1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Game bigone niềm vui tuyệt đỉnh

Thảo luận trong 'Chuyện về Game' bắt đầu bởi taiiwin, 23 Tháng ba 2013.

 1. taiiwin New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bigone
  như một yahoo thu nhỏ, là sợi dây vô hình kết nối tình bạn và tình cảm thân thương giữa con người với nhau, nó đã tạo ra một “thế giới ảo” mà ở đó bạn sẽ chia sẻ hết tâm tư tình cảm của mình, hay thậm chí là nơi mà bạn trút hết căng thẳng và bực dọc từ cuộc sống.

  Ngoài ra, với Bigone bạn sẽ tham gia trong những bang hội nhất định như hội độc thân, hội thích game đánh bài, hội yêu cờ vua…Ở đó, bạn sẽ có thêm cho mình một số lượng bạn nhất định và sẽ gắn bó với họ lâu dài hơn.


  [IMG]


  Trên hệ thống game bigone, bạn có thể gửi tin nhắn cho các bạn của mình, cho họ xem ảnh và album.


  [IMG]  Với tính năng như một facebook thực sự vậy. Bigone trở nên gần gũi và thân thiết với người chơi, “ nhiều thứ trong một” đã giúp Bigone trở thành người bạn thân thiết nhất cho các bạn yêu game.

  Ngoài ra, với sự xuất hiện của Blog, game Bigone càng chứng tỏ khả năng thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ của mình.Tại Bigone, bạn sẽ “sở hữu” cho mình một tài khoản Blog riêng.


  [IMG]  Ở đấy bạn sẽ ghi lại những niềm vui, nỗi buồn và tâm sự sâu kín của mình hay có thể “tham khảo” những trang Blog của các bạn bè khác nữa.
  Một thế giới game vô cùng tuyệt vời đã mở ra trước mắt. Với những niềm vui mà Bigone mang lại, hy vọng, các bạn sẽ đồng hành cùng các trò chơi trên Bigone và để Bigone xóa bỏ đi những ưu tư, phiền muộn và trống trải của bạn

  Nguồn: http://bigone.me

Chia sẻ trang này