1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Gamer Việt tiếp tục bị coi khinh thậm tệ

Thảo luận trong 'Chuyện về Game' bắt đầu bởi small ant, 6 Tháng mười một 2010.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Các kênh chơi đầy rẫy hacker Việt Nam và nạn abushing hoàn hành ở khắp nơi, mặc dù không bị ban IP nhưng cả cộng đồng SANA (Sudden Attack North America – SA phiên bản Bắc Mỹ) đang ghét bỏ gamer Việt Nam. Phiên bản tương tự như SAVN, không chặn IP, đăng kí dễ dàng, SANA đang là nơi đến của nhiều game thủ Việt sau khi không còn phiên bản trong nước. “Đi đến bất cứ room nào cũng có thể thấy gamer Việt Nam”, cảm xúc của _Micky một thành viên lâu năm tại diễn đàn SA.

  Và cũng tương tự như cái dớp ở Cabal, nạn hack và abushing hoàn hành khắp các server ở SANA và không ai khác chính là một phần lớn game thủ Việt Nam.

  [IMG]
  Rất đông game thủ người Việt tại SANA.

  Dường như phiên bản này không có hệ thống bảo vệ GameGuard nên tất cả các kiểu hack như wallhack, speedhack đều được các gamer VN đem ra “chiến đấu”, tệ hơn là nạn sử dụng góc lag bug ở các map như Kho Tiếp Tế, Provence.

  Thậm chí trong thời gian đầu các gamer này còn tận dụng khả năng Anh ngữ của mình vừa chửi tục bằng tiếng Anh vừa hack gây nên sự bực tực cho các gamer khác. Không những thế các khi thấy “đồng đội” của mình bị kick các gamer này không nhưng không bấm nút đồng ý mà còn... chửi lại một cách trở trẽn và kick lại người đã kick “chiến hữu” của mình.

  [IMG]
  Danh sách các tài khoản VN bị block.

  Bên cạnh đó là nạn abushing (một cách gian lận để kiếm tiền trong game) cũng được các game thủ khai thác tối đa. Tuy nhiên ban quản trị SANA lại hoạt động khá tốt khi xử lí tốt các trường hợp hack đều bị khóa và đăng trên trang web mỗi tuần và số lượng hacker VN bị lock đã lên tới gần hàng trăm người!

  Trên diễn đàn SANA, hàng loạt topic kêu gọi khóa các IP từ Việt Nam do tình trạng hack, abushing, chửi tục, trong game mỗi lần gặp hacker người nước ngoài không ngại nói thẳng ngay tới “Vietnamese” mặc dù không phải hacker nào cũng là Việt nhưng gamer Việt đã để lại cái “vệt hack” quá lâu trên server.

  [IMG]
  BQT SANA vẫn quyết định chưa khóa IP.

  Tuy nhiên chính sách của SANA là không ban ip bất cứ nước nào nhưng họ sẽ kiên quyết xử lí hơn các tài khoản vi phạm và kết quả là số lượng gamer Việt bị lock ngày càng nhiều.

  Cũng vì chính sách này mà một phần lớn gamer Việt kém văn hóa càng lao vào hack hơn chỉ để thỏa mãn thú vui nhất thời mà cho tới thời điểm này không còn cách nào khác ngoài sự cứng rắn của nhà phát hành, "Tôi cảm thấy xấu hổ mỗi lần nhìn thấy một nhân vật nickname VN hack rồi bị người ta xỉ vả", một game thủ tâm sự trên diễn đàn.

  (Theo gamek)
 2. lovelove1912 Member

  Số bài viết: 341
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
 3. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 4. yugi New Member

  Số bài viết: 327
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  zz. chơi game gì cũng thấy vặng tục tùm lum !! rất chi là ức chế .. khi chơi mình còn muốn kick nó chứ nói gì người nước ngoài !! ra host nước ngoài chơi mà cũng không biết giữ thể diện là gì cả ## chán.....
 5. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 6. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
 7. dinken New Member

  Số bài viết: 214
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  gamer viet ngày càng tệ, mình chơi game đang hăng mà gặp bọn này cảm thấy ức chế kinh khủng
 8. gachicken New Member

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cái này là nỗi đau nhức nhối rồi.tớ chơi Gunny không mang tính chất bạo lực cao.vui là chính mà vẫn cứ chửi nhau.Nhân vật của Gamer bị thua là người ta lại văng tục%-(

Chia sẻ trang này