1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Gậy golf Driver Staff cortex của Wilson có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 7 Tháng năm 2019.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Cortex là sản phẩm của Wilson's Driver Vs. Driver 2 TV Show, trong đó các kỹ sư và nhà thiết kế tham vọng đưa ra ý tưởng của họ cho một ban giám khảo, năm nay bao gồm huấn luyện viên Top 25 của GM Rick Shiels .


  Người đứng sau thiết kế chiến thắng cuối cùng là Evan Hoff, người lấy cảm hứng từ tình yêu xe máy của mình. Bạn có thể đọc thêm về công nghệ đằng sau Cortex tại đây nhưng điều đáng nói ở đây là gậy driver dễ điều chỉnh nhất của Wilson cho đến nay.
  >> Xem: Mua thời trang chơi golf chính hãng giá tốt nhất

  [IMG]

  Điều đầu tiên ngay lập tức gây ấn tượng với bạn là Cortex có các gói hấp dẫn. Mẫu gậy này trông cực kỳ sắc nét bên dưới, với khả năng điều chỉnh và các phần bằng sợi carbon rất nhiều. Sau đó, tại address, mẫu gậy này cung cấp một hình dạng truyền thống, sạch sẽ, dễ dàng để căn chỉnh mà không có phiền nhiễu. Mẫu gậy này được cho là một trong những gậy driver đẹp nhất được tung ra trong vài năm qua.  Chúng tôi đã thử nghiệm mẫu gậy này trong shaft Fujikura Atmos 6S, một tùy chọn cổ phiếu có lẽ không nặng hoặc cứng trong cấu hình như shaft chúng tôi hiện đang chơi nhưng không xa - chúng tôi không trang bị các mẫu thử và đánh giá tùy chỉnh khá hạn chế.  Bắt đầu từ 9 ° trong cài đặt trung tính, độ xoáy thấp, chúng tôi đặt một số số cơ sở trong nhà trên GCQuad thể thao tầm nhìn xa. Âm thanh ban đầu thu hút sự chú ý của bạn. Trên thực tế, mẫu gậy này rất to, rất to và vang vọng có lẽ lâu hơn một chút so với bình thường.


  Điều đó nói rằng, đầu cảm thấy ổn định và rất chắc chắn, ngay cả khi bạn đánh trượt khỏi đế gậy hoặc mũi gậy, vì vậy bạn sẽ sớm quên đi âm thanh.
  [IMG]

  Rõ ràng, giống như mọi gậy driver hiện đại ngày nay, mẫu gậy này đã khởi động cao và chúng tôi cần hạ thấp xuống 8 ° thông qua ống điều chỉnh để tối ưu hóa các điều kiện khởi động để tối đa hóa khoảng cách để bạn có thể thấy mình cũng cần phải làm điều này.


  Bạn sẽ thấy điều này đã tạo ra mánh khóe - ở góc loft tĩnh 8 °, việc phóng và xoay là đúng, chúng tôi muốn chúng ở đó và một hành trình trung bình là 272 yard xung quanh nơi chúng ta thường ở cùng với gậy driver.


  Điều đó nói rằng, tốc độ đầu gậy của chúng tôi cao hơn. Thực tế là cao hơn 1,5mph (nhờ một số công việc tập thể dục dành riêng cho golf gần đây) vì vậy có lẽ chúng ta nên có kinh nghiệm trung bình lâu hơn.Xem: gậy golf XXIO Mp1000 driver chính hãng

  Chúng tôi đã đánh một số quả bom dài, một cú đánh được 280 yard, một số khác bay được 275, vì vậy rõ ràng mẫu gậy này có khả năng gửi mẫu gậy này ra ngoài đó, nhưng Smash Factor (chuyển đổi tốc độ gậy golf sang tốc độ bóng) đã phải vật lộn để vượt lên trên 1,41, trong khi với Callaway Rogue Sub Zero hiện tại của chúng tôi, mẫu gậy này dao động quanh mốc 1,43.


  GCQuad đã nói với chúng tôi rằng các cú stroke khá gần tâm gậy, có lẽ những cú đánh hơi thấp trên mặt khiến hiệu suất giảm hơn một chút so với chúng tôi muốn, nhưng nói chung Cortex là một gậy driver rất chắc chắn.


  Không giống như Triton , việc di chuyển trọng lượng xung quanh đã ảnh hưởng đến hình dạng phóng và đánh, mặc dù không phải là vấn đề lớn. Trong cài đặt cực thấp đến cao trên rãnh trọng lượng trượt, chúng tôi đã thấy vòng spin thay đổi 150 vòng / phút trong khi khởi động giữ nguyên.


  Chuyển đổi xung quanh trọng lượng duy nhất 2g và 8g đã thay đổi độ lệch hình dạng đánh, ngự trị trong sai lầm của chúng tôi ở bên phải khoảng 10 yard. Điều này sẽ khuyến khích những người cắt bóng rất nhiều.


  Tóm lại, các cú drive tốt được thưởng với tốc độ bóng cao và mang theo và trong khi sự tha thứ ngoài trung tâm có vẻ hơi thiếu trong cài đặt độ xoáy thấp, các tùy chọn điều chỉnh đi một chặng đường dài để giúp Cortex thân thiện hơn với người dùng.

  >> có thể bạn quan tâm: Gậy golf sắt XXIO MP1000 chính hãng
  Kết luận

  Vẻ ngoài của mẫu gậy này sẽ thu hút bạn một cách chính xác và sau đó là hiệu suất, có thể so sánh với các gậy driver cao cấp đang xem xét khả năng điều chỉnh chuyến bay theo nhiều cách khác nhau, khiến Cortex trở thành một triển vọng hấp dẫn cho các khả năng khác nhau ở mức giá khá khiêm tốn này.

Chia sẻ trang này