1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[FILEminimizerPictures]- Nén ảnh hàng loạt đến 90%

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi Xuân Hiếu, 9 Tháng sáu 2010.

 1. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Bạn muốn lưu nhiều bức ảnh trong điện thoại, iPod hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác nhưng những thiết bị này không lưu trữ hết? Vậy thì nên dùng chương trình FILEminimizer Pictures để nén ảnh đến kích thước nhỏ nhất nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh.

  Hướng dẫn nén ảnh:
  Cài đặt xong, mở chương trình lên. Để nén bức ảnh nào, bạn chỉ kéo thả nó vào trong cửa sổ làm việc của chương trình. Trong khung Compression Settings, bạn chọn chuẩn nén ảnh tùy ý; chọn Web/ E-Mail Compression để nén ảnh trước khi đưa lên web, email; chọn Standard Compression để nén ảnh với các thông số chuẩn thiết kế sẵn trong chương trình; chọn Low / Print Compression để nén ảnh đến mức cao nhất (nhằm tiết kiệm mực in).

  Nếu muốn tự tay tinh chỉnh cho các thông số nén ảnh, bạn nhấn chọn lên mục Custom Compression rồi bấm nút Settings. Trong dòng Optimize the Files for the following screen resolution, bạn chọn kích thước cho tấm hình nén (công cụ hỗ trợ nén ảnh từ khổ poster cực lớn 1.920 x 1.440 đến kích thước giấy nhỏ nhất 320 x 240. Riêng với các tấm hình định dạng .jpeg, bạn đánh chọn mục Keep the original JPEG compression factor (quality) rồi chọn giá trị chất lượng hình ảnh trong Use the following JPEG quality là 99%. Chọn xong, bạn nhấn OK để xác nhận chọn lựa.

  [IMG]

  Nhấn nút Optimize Files để tiến hành nén ảnh lại. Kết quả thử nghiệm với các bức ảnh, khả năng nén của FILEminimizer Pictures giúp giảm dung lượng bức ảnh từ 80%-90% mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh. Sau khi nén, để xem ảnh, bạn nhấn nút View Files.

  Để tinh chỉnh các tính năng của chương trình, bạn nhấn nút Settings, trong pop-up hiện ra, thẻ Settings for images bạn đánh chọn mục Keep original image format để giữ nguyên định dạng file ảnh sau khi nén. Tuy nhiên, bạn nên đánh chọn mục Allow change of image format để công cụ tự động nhận diện đâu là định dạng tốt nhất cho bức ảnh. Bạn đánh chọn thêm Keep EXIF / Meta-data information để giữ nguyên các thông tin trên ảnh sau nén. Trong thẻ Output Folder, bạn hãy chọn mục Save optimized files in folder rồi tìm đến thư mục bạn muốn dùng làm nơi chứa ảnh nén (mặc định sẽ lưu trong cùng thư mục chứa ảnh gốc). Cuối cùng, nhấn OK để xác nhận chọn lựa.
  Link: http://www.mediafire.com/?wmnemuen5zr
  Crack: http://www.mediafire.com/?m4zwz3yawmd
  Lưu ý: Khi giảm đến 90% dung lượng thì kích thước của ảnh sẽ giảm xuống như kích thước icon. Vì vậy nên kiểm tra lại sau khi nén hoặc để mặc định settings, chất lượng luôn đảm bảo

 2. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Cái này có bản crack không bạn, đang định post hình lên 4rum mà tới hình thứ 20 thì nó ra như vầy làm mất hứng.

  [IMG]
 3. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 4. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cái này ai thử cho ý kiến xem. khó tin quá
 5. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Kích thước với dung lượng là 2 khái niệm khác nhau. Phần trên là lời của người lập trình, sau khi dùng mình đã có lưu ý cho các bạn. Nén dung lượng khá hiệu quả nhưng còn kích thước là tùy bạn chọn.

Chia sẻ trang này