1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Flashmob đến SPKT!

Thảo luận trong 'Làm quen - Giao lưu & Gặp gỡ' bắt đầu bởi vangtrangbac_vt, 1 Tháng mười 2011.

 1. vangtrangbac_vt New Member

  Số bài viết: 59
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Flashmob là gì?
  Flash Mob (cuộc huy động chớp nhoáng) là một hình thức nhảy múa ngẫu hứng diễn ra nơi công cộng như quảng trường, công viên, trung tâm giải trí... Bắt đầu từ một người hoặc một nhóm nhỏ, càng lúc càng nhiều người bị lôi kéo vào điệu nhảy, thu hút sự chú ý của người qua đường.
  [IMG]
  Tiếng nhạc bất ngờ nổi lên, những điệu nhảy của Flash mob diễn ra chớp nhoáng trong vài phút rồi mọi người giải tán như chưa có chuyện gì xảy ra

  Điểm đặc biệt của Flash Mob là điệu nhảy diễn ra bất ngờ và chớp nhoáng chỉ trong vài phút. Địa điểm diễn ra là nơi công cộng nên khi tiếng nhạc vừa cất lên, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn tìm kiếm xem tiếng nhạc phát ra từ đâu. Ngay khi điệu nhảy đầu tiên xuất hiện, phần lớn ai cũng cảm thấy thích thú, nhiều bạn trẻ xung quanh sẽ nhanh chóng bị lôi kéo vào điệu nhảy.

  Nhen nhóm một trào lưu
  [IMG]
  Flash Mob được cho là xuất hiện đầu tiên vào năm 2003 ở New York, Mỹ. Bill Wasik, Trưởng ban Biên tập của tờ báo Harper’s Magazine đã gửi email huy động và hướng dẫn mọi người tụ họp và nhảy múa chớp nhoáng trên một con phố ở New York. Những đoạn băng ghi lại cảnh này được phát tán trên mạng và nhanh chóng tạo nên làn sóng Flash Mob ở khắp nơi trên thế giới.

  Ở Việt Nam, Flash Mob vẫn là một cụm từ khá mới mẻ. Sự kiện đầu tiên mang màu sắc của Flash Mob là màn đồng diễn của teen Ams trong khuôn khổ "Ngày hội anh tài" diễn ra vào tháng 5/2010.

  Ngày 18/6/2010, một màn đồng diễn ngẫy hứng trước chợ Bến Thành, TP.HCM thu hút hơn 200 bạn trẻ tham gia và hàng trăm người qua đường đứng lại cổ vũ được cho là flash mob thực thụ đầu tiên ở Việt Nam. Clip của màn đồng diễn này được tung lên Youtube đã thu hút gần 50.000 lượt xem.
  7aCMPwp2ab8

  Flash Mob đầu tiên ở Hà Nội đang trở thành sự kiện được cộng đồng facebook và giới trẻ rất quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình. Hàng trăm bạn trẻ đã đăng kí và tham gia những buổi tập luyện để chuẩn bị cho Flash Mob sắp diễn ra.
  [IMG]

  Những trò giải trí mang tính chất cộng đồng như Flash Mob là những hoạt động rất tích cực trong bối cảnh giới trẻ bị "bao vây" bởi nhiều trò tiêu khiển không lành mạnh!
  Và vào ngày 5/10,buổi tiệc chào đón tân sinh viên của Khoa Kinh Tế "Eco Party" sẽ mang đến các bạn 1 màn trình diễn Flashmob do các bạn sv khoa kinh tế thực hiện!Hy vọng các bạn đến góp vui!
  http://youtu.be/sxcW-Dx3LJY
  http://youtu.be/8o0TRSLkkz4
  jBt_Lwba0C4&feature=related
 2. 7love2011 Member

  Số bài viết: 107
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. nhock_ditbuT1 New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này