1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Gái bán dâm người Việt hãnh diện trên báo Chanel News Asia

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi learning, 12 Tháng một 2013.

 1. learning New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Gái bán dâm người Việt hãnh diện trên báo Chanel News Asia


  [TABLE="width: 1, align: left"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Tội phạm Quek Pheng Hock. Ảnh: CNA[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Một người bán hoa quả ở Singapore bị tuyên án bốn năm tù và đánh 12 gậy vì tội gây thương tích và cướp tài sản của một gái mại dâm người Việt, sau khi đôi bên thỏa thuận quan hệ.

  Quek Pheng Hock, 49 tuổi, cướp của nạn nhân một chiếc điện thoại và khoản tiền trị giá 1.700 đôla Singapore. Y thừa nhận tội lỗi trước tòa.
  Vụ án xảy ra hôm 23/9, khi Quek gặp một phụ nữ 33 tuổi người Việt ở một quán rượu khu đèn đỏ Geylang và thỏa thuận trả 250 SGD để quan hệ tình dục. Khi họ đến khách sạn, Quek bảo cô này đợi để anh ta gọi bạn mang tiền đến trả. Cô gái đòi đi, Quek liền vung dao dọa nạt.
  Sau đó Quek cắt vào ngón tay áp út bên trái, và cả vào lòng bàn tay. Y còn dọa giết cô gái nếu cô bỏ trốn khỏi phòng, theo Chanel News Asia.
  Tại tòa Quek thừa nhận y đã uống rượu trước khi sự việc xảy ra, và "hy vọng có cơ hội" hoàn lương. Nhưng tòa cho rằng việc y uống rượu không những không giảm nhẹ, mà còn là tình tiết tăng nặng tội phạm. Tòa nhấn mạnh rằng nạn nhân của Quek "đã lâm vào tình trạng vô cùng sợ hãi", bởi y gây thương tích cho cô. Chiếc điện thoại mà y cướp đã không thể tìm lại.
  Ánh Dương

Chia sẻ trang này