1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giấc mơ trôi vào đêm

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 18 Tháng chín 2008.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <span style="color:#008000">Ngày ấy ta bên nhau cùng mơ một giấc mơ hạnh phúc, một giấc mơ anh khao khát ấp ủ bấy lâu. một giấc mơ em tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ có. Ta đã gặp nhau, ta đã đồng điệu cùng nhau với giấc mơ âý. Anh baỏ giấc mơ âý là giấc mơ anh hằng ao ước nhưng mọi người thì bảo đó chỉ là giấc mơ cổ tích không có thực đừng mất công kiếm tìm.
  Anh tin, anh sẽ tìm thấy và khi ấy anh đã nghĩ mình tìm thấy khi ta gặp nhau. Em cũng thế, cũng mang cảm giác ấy , cũng mang những tình cảm ấy để chia sẻ, để vun đắp giấc mơ tình yêu ấy được bước ra từ thế giới cổ tích thần tiên.


  Hạnh phúc đến vội, ta tan vào nhau như sa mạc hạn gặp mưa rào. Sau bao năm chờ đợi ta vôị vàng, ta không thể chần chừ, ta si mê điên cuồng rồ dại. Tình yêu buổi ban đầu ấy thật đơn sơ qua ánh mắt nụ cười. Hạnh phúc tràn ngập trên khuôn mặt anh, trên khuôn mặt em, trong tim ta cứ nhảy nhót, cứ xao xuyến, nôĩ nhớ khi phải cách xa nhau khi đêm xuống khiến ta không thể ngủ, cứ thấp thỏm mong trơì sáng để ta được gặp nhau.
  Rôì anh ghen, ghen với qúa khứ của em, rôì em ghen, ghen vơí tình yêu anh dành cho em như vậy là chưa đủ. Ta tham lam,ta ích kỷ, ta si mê trong mù quáng, ta ghen tuông mất lý trí và ta để tuột mất nhau.
  Em nuôí tiếc, nhưng em muốn anh được hạnh phúc, em ra đi em đã xa anh. Nhưng giấc mơ ấy em vẫn ấp ủ, giấc mơ ấy em vẫn tin, vẫn chờ sẽ không phải là cổ tích

  Anh có hạnh phúc không? Một câu hỏi em vẫn băn khoăn rất nhiều vì em sợ mình sai lầm khi ta tuột mất nhau. Em vẫn chờ đợi, sự chờ đợi của em đã không vô nghiã khi biết rằng anh không thể hạnh phúc còn lý do chỉ có anh mới có thể trả lơì cho em biết.
  Bé M nói em thích hạnh phúc như chị .Tại sao em nghĩ như chị là hạnh phúc? một câu trả lơì thật giản dị bơỉ vì tình yêu của chị là trọn vẹn, em thích được như thế.
  Cám ơn em đã hiểu chị, cám ơn em đã chia sẽ cùng chị để chị có thể tiếp tục bằng lòng với những gì chị đang có, để chị có thể vẫn vui với niềm hạnh phúc giản đơn của mình
  Ta gặp nhau chỉ vẻn vài giờ đồng hồ để trao cho nhau những ánh mắt, nụ cười, những cử chỉ bôí rôí. Em bằng lòng, em bằng lòng vì gặp anh đã là niềm vui với em rôì, hạnh phúc giản dị lắm, em đã biết đó là hạnh phúc thì em chẳng có lý do gì phải buồn khi ta được bên nhau.
  Em không muốn vội vàng đâu để mất anh một lần nưã. Em vẫn thấy anh trong môĩ giấc mơ đêm.</span>

Chia sẻ trang này