1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giải pháp tạm thời khi không thể truy cập Yahoo! Messenger

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi conlocxanh, 14 Tháng ba 2011.

 1. conlocxanh New Member

  Số bài viết: 63
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cùng tìm hiểu cách thức truy cập Yahoo thông qua một ứng dụng trung gian.
  Ngày 12/3/2011, một số lượng lớn người dùng tại Việt Nam không thể truy cập các dịch vụ của Yahoo (trong đó quan trọng nhất là Yahoo Messenger).

  Điều này đã gây ra không ít khó chịu và khiến nhiều người lỡ dở công việc. Vậy tại sao, bạn không trang bị cho mình một số công cụ dự phòng trong trường hợp Yahoo bị lỗi?

  Đầu tiên bạn hãy vào trang web này :http://www.meebo.com/

  [IMG]

  Meebo thực chất là một website tổng hợp các công cụ IM phổ biến nhất hiện nay. Điểm mạnh của Meebo là các chương trình chat (đặc biệt là Yahoo) hoạt động tương đối tốt, mượt mà trên nền web. Meebo sử dụng máy chủ trung gian khiến cho người dùng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ khi họ không truy cập được server của Yahoo hay bị chặn (như một số nơi đang áp dụng).

  Hướng dẫn sử dụng

  Cách sử dụng Meebo khá đơn giản. Bạn chỉ cần ấn vào đây để vào trang chủ của Meebo. Bạn có thể tạo một nick Meebo cực kỳ dễ dàng bằng cách điền tên vào email vào 2 khung được đánh dấu màu đỏ trong hình. Tuy nhiên, nếu như chỉ cần dùng Yahoo, bạn hoàn toàn không cần đăng ký.

  [IMG]

  Để sử dụng Yahoo trên Meebo, click vào Sign on to individual accounts (ở góc trên khung đăng nhập). Giao diện đăng nhập bằng tài khoản khác (có Yahoo của Meebo) sẽ hiện ra.

  [IMG]

  Bạn điền ID, password của tài khoản Yahoo và khung đăng nhập, ấn sign on. Như vậy, bạn đã đăng nhập thành công Yahoo trên Meebo. Giao diện đăng nhập sẽ như hình dưới.

  [IMG]

  Cách dùng Yahoo trên Meebo tương tự như như Yahoo Messenger nên sẽ không hướng dẫn chi tiết. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là các nick offline sẽ hiển thị ở cuối danh sách người dùng.

  [IMG]
 2. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48

Chia sẻ trang này