1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Gái nóng, trai nóng và nóng trong người

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi vm_v2005, 19 Tháng mười một 2010.

 1. vm_v2005 Member

  Số bài viết: 438
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  [IMG]

  Thiệt tình khó chịu hết sức vì cái chuyện con gái của một bà bị lợi dụng chụp ảnh “đẹp hoang dại” dù tuổi mới 15, để làm quảng cáo mấy món trang sức dành cho tuổi teen. Tôi cũng bon chen vào mạng, để tìm cho bằng được mấy tấm hình ồn ào đó để xem nó bực mình đến đâu. Quả là kỳ cục.
  Có chịu cực khổ chui vô mạng mới thấy không phải chỉ nhiêu đó, biết bao “cô Tấm thời nay” hì hụi cầm máy ảnh tự chụp cho mình với những kiểu dáng quằn quại thấy ớn rồi “dán” lên bờ-lốc cho ai muốn xem thì xem, ai muốn rinh đi đâu thì rinh và tha hồ bình lựng, để... nổi tiếng.
  Khổ quá, các chị ca sĩ, các mợ người đẹp chưa lấy gì làm rực rỡ hào quang muốn mau chóng có “danh phận” trong “chốn giang hồ” nên sử dụng cái giàn giáo xây dựng đó, chứ các cháu học sinh mới nứt mắt cần gì phải hổn hển học đòi. Vậy mà không ít con trai, con gái chạy đua với nhau làm đủ chuyện trời thần đất lở. Đặc biệt là cơn đại dịch gái nóng, trai nóng đang bùng phát quá xá trong thế giới mạng.
  Gái nóng, trai nóng rất ít nóng về thành tích học tập, mà chủ yếu nóng về chuyện khoe hình thể và lối sống mệnh danh “sành điệu” (nhưng kỳ thật chẳng sành điệu chút nào). Vậy mới chết! Một gái nóng tự cho mình đứng trên đầu bao gái nóng khác với cái tên gắn liền với chữ top, lúc nào cũng khoe lấy khoe để cái vòng 1. Đi tới đâu, cô cũng tìm cách triển lãm nó. Ngoài cái vòng đó ra, cô chẳng biết khoe gì. Cộng đồng mạng kêu là “hàng khủng”, còn một từ khác ghê hơn: “nhũ phì”.
  Trai nóng cũng y chang vậy. Nhìn các trai nóng phô phang mấy cục u nần ở đây đó trên cơ thể, hết ưỡn lên lại cong xuống, hết đưa tay vịn “điểm nóng” lại đưa tay kéo khóa quần, tôi không khỏi liên tưởng đến những con mồi đang nhử “cá”. Trách sao người ta không gửi đến mình lời đề nghị khiếm nhã.
  Không phải cái gì nóng cũng xấu, và đương nhiên không phải cái gì nóng cũng tốt. Điều đó còn tùy vào một số điều kiện kèm theo: nóng cái gì, nóng ở đâu, nóng làm sao, nóng thế nào... Nhưng, với một vài kiểu gái nóng, trai nóng như trên thì quả là... nóng trong người!
  Từ internet
 2. hoakicom New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. kimkhoa06 Member

  Số bài viết: 83
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 6
 4. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 5. Arial Member

  Số bài viết: 244
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  Oài. Cám ơn chú đã bức xúc, nhưng mà cái xu hướng nó thế, tuy nhiên toàn là hình PTS, chú kím được cái hình "mộc" nào của mấy em đó cũng đỏ con mắt =.=

Chia sẻ trang này