1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

GĐĐH Jorge Valdano của Real quyết định ra đi

Thảo luận trong 'Bóng đá Tây Ban Nha' bắt đầu bởi pepsi[X], 16 Tháng năm 2011.

 1. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vậy là một lần nữa Mourinho lại thắng, lần này là với CEO của Real. Mời các bạn đọc bài viết trên thethao.vnn.vn


  Từ khi Mourinho tới Bernabeu, ông và Valdano bất đồng trong gần như mọi vấn đề. Đầu mùa, Mou chỉ trích Valdano không nhiệt tình trong việc tìm kiếm một trung phong, nhất là sau khi Higuain chấn thương. Giữa mùa là vụ "13 sai lầm của trọng tài" sau trận Real Madrid - Sevilla, mà mục đích của Mou khi làm ầm ĩ mọi chuyện lên là để mỉa mai Valdano chỉ biết lẩn tránh khi đội bóng cần được bảo vệ.
  Sau đó là những tranh cãi liên miên, ngấm ngầm nhưng không kém phần gay gắt, về vai trò và quyền hạn của Valdano trong đội bóng. Mới đây nhất, người phát ngôn của Mourinho, Eladio Parames, đã chỉ trích gay gắt Valdano vì tội dám phát biểu... hộ Mou. Trong khi Valdano nói Mourinho "đang muốn hạ giọng để tránh xa những ầm ĩ", Parames bảo chẳng có chuyện Mou đang hạ giọng ở đây, "ông ấy chỉ nói khi cần phải nói".

  Điều tệ hại cho Valdano là ông đã thất bại trong gần như tất cả những cuộc chiến với Mourinho. Về vấn đề "số 9", mặc cho Valdano luôn miệng nói rằng Mourinho đã có trong tay những gì ông cần để chinh phục các đỉnh cao, Real Madrid cuối cùng vẫn phải mượn về Adebayor trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông theo yêu cầu của Mou.

  Về vấn đề quyền lực, Valdano càng ngày càng bị tách xa khỏi đội bóng, khi Mourinho không cho phép ông vào sân tập cũng như phòng thay đồ của Real Madrid.

  Tệ hại hơn, Valdano còn mất tiếng nói với ông Chủ tịch. Perez ngoài miệng luôn tỏ ra đứng về phía Valdano, nói rằng "Valdano là hình ảnh của đội bóng", nhưng khi cần quyết định việc gì, ông lại đều nghe theo Mourinho. Bây giờ, vị CEO người Argentina chỉ còn là một gã bù nhìn, và chính ông cũng đang cảm thấy thế.

  Vụ "phát ngôn viên" có vẻ là giọt nước làm tràn ly. Cuối tuần trước, Valdano đã chính thức đề đạt nguyện vọng được ra đi lên Florentino Perez. Yêu cầu duy nhất của ông là được thanh toán đủ số lương 5,1 triệu euro cho hai năm còn lại trong hợp đồng.

  Ngay sau đó, Perez đã gọi Valdano tới ăn trưa, và hai người đã họp riêng với nhau suốt cả buổi chiều. Perez cố gắng thuyết phục Valdano ở lại, không phải vì xót mấy triệu bạc, mà vì ông Chủ tịch vẫn cho rằng (người một thời là) cánh tay phải của mình vẫn còn rất hữu dụng ở Bernabeu.
  Nhưng Perez đã thất bại trong việc thuyết phục Valdano tin vào những gì ông nói. Có vẻ như vị CEO người Argentina đã đi đến quyết định cuối cùng từ khi còn chưa gặp Perez. Giờ thì có được đền bù hợp đồng hay không, ông vẫn sẽ ra đi.

Chia sẻ trang này