chẳng hạn như đầu buổi nên Talking, chọn một chủ đề rồi anh em nhào vô tám. Sau đó là Reading, mình nghĩ tụi mình nên kiếm 1 số tài liệu tiếng Anh chuyên ngành rồi cùng dịch và thảo luận, dĩ nhiên cần có sự chuẩn bị trước. Cuối cùng là trò chơi, cài nàythì tùy lúc, ai nghĩ ra trò gì thì đóng góp mục đích là cho vui và tăng vốn từ vựng.
  -Tụi mình có thể mời một số khách mời hoặc liên kết sinh hoạt với 1 vài clb khác, mình biết có khá nhiều câu lạc bộ tiếng anh trong trường, cả ktx cũng có clb nữa. Ai quen biết mấy ngừoi bên đó thì rủ sang. Trong ký túc mình cũng có vài bạn học chuyên ngành tiếng anh, nếu mời họ làm MC chắc sẽ không từ chối. Đặc biệt chú ý là chú trọng mời các bạn nữ dễ thương, hehe
  -Điều cuối cùng là tụi mình cần 1 ban chủ nhiệm. Đề nghị các bạn tự ứng cử và đề cử
  Trên đây là 1 số ý kiến cá nhân của mình thôi, mong các bạn ủng hộ, đặc biệt là cán bộ lớp. Ai có ý kiến thì post vào topic này để anh em dễ đọc. Mong cho câu lạc bộ của tụi mình sớm ra đời, bên CKD đã làm từ thứ 7 rồi!
 2. himas88 New Member

  Số bài viết: 247
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 3. tanphatspkt Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ý kiến hay đó nhưng mà lớp mình được mấy thằng như zậy chứ??? [IMG] cái đó phải đưa lên lớp thảo luận đã [IMG] , còn nếu không đủ thì phải trà trộn vào mấy clb khac [IMG] chứ ít người chán chít

Chia sẻ trang này