1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Gậy golf cũ và những điều cần biết khi lựa chọn

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 21 Tháng năm 2019.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng bắt đầu chơi golf lần đầu tiên, nhưng không muốn mua một bộ gậy mới đắt tiền, hãy cân nhắc mua những chiếc đã qua sử dụng. Có rất nhiều trang web trực tuyến nơi bạn có thể tìm thấy các gậy golf sở hữu trước, và nhiều nhà bán lẻ truyền thống cũng bán bộ gậy golf cũ giá rẻ. Nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm đúng bộ gậy được sử dụng để phù hợp với thể trạng, khả năng và túi tiền của bạn.
  [IMG]

  Sự phù hợp
  Gậy golf phù hợp với loại cơ thể của bạn là một bước đầu tiên quan trọng. Hầu hết các gậy golf đều có trục dài tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn cao hơn 6 feet 6 inch hoặc ngắn hơn 5 feet, hãy tìm các gậy golf có trục dài hơn ít nhất một inch hoặc ngắn hơn tiêu chuẩn. Hầu hết các gậy golf phụ nữ tiêu chuẩn đều ngắn hơn một inch so với nam giới và thường nhẹ cân hơn.

  Tìm kiếm nhược điểm
  Gậy golf tiền sở hữu sẽ có một số hao mòn. Trước tiên hãy chắc chắn rằng các đầu gậy không bị lỏng. Kiểm tra các rãnh trong đầu của gậy sắt để xác định xem chúng có bị mòn không. Tránh chọn các gậy golf có rỉ sét, hoặc có vết lõm trong trục thép hoặc với các mũi lớn trong trục than chì. Đừng lo lắng nếu tay cầm bị mòn. Chúng có thể được thay thế dễ dàng và không tốn kém.
  >Xem: nên mua gậy golf thương hiệu nào
  Xem xét một bộ gậy golf
  Một bộ gậy golf tiêu chuẩn bao gồm ba gậy gỗ (gậy driver, 3 và 5 gậy gỗ), tám gậy sắt (3,4,5,6,7,8,9 và nêm ném) và gậy putter. Mặc dù không có gì sai với người mới chơi môn thể thao này mua một bộ đầy đủ các gậy golf đã sử dụng, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua một bộ. Người mới bắt đầu có thể muốn xem xét nhận hai loại gậy gỗ (3 và 5 gậy gỗ), bốn gậy sắt (4,6,8 và pitching wedge) và gậy putter.

  Thiết kế hiện đại
  Đừng tiết kiệm công nghệ golf hiện đại vì mục đích tiết kiệm một vài đô la. Một số bộ đã qua sử dụng rất rẻ tiền, nhưng có thể chậm hơn nhiều năm so với gậy golf "cải tiến trò chơi". Tìm những khu rừng có không gian gậy golf lớn cho phép những cú đánh hợp lý tốt ngay cả khi bạn xử lý sai. Tìm kiếm gậy sắt có trọng lượng chu vi, cho phép người mới bắt đầu với những cú swing chậm hơn và kém chính xác hơn để đánh bóng tương đối chắc chắn và thẳng. Và xem xét những gì được gọi là gậy golf "lai". Đây là những loại gậy gỗ kim loại mặt nhỏ thường dễ đánh hơn so với gậy sắt dài hơn, chẳng hạn như gậy sắt 3 hoặc 4.
  [IMG]

  Putter
  Khi mua gậy putter, mới hoặc đã qua sử dụng, điều quan trọng nhất cần xem xét là gậy golf cảm thấy như thế nào trong tay bạn khi bạn đánh bóng. Có cân bằng và thoải mái không? Có bóng đi ra khỏi mặt gậy với một cuộn tự nhiên thay vì một hành động giống như trượt? Và bạn có thích vẻ ngoài của nó không? Một lần nữa, chọn một gậy putter sử dụng một số công nghệ mới nhất và thiết kế cải tiến trò chơi, và mang lại cho bạn cảm giác tự tin khi đánh bóng.
  >> Xem thêm: Cửa hàng bán gậy đánh golf giá rẻ tại Hà NỘi
 2. tiachorp New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này