1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Game mobile] MC Võ Lâm 3 tung clip hướng dẫn tính năng hoành tráng

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi quochuy404, 21 Tháng bảy 2012.

 1. quochuy404 New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [Game mobile] MC Võ Lâm 3 tung clip hướng dẫn tính năng hoành tráng
  Chỉ còn 3 ngày nữa là đến đợt Closed beta, MC Võ Lâm 3 liên tiếp tung ra các thông tin nóng hổi, hàng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn và clip hướng dẫn tính năng.
  D7n_AsUw3nQ
  Lấy tông chủ đạo là xanh trắng, hình ảnh bắt mắt, logo MC Võ Lâm 3 xuất hiện trong phân cảnh đầu tiên kèm theo tiếng nhạc du dương, bay bổng. Hệ thống bang phái đồ sộ-đặc điểm nổi bật của MC Võ Lâm 3 hiển thị luôn trong phân cảnh thứ hai với dòng chữ : “ Bát đại môn phái-thiên hạ đại loạn, thời đại của những anh hùng bắt đầu”. Phân cảnh tiếp theo mô tả các nhiệm vụ “kinh điển” có trong game như train quái luyện cấp, cường hóa trang bị… Là game võ hiệp, trong MC Võ Lâm 3 không thể thiếu những cuộc tỷ thí võ công, thách đấu PK hoành tráng hay nhiệm vụ công thành. Không những thế, hệ thống phụ bản đặc sắc “Uyên ương ngũ trân quái” cũng được đưa vào giới thiệu trong clip.
  [IMG]
  8 môn phái hoành tráng- “niềm tự hào” của MC Võ Lâm 3
  Thông qua clip giới thiệu tính năng, người xem có thể nhận ra, tuy là game mobile, nhưng MC Võ Lâm 3 hội tụ những yếu tố không thua kém gì một game PC, nhất là 8 bang phái cùng các nhiệm vụ phong phú, hệ thống phụ bản đầy lôi cuốn.

  [IMG]

  Ấn định Closed beta vào ngày 24/7, NPH MCCorp đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho đợt test game hoành tráng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn như “Đua top 10 phút nhận 100$”, “Online nhận quà”, “ Đua top nhận lễ bao”. Account test vẫn tiếp tục được phát trên fanpage https://www.facebook.com/mcvolam3 và forum http://www.volam3.vn/forum/ cùng các báo game uy tín.

Chia sẻ trang này