1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Freemake Video Converter 1.3.0

Thảo luận trong 'Multimedia Tools' bắt đầu bởi tandaktvn, 8 Tháng mười hai 2010.

 1. tandaktvn New Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  Freemake Video Converter 1.3.0 Portable | 15,25 Mb


  Chuyển đổi video giữa các định dạng, rip DVD, chuyển đổi với các thiết bị, ghi DVD, cắt, nối, xoay, và upload video, hình ảnh, MP3 lên YouTube với công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Nhận được video đã được chuẩn bị cho các thiết bị đa phương tiện ưa thích của bạn. Đồng thời chuyển đổi một số đoạn video bằng cách sử dụng một và cùng một cài đặt trước. Chuyển đổi video sang các định dạng video phổ biến nhất. Rip DVD (không được bảo vệ chỉ). Axtract âm thanh từ các clip video và DVD. Chuyển đổi tập tin âm thanh định dạng khác nhau sang MP3 với công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Không giống như các phần mềm khác, chương trình không có giới hạn hai tiếng đồng hồ và cho phép ghi tới 20 giờ video vào một đĩa DVD tiêu chuẩn hoặc 40 giờ để DVD-DL. Áp dụng nhiều menu DVD các loại: hình thu nhỏ chuyển động, văn bản .-
  Chuyển đổi video từ DVD, cam video (avi, mpg, tod, mov, dv, rm), điện thoại di động (3gp, 3g2), Internet (flv, swf, mp4), PC (wmv, mkv, qt, ts, tấn) , âm nhạc (mp3, aac, wma, wav, ogg), hình ảnh (jpg, bmp, png, gif, tif).
  Tạo các bức ảnh của mình với nhạc nền. Upload ảnh của bạn lên YouTube hoặc trình chiếu hình ảnh DVD với công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Cắt phần không mong muốn từ các tập tin video. Xoay hoặc video lật. Tham gia một số đoạn video vào một tập tin để có được một bộ phim độ dài đầy đủ.
  Home Page -
  http://freemake.com/free_video_converter/


  Download:
  http://www.fileserve.com/file/X3S3Cs4

Chia sẻ trang này