1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

FlamingoHD 1.5.0

Thảo luận trong 'Multimedia Tools' bắt đầu bởi tandaktvn, 8 Tháng mười hai 2010.

 1. tandaktvn New Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  FlamingoHD 1.5.0 | Mac Os X | 6,1 MB


  FlamingoHD - các thế hệ kế tiếp kỹ thuật số giải pháp quản lý tài sản. Lấy lại quyền kiểm soát của các bộ phim của bạn và thư viện ảnh với FlamingoHD, các đối tác hoàn hảo cho Cut.Import iMovie và Final
  Lightning-nhanh nhập khẩu từ các ổ đĩa cứng và máy ảnh của bạn. FlamingoHD sẽ sao chép nội dung từ máy quay AVCHD của bạn, nhưng chỉ có liên kết đến nội dung từ ổ đĩa cứng của bạn (điều này có thể được kiểm soát trong Preferences). Nhập khẩu từ các ổ đĩa cứng khác khá là nhanh. Hỗ trợ iPhone và iPod mới!!
  Tổ chức
  Sắp xếp các phim, ảnh và âm nhạc vào các nhóm và Picasa, sẵn sàng để chỉnh sửa. Khi bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa, bạn có thể gửi một Album để soạn thảo yêu thích của bạn.
  Xuất khẩu *
  Gửi các dự án để iMovie hoặc biên tập viên khác, sẵn sàng để chỉnh sửa. FlamingoHD không chỉ hỗ trợ video, nhưng hình ảnh và file nhạc nữa.
  FlamingoHD các cửa hàng phim nhập khẩu của bạn ở định dạng ban đầu của họ. Điều này cho phép bạn nhập khẩu nhanh chóng và một thư viện nhỏ để quản lý. Đối với AVCHD đặc biệt, phim chuyển đổi mất đến hơn 10 lần không gian của bản gốc.
  Duyệt
  Duyệt clip của bạn bằng cách sử dụng xem Filmstrip tiện dụng. Bằng cách hiển thị nhiều quét các dây phim trên màn hình cùng một lúc, FlamingoHD cho phép bạn nhanh chóng duyệt qua một số lượng lớn các phim rất nhanh chóng.
  Tìm kiếm
  Tìm kiếm thông qua tất cả các nội dung của bạn bằng cách sử dụng tìm kiếm đơn giản nhưng mạnh mẽ FlamingoHD.
  Thông
  Thông tin tiêu đề của bạn, mô tả và siêu dữ liệu khác. Mỗi mục phương tiện truyền thông có thể có đề của nó, Ngày và ghi chú cập nhật.
  Universal
  FlamingoHD là một ứng dụng Universal, do đó sẽ chạy trên Intel và PowerPC Mac. FlamingoHD yêu cầu OS X 10.5 (Leopard) hoặc lớn hơn.


  Download:
  http://www.fileserve.com/file/vWBkz3K

Chia sẻ trang này