1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

fnc.com.vn có phải là công ty đa cấp ?

Thảo luận trong 'Thảo luận-Tâm sự' bắt đầu bởi 24h_newload, 31 Tháng một 2011.

 1. 24h_newload Member

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hôm nay vừa gặp một cô giáo lên sài gòn tiếp tay cho bọn xấu .bọn lừa đảo giờ về tận nông thôn hoạt động rầm rộ .chỗ mình ở giờ nhan nhãn bọn lừa đảo đội hình đa cấp chân chính.


  1.fnc.com.vn có phải là công ty đa cấp ?

  trả lời :có . Fnc.com.vn có hoạt động trá hình không thì mình chưa khẳng định,nhưng kẻ xấu đang hoạt động bằng 2 trang web khác là http://taythanh.com hoặc http://simdanangvn.com/ có có sở dữ liệu là liên kết với nhau.còn có liên quan tới fnc.com.vn thì mình không chắc.Lý do sao mình không chắc thì các bạn cùng mình tiếm hiểu tiếp nhé.
  2.Công ty fnc.com.vn bán gì ? mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng ?
  trả lời :fnc.com.vn do Diệp khắc Cường đi đầu.Nguyên là tổng giám đốc công ty fnc.Qua tìm hiểu các luồng thảo luận trên internet và thông tin đại chúng ,thấy công ty bán sản phẩm y học,là sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc của PGS.TS Phan Toàn Thắng.đây là công nghệ đột phá ,mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.Bản thân mình đánh giá tích cực về tính ứng dụng sản phẩm ?
  3.Thông tin cho biết :phó chủ tịch nước trao tặng cho PHẠM KHẮC CƯỜNG đạt danh hiệu doanh nhân vì cộng đồng là đúng hay sai ?
  trả lời : đúng .
  4.Việc tham gia mạng lưới đa cấp được xem là đa cấp chân chính có tốn một mức phí nào hay phải mua bất kỳ sản phẩm ,điểm số,thẻ...để trở thành nhân viên chính thức.
  trả lời : việc tham gia trở thành nhân viên của fnc.com.vn để phát triển hệ thống là không tốn phí nào.
  5.Có thông tin fnc.com.vn dùng hình thức trá hình ,"chiêu cũ" để khách hàng vẫn tốn khoảng tiền (thường dao động khoảng 2tr ) để được hưởng hoa hồng cao hơn.
  Trả lời :theo một số luồng thảo luận ,một số nhân viên thuộc fnc.com.vn cho hay.không có chuyện này.việc trở thành nhân viên fnc là không mất phí.đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.hoa hồng được hưởng theo hợp đồng đã ký,hưởng theo năng lực,doanh số.
  6.Có nên tham gia fnc.com.vn - được xem là đa cấp chân chính ,để kiếm tiền ?
  Nhiều bạn bè mình dính vào đa cấp "chân giả ":Thiên Ngọc Minh Uy,Lô Hội ,Đại Minh,...mình còn nghe nhiều lắm.Khuyên mãi không được.chiều này zìa quê,gặp một cô giáo lên sài gòn học đại học tại chức .Tình cờ mình là trở thành mục tiêu mạng lưới tuyến dưới của cô.hỏi ra mới hay chuyện là hình thức của tuyến mà cô đang hoạt động không khác gì hình thức hoạt động của các công ty đa cấp "chân giả ".Trò chuyện một hồi,tìm hiểu,xem cách công ty của cô đang hoạt động.Biết là cô bị "dính chưởng" tụi đa cấp lừa đảo oj.Cũng may cảnh tỉnh cô.Thấy lòng vui vui.Nhưng cũng tiếc là cô cũng đã trả giá 2tr5 cho bài học này.
  cuối buổi trò chuyện cô cho hay ,thấy cô thở phào nhẹ nhỏm .cảm giác gánh nặng của ma lực đồng tiền ảo - cảm giác 4 năm về trước của mình.

  P/s:Không biết tuyến trên thê nào ,công ty của Diệp khắc cường thế nào ? có phải là đa cấp chân chính không ?Nhưng xem ra tuyến dưới đang hoạt động trá hình và đang mở ra nhiều lỗ đen tăm tối cho nhiều sinh viên nghèo muốn có thêm một khoản chi phí trang trải đỡ đần gia đình.
  Ra tết ,có thời gian thăm giò xem mô hình này hoạt động thế nào.
  Có một điều chắc chắn là công ty taythanh.com mà cô giáo mình gặp là bọn lừa đảo thật.

  CẢNH BÁO CÁC BẠN :CẨN TRỌNG SUY XÉT KHI THAM GIA BÁN HÀNG ĐA CẤP.

  Bán hàng đa cấp cần phải có tâm huyết,dày công bỏ sức,đặc lợi ích người tiêu dùng lên hàng dựa trên chất lượng sản phẩm của mình.

  Diệp khắc Cường tâm sự.

  Công ty đa cấp đó có đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu không ?Bản chất của kinh doanh là gì ?

  Thông tin fnc.com.vn
  - http://taythanh.com hoặc fnc.com.vn hoặc http://simdanangvn.com/

  Theo mình tìm hiểu thì cô giáo mình gặp ,1 tài khoản nhân viên của cô có hiệu lực trên cả 3 trang này.3 trang đều có chức năng quản lý mạng lưới của mình.
  Còn DKC thì chỉ thông tin duy nhất 1 website fnc.com.vn là do anh quản lý bản sản phẩm ý học tế bào gốc .2 trang còn lại có thể là hoạt động trả hình của bọn lừa đảo.ngoài sản phẩm tế bào gốc còn kinh doanh sim đa năng,sản phẩm.Chúng còn lợi dụng uy tín của Lý Hải ,kim Tử Long . ai có điều kiện thì check giùm mình xem thế nào ?

  Video về fnc.com.vn
  Chương trình siêu đại hội
  [video=youtube;b5TAERcPGD0]b5TAERcPGD0&feature=related[/video]
  Lý Hải Tham gia cùng Diệp Khắc Cường.Quan điểm của mình :các nghệ sĩ chỉ quan tâm đến sản phẩm ý học Tế bào gốc mà thôi.
  [video=youtube;eN6QB4k7VGs]eN6QB4k7VGs&feature=related[/video]

  Tìm hiểu công nghệ tế bào gốc mà fnc.com.vn đang kinh doanh
  [video=youtube;lliu0jl4V88]lliu0jl4V88&feature=related[/video]

  Diệp Khắc Cường nhận giải thưởng DN vì cộng đồng
  [video=youtube;9wFi0UmMe_I]9wFi0UmMe_I&feature=related[/video]


  Một số luồng thảo luận về fnc.com.vn

  http://forum.wru.edu.vn/forums/t/32096.aspx
  http://vozforums.com/showthread.php?t=1449409 (mình thích luồng này .có nội dung)

  Thông tin quản cáo :http://www.quangcaosanpham.com/danh-ba-web/61173/http-fnc-com-vn.html

  TAKE CARE !!!

  CHÚC MỌI NGƯỜI ĂN TẾT VUI VẺ

  tu khoa : da cap | kinh doanh da cap | fnc.com.vn | simdanangvn.com | da cap chan chinh | diep dang cuong | te bao goc | doanh nghiep vi cong dong | kinh doanh mang | MLM  Bài viết này mình đã viết ở diễn đàn http://dtvtspkt.net
 2. nhokha New Member

  Số bài viết: 97
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bản chất bán hàng đa cấp ko xấu nhưng ng bán hàng đa cấp lại làm biến tướng nó.
 3. halloween1920 New Member

  Số bài viết: 121
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Một số điểm để nhận biết một công ty đa cấp bất chính:
  1. Hình thức
   • Bất hợp pháp.
   • Có tính chất lôi kéo, ép buộc tham gia.
   • Bắt buộc đóng góp một khoản tiền lớn để được tham gia hoặc bắt người tham gia mua một lượng sản phẩm nhất định.
   • Chính sách trái pháp luật hoặc không công bằng đối với những người tham gia, cụ thể là người vào trước luôn luôn có nhiều quyền lợi hơn những người vào sau.
  2. Sản phẩm
   • Chất lượng, giá trị sản phẩm không tương xứng với giá tiền bỏ ra.
   • Sản phẩm chỉ được tiêu thụ bên trong hình tháp.
   • Sản phẩm mua tại công ty không thể bán ra thị trường hoặc bán ra với giá thấp hơn giá mua sỉ.
   • Không cam kết nhận lại sản phẩm và trả lại tiền.
  Tuy nhiên, việc phân biệt công ty minh bạch hay bất chính rất khó với đa số người dân, nhất là những người chưa hiểu rõ về bán hàng đa cấp. Người ta thường hiểu KDĐC theo nhiều cách khác nhau và sai lệch, số ít người hiểu Kinh doanh theo mạng và Bán hàng đa cấp là hai hình thức khác nhau nhưng thực chất chúng chỉ là một
 4. tuananh19586 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn cho mình hỏi. Sim số ở trang taythanh và simso đâu có liên quan gì fnc đâu ta.
  Bạn nói cô giáo bạn có 1 tài khoản hiệu lực trên cả 3 trang này là vô lý rồi.
  Mình giải thích thế này bạn hiểu ha.
  Ví dụ là bạn đang làm fnc ha. Việc bán sản phẩm của fnc thì về tế bào gốc. Nhưng bạn lại muốn làm thêm cho 1 công ty đa cấp khác (sim số, oriflame) để kiếm thêm lợi nhuận. Tức bạn hoạt động 1 lần 2 công ty. Khi bạn gặp khách hàng bạn nói tất cả sản phẩm luôn. Cả sim số, mỹ phẩm oriflame và cả tế bào gốc. khách hàng nghe xong thấy thích quá đưa thông tin cho bạn rồi bạn đi đăng ký cả fnc và taythanh, oriflame luôn thì tài khoản đó vào được nhiều trang web đúng rồi.
  Còn công ty fnc và công ty sim thì mình thấy hoàn toàn độc lập và phương thức kinh doanh khác nhau hoàn toàn. Bạn nói đúng về việc 1 số nhân viên kinh doanh vì lợi nhuận biến tướng bản chất thôi. Chứ thực ra fnc kinh doanh mạng là rất hay, không thiệt thòi cho ai cả.
  Lý Hải và Kim Tử Long có cổ phần trong fnc và là thành viên hội đồng quản trị FNC. Việc đưa thông tin không đúng hoặc lợi dụng danh nghĩa lý hải hay Kim Tử Long đều có thể dẫn đến thưa kiện. Công ty FNC là công ty con của FPT thì chắc không dám giả mạo rồi. Còn thằng taythanh va simso thì mình không biết đến nó. (nhân viên của FNC có thể do lợi nhuận mà nói sai về công ty thì mình nghi lắm), lợi dụng FNC của FPT bán thêm sim thì hơi mệt à. ....
  Việc bỏ tiền dao động ở 2 triệu mà bạn nói thì đa cấp nào thì mình không rõ chứ fnc thì mình thấy bán được thì có %, không bán được thì mình cũng chẳng bỏ 1 mớ tiền nào cả. Người hoạt động sau chưa chắc đã ít tiền hơn người hoạt động đi trước. Bạn cần nghiên cứu thì đi nghe wa cho biết. Làm đẹp là nhu cầu mọi người. Hiệu quả mới dám bán chứ
  ^^
  Chúc cả nhà vui
 5. không Member

  Số bài viết: 405
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 6. tuananh19586 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. estheim New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Công ty đa cấp là 1 công ty bán hàng bằng cách chuyển sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm ngay trực tiếp từ công ty mà không cần phải đến một đại lý bán lẻ nào cả.
  Bán hàng đa cấp là hình thức bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng mà không cần thông qua các đại lý hay nhà bán lẻ.Nhờ vậy, hình thức này còn tiết kiệm rất nhiều chi phí từ việc quảng cáo, khuyến mại, tiền sân bãi, kho chứa, vận chuyển hàng hóa. Số tiền này được dùng để trả cho nhà cung cấp và nâng cấp, cải tiến sản phẩm tiếp tục phục vụ người tiêu dùng. Đây là phương thức kinh doanh tận dụng chính thói quen của người tiêu dùng: khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt thường đem chia sẻ cho người thân, bạn bè và những người xung quanh.
  Nhưng mà nên lưu ý xem xét kỹ trước khi quyết định tham gia bán hành đa cấp phải tìm hiểu kỹ về công ty cũng như các điều luật về bán hàng đa cấp. Để biết rõ thông tin về hình thức kinh doanh này vô wiki đọc sẽ rõ thôi. link
 8. Ndonait New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tớ làm FNC nè, SV SPKT chính gốc, anh em tha hồ chặt chém
  yahoo : leducnguyenspkit88@yahoo.com
  DI Động : 0907050288

  Sinh viên công nghệ thông tin khóa 06, ra trường đi làm cho FNC thu nhập 1400usd/tháng.
  ANh em có thể gặp trực tiếp tớ kiểm chứng thông tin này.
  TRường mình có nhiều anh em làm ở FNC lắm đó.
 9. domaster Yamaham

  Số bài viết: 31
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình có một vài điều khuyên các bạn như thế này !

  Thứ nhất: Không bao giờ bạn kiếm được tiền ( không cần nhiều) một cách dễ dàng từ các ông chủ của các công ty.
  Thứ hai: Nếu các bạn tin vào lời của những người này thì hóa ra dân việt nam làm nông, bán vé số... chi cho khổ ! Đi bán hàng đa cấp không sướng hơn sao ! Ít tốn sức mà lại nhanh giàu !
  Thứ 3: Một khi bạn đã là thành viên của một công ty bán hàng đa cấp tại Việt Nam thì bạn chẳng khác gì những thèn tư bản nước ngoài cả, tuy nhiên bạn khác tụi tư bản nước ngoài ở chổ, nó là ông chủ có rất nhiều tiền và có rất nhiều bạn bè và biết cách ứng nhân xử thế, còn bạn thì không!
 10. phuoc032000 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình tự giới thiệu Mình tên phước là nhà phân phối chính thức của côty FNC mà các bạn đang tranh luận...!
  _ Đúng như là bài viết trả lời của bạn là chính xác\m/_ và xin nhắc lại congty chuyên cung cấp sản phẩm liên quan tới Tế Bào Gốc....tìm hiểu thông tin www.fnc.com.vn không liên quan gì tới sim card , v..v...
  _ Ngoài phí 100k + 4 tấm hình 3x4 ( phí làm thẻ nhân viên ,phụ liệu đeo bằng da ,thẻ ATM của Techcombank,v..v...) thì cac bạn không phải đóng bất kỳ 1 phí nào hết.[-(
  _Ngoài ra de đảm bảo quyền lợi của ta và khách hàng :
  + Công ty có hợp đồng liên quan giữa nhà phân phối(A); người giới thiệu (B) và công ty FNC (C)
  + Giấy Chứng nhận ( bản sao )liên quan tới dòng sản phẩm (1 hình thức rỏ ràng)\m/ như : Bảo hiểm về sản phẩm bán ra ; giấy chứng nhận lâm sàng trong y hoc , chứng nhận cơ quan công an ,..v.v...
  Anh em nào ở trong tp HCM lien he voi minh qua yahoo: phuoc03200
  phuoc se to chuc 1 buoi uong cafe (phuoc chi cho>:D<)tham wuan cong ty FNC và nghe 1 buoi OPP bảo đảm với cac bạn không có gì khó...chỉ sơ mình không làm...và làm không hết mình mà thui
  hay nhan tin qua so 0933476287 minh se thu xếp !
 11. Ndonait New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  \:D/ Kiếm tiền thì ko dể, chính xác...
  \:D/Những người làm nông bán vé số là do họ chưa có giải pháp thay đổi cuộc sống, chưa có cơ hội đứng lên làm giàu thôi. ai nói bán hàng đa cấp ít tốn sức mà nhanh giàu, nói tôi nghe coi, đầu tư 300% năng lực bình thường để có thu nhập cao,. bên ngoài bạn cũng bỏ rất nhiều công sức mà thu nhập ko xứng đáng
  \:D/Sao lại nói bạn bè mình ko biết ứng nhân xử thế chứ.
  Rồi một ngày bạn và gia đình bạn sử dụng hàng hóa và kinh doanh sản phẩm của FNC. Tôi cam kết điều đó [-x, nếu bạn cho tôi thông tin tôi sẽ chịu trách nhiệm với bạn về vấn đề tôi nói với bạn...
 12. hoangvan23 New Member

  Số bài viết: 27
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thứ nhất không cần quan tâm đa cấp đa kèo gì cả? Quan tâm làm cái gì?
  Chỉ cần quan tâm nguồn lợi cho mình, cho khách hàng của mình, cho tuyến dưới của mình xứng đang hông>?

  Giờ tớ bán cho các cậu cái USB kingston 4G chính hãng giá 149k. Ai ko mua giơ tay?
  Nghĩ nhiều mệt
 13. nhocboyit New Member

  Số bài viết: 108
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 14. Ndonait New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn làm công ty nào B-)
 15. dacsingo New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Công ty đa cấp là 1 công ty bán hàng bằng cách chuyển sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm ngay trực tiếp từ công ty mà không cần phải đến một đại lý bán lẻ nào cả.
  Bán hàng đa cấp là hình thức bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng mà không cần thông qua các đại lý hay nhà bán lẻ.Nhờ vậy, hình thức này còn tiết kiệm rất nhiều chi phí từ việc quảng cáo, khuyến mại, tiền sân bãi, kho chứa, vận chuyển hàng hóa. Số tiền này được dùng để trả cho nhà cung cấp và nâng cấp, cải tiến sản phẩm tiếp tục phục vụ người tiêu dùng. Đây là phương thức kinh doanh tận dụng chính thói quen của người tiêu dùng: khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt thường đem chia sẻ cho người thân, bạn bè và những người xung quanh.
  Nhưng mà nên lưu ý xem xét kỹ trước khi quyết định tham gia bán hành đa cấp phải tìm hiểu kỹ về công ty cũng như các điều luật về bán hàng đa cấp. Để biết rõ thông tin về hình thức kinh doanh này vô wiki đọc sẽ rõ thôi.
  Hi.Trước hết mình xin trả lời FNC đúng là cty đa cấp...
  Chắc tại các huynh các muội chưa biết thật sự về MLM nên mới có ác cảm vậy,chứ trên thế giới đa số các cty đều kinh doanh theo phương pháp này để mà hái ra tiền,ko chỉ cho bản thân họ mà còn nhiều người tuyến dưới khác nữa.Các bạn thử bỏ một buổi để đến tham quan và tìm hiểu cty bạn sẽ suy nghĩ khác.Không phải mình làm trong này mà "chém gió" vậy,mà mình được người anh dẫn đến mới biết.
  Đến với cty bạn sẽ học được rất nhiều điều mà trên giảng đường không bao giờ có,đó là điều mình thích nhất.Mình sẽ nói chi tiết hơn về vấn đề này nếu các bạn quan tâm qua yahoo: khong_can056@yahoo.com (*) gmail: dacsimait09@gmail.com

Chia sẻ trang này