1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Game online kỳ tiên - không dành cho gà mờ

Thảo luận trong 'Chuyện về Game' bắt đầu bởi tomdeny, 17 Tháng chín 2012.

 1. tomdeny New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  GAME MOBILE KỲ TIÊN – KHÔNG DÀNH CHO GÀ MỜ ^^

  Không mang tính đơn thuần giải trí, game mobile Kỳ Tiên xét từ cách chơi cho đến nội dung gameplay điều đòi hỏi khả năng tư duy cũng như óc phán đoán từ gamer khá cao. Trước thị trường “mì ăn liền” game mobile hiện nay, Kỳ Tiên là một trong những game đáng để các game thủ thử sức. Chỉ cần 1 lần chơi thử GMO Kỳ Tiên cũng đủ cho game thủ cảm nhận sự khác biệt khá rõ rệt và thay đổi suy nghĩ về các game online “ăn liền” hiện nay.
  [IMG]
  “Mình đã từng chơi gần như là 95% các gMO của Trung Quốc trước khi nó về Việt Nam và mình luôn tự tin là có 1 kinh nghiệm game cực dày dặn. Tuy nhiên, khi gMO Kỳ Tiên xuất hiện phiên bản Việt, mình đã thử chơi và nhận ra rằng mình đã quá sai lầm khi trước đây đã bỏ qua không chơi game này ở phiên bản tiếng Trung.
  Game có hệ thống môn phái rất nhiều, điểm này là điểm hấp dẫn mà bất cứ gMO nào cũng cần có, mình khá thích điều này. Ngoài phần môn phái thì hệ thống các tính năng còn lại cũng khá đa dạng và hấp dẫn khiến gamer có thể chơi mải miết quên thời gian, dùng cả ngày để làm mọi thứ mà vẫn không hết việc” – Trịnh Anh, gamer gMO Kỳ Tiên nêu cảm nhận.
  [IMG]][IMG]
  “Là một fan của TS Online, mình cứ nghĩ Kỳ Tiên chỉ giống với ở cái turn base với pet (Trân thú), nhưng sau 4 ngày tham gia thì mình thấy suy nghĩ trước của mình là hoàn toàn sai lầm.
  Thứ nhất là tính đa dạng của game, không chỉ đa dạng về tộc (Yêu – Vũ – Nhân -Hải) và đa dạng về môn phái (Vô song – Ảnh vũ – Bích vân – Tinh hồn – Bồng lai – Thiên huyền – Thục sơn – Côn Lôn) mà game còn có sự đa dạng về trân thú. Tuy mới chỉ test qua mấy ngày song mình đã thấy được rất nhiều loại trân thú xinh đẹp khác nhau. Lại nói thêm về trân thú thì quả thực việc cộng điểm thuộc tính hay nâng kỹ năng cho trân thú cũng khiến bạn đau đầu suy nghĩ.
  Thứ hai là tính tư duy chiến thuật, sự đoàn kết, tinh thần cộng đồng được đẩy cao qua những lần đi phó bản ,khi đi event khiêu chiến môn phái hay tham gia vào Võ đạo hội. Tuy nhiên, bạn có thể chọn đi solo và vượt qua tất cả thử thách Kỳ Tiên một mình. Nhưng điều này đòi hỏi bạn cần 1 tư duy chiến lược cao trong việc kết hợp các yếu tố” – Một game thủ kỳ cựu của TS Online nhận xét về gMO Kỳ Tiên.
  [IMG]

  Trước phản ứng của số đông game thủ sau 1 thời gian ra mắt, đại diện NPH Game cũng chia sẻ: “Chúng tôi có thể tự hào và cam kết với gamer rằng chắc chắn gMO Kỳ Tiên sẽ tạo nên bước đột phá cho thị trường gMO Việt nói chung về hệ thống gameplay, mở ra cái nhìn mới cho game thủ Mobile nói riêng. Và chính những phản ứng của game thủ sành sỏi đã giúp chúng tôi tự tin khẳng định điều này“.
  Đừng bỏ lỡ cơ hội chơi thử game hay tại. http://kytien.com
 2. tomdeny New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. tomdeny New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. tomdeny New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Có thể nói trong cộng đồng game thủ đang xôn xao một thể loại game mobile đánh theo lượt, phong cách rất thích hợp với giới trẻ hiện đại thời nay. Game về mặt đồ họa thì không có gì vượt trội nếu so với game PC, nhưng về tính năng thì rất nổi bật, tính năng tiến hóa trân thú, xây dựng bang hội, chiến trường bất chu sơn...

  Link download game:
  http://www.kytien.com/huong-dan-nang-cao/200-tai-game.html
 5. ĐoànGà94 New Member

  Số bài viết: 395
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. LQM-TTM New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. bichle786 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này