1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Firefox 7 sẽ chính thức được phát hành vào ngày mai 27/09/2011

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanbinh_21, 26 Tháng chín 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48




  Firefox 7 Final có thể sẽ chính thức được phát hành vào thứ 3( ngày mai) :D. Kể từ bây giờ trở đi, cứ sau 6 tuần Mozilla sẽ cho phát triển một phiên bản mới của trình duyệt web Firefox. Như vậy từ nay trở đi những con số xuất hiện đằng sau Firefox sẽ không còn gây ấn tượng nhiều nữa.
  [IMG]
  Nhưng Firefox 7 sẽ là một trong những phiên bản cập nhật lớn nhất và quan trọng nhất kể từ “thời kì” Firefox 4, với nhiều cải thiện về hiệu suất, tinh chỉnh giao diện người dùng và hỗ trợ các công nghệ mới hơn.
  Cải thiện đáng kể sự tiêu hao bộ nhớ
  Điểm nổi bật của phiên bản Firefox 7.0 đó chính là cải thiện sự tiêu hao bộ nhớ của trình duyệt web này. Theo Mozilla, phiên bản Firefox 7 sẽ là phiên bản Firefox nhẹ nhất từ trước tới nay.
  Firefox 7 sẽ loại bỏ “http” và dấu gạch chéo trong thanh địa chỉ
  Firefox 7.0 sẽ ngừng việc hiển thị “http://” trong thanh địa chỉ URL của trang web mà bạn ghé thăm và cũng sẽ xóa bỏ các dấu gạch chéo để địa chỉ trang web trông gọn hơn.
  Những trang web sử dụng giao thức bảo mật SSL vẫn sẽ được hiển thị “https://”. Các bạn có thể thấy sự thay đổi này khá giống với những gì mà Google Chrome đã làm trước đó.
  Telemetry add-on báo cáo sự tiêu hao bộ nhớ và hiệu suất cho Mozilla
  Người dùng Firefox 7 sẽ giúp đỡ Mozilla với Telemetry add-on. Add-on này sẽ gửi các báo cáo được ẩn danh về tình trạng tiêu hao bộ nhớ và hiệu suất của trình duyệt web Firefox 7 về cho Mozilla để giúp Mozilla phát hiện lỗi và có những biện pháp khắc phục kịp thời.
  Gia tốc phần cứng cho HTML5 Canvas trên Windows
  Người dùng Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 có thể nhận thấy một sự cải tiến đáng kể về việc sử dụng Canvas animation vì kể từ phiên bản Firefox 7, trình duyệt web Firefox sẽ sử dụng bộ gia tốc phần cứng thông qua Direct2D cho các HTML5 animation này.
  Firefox 7 cũng bao gồm một số cải thiện khác như cải thiện đáng kể hiệu suất của Firefox Sync khi đồng bộ hóa mật khẩu hay bookmark mới.
  Firefox 7 Final sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 09 tới, tuy nhiên thông báo phát hành chính thức sẽ được công bố sau vài ngày thử nghiệm.

Chia sẻ trang này