1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Facebook là công ty có môi trường làm việc tốt nhất năm 2012

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi tvnam007, 13 Tháng mười hai 2012.

 1. tvnam007 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [h=2]Bất chấp giá trị cổ phiếu sụt giảm nghiêm trọng sau khi được phát hành và những tranh cãi xung quanh vấn đề quyền riêng tư của người sử dụng, Facebook vẫn được bình chọn là công ty có môi trường làm việc tốt nhất thế giới trong năm 2012.[/h] Glassdoor, trang web chuyên khảo sát và đánh giá môi trường làm việc các công ty lớn trên thế giới, dựa vào danh tiếng, chế độ đãi ngộ, tiền lương… vừa công bố danh sách 50 công ty tốt nhất thế giới để làm việc trong năm 2012.

  Theo tin tuc từ Glassdoor cho biết Mạng xã hội với hơn 1 tỷ người dùng Facebook đã được vinh danh xếp đầu tiên trong danh sách này, bỏ qua các hãng công nghệ lớn khác như Apple, Google hay Microsoft. Năm ngoái Facebook đứng thứ 3 trong danh sách của của Glassdoor.

  [IMG]
  Facebook nổi tiếng với môi trường làm việc trẻ trung và năng động

  Không quá ngạc nhiên khi Facebook được xếp đầu trong danh sách này, bởi lẽ từ lâu mạng xã hội này đã nổi tiếng với môi trường làm việc năng động, trẻ trung cùng những chế độ đãi ngộ tốt cho người dùng, như cung cấp bữa ăn miễn phí hàng ngày cho nhân viên, trợ cấp y tế và chế độ hưu trí hàng đầu và thậm chí cung cấp cả chế độ giặt là cho các nhân viên.

  Mặc dù có những chế độ đãi ngộ được ví như ở thiên đường, đồng thời có chính sách chi trả tiền lương cho nhân viên trong 10 năm liên tục nếu chẳng may họ qua đời trong thời gian đang làm việc, tuy nhiên Google chỉ xếp thứ 6 trong danh sách 50 công ty có môi trường làm việc tốt nhất của Glassdoor.

  Ngoài môi trường làm việc tốt, CEO của Facebook cũng có được mức độ tín nhiệm cao nhất từ các nhân viên, với tỷ lệ lên đến 99%, xếp sau đó là CEO Larry Page của Google (96%) và CEO Jeff Weiner của LinkedIn (91%).
 2. ngohong871 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này