1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Error Messages For Windows 2.9 - dịch các thông báo lỗi

Thảo luận trong 'Khoa học máy tính' bắt đầu bởi dungmeonhinhanh, 5 Tháng một 2011.

 1. dungmeonhinhanh New Member

  Số bài viết: 66
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đôi khi bạn sẽ cảm thấy rất bực bội vì bỗng dưng trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi liên tục, nhưng bạn lại không biết đó là lỗi gì vì trên thông báo đó toàn là tiếng Anh. Nếu để đánh lại từng chữ rồi nhờ một chương trình nào đó dịch hoặc tra từ điền thì thật là phiền phức và mất thời gian. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng nhận được một thông báo lỗi bằng chữ mà đôi khi còn có cả những thông báo lỗi bằng số. Vậy khi gặp trường hợp này bạn làm thế nào để hiển được thông báo đó nói gì ?

  Nếu có được phần mềm Error Messages for Windows mọi rắc rối đó sẽ được giải tỏa hoàn toàn, phần mềm này sẽ giúp bạn dịch các thông báo lỗi bằng số theo cách giải thích bằng chữ.Sau khi cài đặt thành công, trên giao diện chính cùa chương trình gồm có các mục tương ứng với các chức năng để bạn thiết lập như sau:

  Lookup: Đây được xem là chức năng chính của chương trình, bạn chỉ cần điền con số mà Windows báo lỗi vào ô Error Code, ngay lập tức bạn sẽ nhận được lời giải thích tại ô Description.

  [IMG]

  Error Code List: Tại mục này, bạn có thể tìm hiểu hơn một nghìn mã lỗi khác nhau, chúng được sắp xếp theo chiều tăng dần của mã số.

  [IMG]

  Explorer: Phần này cho phép bạn tạo hoặc xóa bỏ các thiết lập của chương trình bằng cách nếu đánh dấu check vào ô vuông trước các mục chương trình sẽ thực thi như: Remove this Start Menu Item: không cho xuất hiện ở menu Start, Remove Icon from the Desktop: xóa biểu tượng của chương trình lên màn hình Desktop, Create a Startup Folder Item: tạo một cho chương trình hoạt động ngay khi khởi động máy tính. Sau khi thiết lập xong bạn bấm Ok để thực thi.

  [IMG]

  Download:
  http://www.gregorybraun.com/MSWinErr.html

Chia sẻ trang này