1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Game Thiên Mệnh Anh Hùng, gây bất ngờ cho game thủ.

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi sanpro1207, 17 Tháng ba 2013.

 1. sanpro1207 New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Trong tuần qua, thông tin về tựa game ăn theo phim “bom tấn Việt” Thiên Mệnh Anh Hùng đã làm xôn xao cư dân mạng. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi trong bối cảnh những nhà sản xuất game online đang muốn tung ra những sản phẩm "thuần Việt" mới thì xu hướng chuyển thể game từ phim đã thực sự "cập bến" Việt Nam hay chưa?
  Thực chất, với sự ra mắt của teaser 2 trong ngày 15/3 đã giải đáp những nghi vấn xung quanh sản phẩm game Thiên Mệnh Anh Hùng này, đó không phải là tựa game chuyển thể mà là một sản phẩm có cùng tên gọi.


  [IMG]
  Thiên Mệnh sẽ lại bắt đầu với 1 vị anh hùng khác


  Theo như những thông tin được chia sẻ trên teaser lần này, chúng ta cũng có thể thấy được bối cảnh và nội dung câu chuyện mà game khai thác xoay quanh cuộc chiến của 3 thế lực mạnh mẽ trong giang hồ dưới cái bóng Minh Hội.

  [IMG]
  Tam hội phân tranh hình thành thế chân vạc


  Trái với suy nghĩ của nhiều người, TMAH đã không còn úp mở nữa mà hoàn toàn hé lộ về hệ thống Bát đại môn phái sẽ đóng vai trò chủ đạo trong game, bao gồm: Tinh túc phái, Thiếu lâm, Võ đang phái, Cái bang phái, Hoa sơn phái, Nhật nguyệt thần giáo phái, Âm quy phái và Thiết huyết môn phái.

  [IMG]
  Hệ thống Bát đại môn phái khá quen thuộc với game thủ Việt.


  Như vậy, thị trường game Việt sẽ chuẩn bị đó một tựa game mới mang đề tài kiếm hiệp khác nữa. Tuy nhiên trong bối cảnh hiện tại, liệu Thiên Mệnh Anh Hùng có đang sở hữu cho mình một "vũ khí bí mật" gì để tạo nên ưu thế so với những tựa game khác trên thị trường?
  Trang chủ: http://thienmenh.vn
  Fanpage :https://www.facebook.com/thienmenhmmo

Chia sẻ trang này