1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Game mobile kỳ tiên bứt phá trong cuộc đua cạnh tranh ngôi vị

Thảo luận trong 'Chuyện về Game' bắt đầu bởi tomdeny, 25 Tháng chín 2012.

 1. tomdeny New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  GAME MOBILE KỲ TIÊN BỨT PHÁ TRONG CUỘC ĐUA CẠNH TRANH NGÔI VỊ
  Liên tục update những tính năng mới trong thời gian gần đây, game mobile Kỳ Tiên đang tăng tốc trong cuộc đua cạnh tranh ngôi vị game mobile hot nhất năm 2012. Theo thông tin mới nhất cập nhật từ NPH, sắp tới đây, 28/09/2012, Kỳ Tiên sẽ ra mắt phiên bản Big Update lớn nhất trong quý 3/2012 với phiên bản và giao diện hoàn toàn mới mẻ có tên Tiên Ma Chiến.
  [IMG]
  Tiên Ma Chiến lấy ý tưởng chủ đạo từ trận chiến kinh điển trong lịch sử hình thành nhân loại, Đại chiến Thủy Hỏa – viết nên câu truyện truyền thuyết “Nữ Oa Vá Trời”. Kỳ Tiên sẽ tái hiện lại khí thế hào hùng của trận chiến cùng các vị anh hùng trong thiên hạ qua chiến trường Bất Chu Sơn.
  Ngoài ra, phiên bản mới còn tạo điều kiện cho gamer trải nghiệm lối tư duy logic về kiến trúc, khiếu thẩm mỹ, nghệ thuật sắp đặt..tất cả sẽ thể hiện được bản lĩnh của người trẻ đương thời chỉ trong một tính năng, duy nhất chỉ có trong game mobile Kỳ Tiên, đó chính là Kiến Trúc Bang Hội
  Chiến trường Bất Chu Sơn
  Chiến trường được chia làm 2 trận địa. Thống lĩnh 2 trận địa là Hỏa Thần – đại diện thuộc tính Cương; Và Thủy Thần – Đại diện thuộc tính Nhu. Khi lâm trận, sức mạnh mỗi bên phụ thuộc tình đoàn kết, kỹ năng phối hợp giữa đồng đội với nhau. Vì game mang tính đồng đội cao, nên yếu tố level không chi phối nhiều sức mạnh cả hai bên.
  [IMG]
  Phần thưởng cho bên chiến thắng là điểm cá nhân dùng để đổi vật phẩm giá trị. Vật phẩm là sách Kỹ Năng Khắc Chế Môn Phái, sách này không thể mua được ở cash shop. Điều này sẽ giúp vị anh hùng sở hữu báu vật có được sức mạnh và vị thế khó ai sánh bằng.
  Kiến Trúc Bang Hội
  Đây là tính năng mới mẻ, lần đầu tiên xuất hiện và duy nhất trên mobile. Kiến trúc bang hội sẽ thể hiện các bước phát triển của cộng đồng bang hội đó. Kiến trúc bang hội trong game Kỳ Tiên được phân cấp theo level, mỗi phân cấp khác nhau, kiến trúc bang hội sẽ có thay đổi giao diện khác nhau.
  Cấu trúc, giao diện, cách sắp xếp…của 1 cấu trúc bang sẽ phản ánh thực lực và khả năng kiến tạo cũng như lãnh đạo của bang chủ. Người sáng lập Bang được bang hội vinh danh qua Tượng Đài Bang Chủ. Kiến trúc bang hội tượng trưng cho niềm kiêu hãnh, sức mạnh, trí tuệ của cả 1 cộng đồng bang.
  [IMG]
  Kiến trúc bang hội của 1 bang ingame
  Server mới Thiên Bình
  Với sự thay đổi mạnh mẽ, Kỳ Tiên còn mở thêm server dành tặng cho các vị tiên hữu trong cuộc đua mới có tên Thiên Bình. Lấy ý tưởng từ trận chiến Thủy Hỏa, mang cảm hứng về khát vọng thanh bình, Thiên Bình ra đời dựa trên sự cân bằng âm dương trong thiên hạ.
  [IMG]
  Thay đổi lớn về giao diện và phiên bản, cùng lúc tung ra hai tính năng hấp dẫn và độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện ở một game mobile. Có lẽ game mobile Kỳ Tiên đang tăng tốc trên chặng đường nước rút để giành lấy ưu thế trước hàng loạt tựa game mới ra đời.
  Tham gia vào cuộc chiến Thủy – Hỏa, săn tìm bí kíp khắc chế môn phái, xây dựng lãnh địa cho riêng mình cùng bằng hữu trong thiên hạ tại www.kytien.com
 2. tomdeny New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này