1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Game] Cities XL 2011

Thảo luận trong 'Download Game' bắt đầu bởi small ant, 13 Tháng tám 2011.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Bạn đã từng thử qua các thể loại của MMO như MMORPG hay MMOFPS? Vậy có khi nào bạn nghĩ MMO sẽ có thêm một “nhánh” mới với lối chơi giống như Sim City hay không? Nếu như bạn cho rằng việc đó là điều không tưởng thì Cities XL sẽ làm bạn thay đổi.


  Cities XL, một xuất phẩm của Monte Cristo, nhà phát triển game đã từng thực hiện 7 Sins và Dino Island, vừa mới được chính thức công bố vào ngày 17/4 vừa qua. Lấy nền móng là một game xây dựng thành phố và kết hợp thêm vào đó tính cộng đồng đặc trưng của MMO, Cities XL sẽ được hoàn thành vào mùa xuân năm sau.
  [IMG]

  Trong vai một thị trưởng, người chơi có toàn quyền điều hành tất cả những sinh hoạt của thành phố mình về văn hóa, thương mại, giải trí… cũng như phải xử lý hàng trăm vấn đề có thể phát sinh. Ngoài ra còn có thể đi thăm các “láng giềng” khác và đặt vấn đề về việc hợp tác, kinh doanh. Cities XL thực sự là một kế hoạch đầy tham vọng của Monte Cristo, mang tầm vóc như một “SimCity Online”.
  [IMG]
  Sự xuất hiện của Cities XL sẽ làm cho công việc xây dựng thành phố trở nên thật hơn và sống động hơn. Các thành phố trong game sẽ có tầm vóc lớn hơn các game đi trước và tất nhiên là cũng sẽ phức tạp và rắc rối hơn. Bạn sẽ tìm thấy được niềm vui trong việc gầy dựng nên một thành phố cho mình cũng như sẽ phải “vã mồ hôi” để giải quyết các bất cập nảy sinh.
  [IMG]
  Để tránh tình trạng bị “đụng hàng” về các kiểu kiến trúc, Cities XL sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập khổng lồ các phong cách kiến trúc khác nhau đến từ Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ, do đó bạn sẽ thoải mái mà trình diễn tài năng của mình. Hệ thống bản đồ cũng đa dạng không kém khi mang theo bên mình vô vàn các kiểu địa hình – từ những rặng núi, đồi, hẻm núi cho đến những bờ biển dài típ tắp cùng những hòn đảo giữa biển xanh bao la, tất nhiên với mỗi kiểu địa hình thì thời tiết cũng sẽ thay đổi cho phù hợp.
  [IMG]
  Muốn tồn tại trong Cities XL, người chơi phải làm sao tìm ra được cách kết hợp khéo léo giữa các hoạt động xã hội, các sự kiện quan trọng, các dịp lễ hội… cũng như phải duy trì được công ăn việc làm cho người dân trong thành phố. Tất nhiên cũng sẽ không thiếu việc xây dựng các công trình cốt cán cho thành phố như các cụm dân cư, hệ thống đường giao thông và rất nhiều các hạng mục khác như sở thú, công viên…
  [IMG]
  Tất cả sẽ lấy đi của người chơi không ít thời gian nếu như muốn cho thành phố của mình trông thật hoàn hảo. Bên cạnh đó, ngoại giao cũng là một yếu tố quan trọng không kém, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện khả năng kinh doanh của mình qua việc hợp tác với các thành phố khác trên quan điểm “đôi bên cùng có lợi”. Bằng sự kết hợp giữa một thể loại game trước giờ luôn là single player với tố chất của MMO, Cities XL hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của những thành phố ảo và góp phần thay đổi luôn cả tương lai của thể loại xây dựng/mô phỏng.

  System requirements :

  • Operating System: Windows XP / Vista / 7
  • Processor: Intel pentium 4 3Ghz or higher, AMD equivalent or higher
  • Memory: 1 GB Windows XP, 2 GB Vista, 7
  • Graphic: 256 MB VRAM NVIDIA Geforce 6800GT, ATI Radeon X850 or higher
  • Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
  • Hard Disk Space: 8.0 GB available
  [DOWN]j[/DOWN]


  Tải Game Tại đây ( định dạng ISO)

  Dùng torrent để tải file .iso cho nhanh nha!

Chia sẻ trang này