1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giải pháp thiết kế website thương mại điện tử năm 2012

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi badseo, 21 Tháng mười một 2011.

 1. badseo New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Giải pháp thiết kế website thương mại điện tử năm 2012


  [IMG]Những ngày cuối năm 2011 đã tới, nhìn lại một năm qua có bao biến đổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ seo nói riêng trên thị trường Việt nam. Sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực thiết kế website và dịch vụ seo tăng lên cùng thời gian, đừng trước diễn biến này nó là một cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp lựa chọn được đối tác của mình trong chiến dịch marketing online của mình, đồng thời nó cũng bắt buộc các doanh nghiệp phải tỉnh táo để lựa chọn cho mình một đối tác có năng lực.
  Xu hướng thiết kế website thương mại điện tử năm 2012 như thế nào?
  Thiết kế Website thương mại điện tử là một trong những gói thiết kế web phức tạp nhất vì web site thương mại điện tử phải đảm bảo được nhiều yêu cầu phức tạp, từ giao diện đến chức năng của một “ shop online”: Giỏ hàng, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý giá, quản lý kho, hóa đơn, các mã giảm giả……. Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một phương pháp để có thể xây dựng website thương mại điện tử một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.
  Magento (Magento themes) ?
  Magentho là gì? Magento là một nền tảng mã nguồn mở thương mại điện tử được xây dựng trên các tính năng của doanh nghiệp. Nó cho phép bạn quản lý mọi mặt của một cửa hàng, không giới hạn các tính năng từ căn bản đến nâng cao, từ việc quản lý các thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, quản lý khách hàng, phương pháp thanh toán…Magentho cho phép bạn tạo nên một website thương mại điện tử chuyên nghiệp, nhanh chóng và gia tăng hiệu quả trong quá trình SEO.
  Tại sao tôi lại khuyên bạn nên dùng Magento để xây dựng web thương mại điện tử?
  Trước tiên là bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí về thời gian, chi phí về tiền bạc, mở rộng không giới hạn các tính năng. Và các thế mạnh sau đây của magento.
  1.Tính năng: Magento đã vượt qua khỏi các tính năng hạn chế của mã nguồn mở và có được các tính năng hữu ích nhất trong một bản miễn phí, tróng đó nổi bật nhất là:
  Wishlists: Chia sẽ, lưu trữ sản phẩm, danh sách sản phẩm mà mỗi khách hàng quan tâm.
  Multi store/mall feature Cho phép bạn tạo nhiều cửa hàng, kho hàng, điểm bán hàng.
  Email lists: Tự động lưu trữ danh sách Email của khách hàng, lọc, sắp xếp và lưu trữ, là nguồn data rất hữu ích phục vụ cho việc Marketing online.
  Compare products: So sánh, đối chiếu sản phẩm mà khách hàng đang cân nhắc mua.
  Bundle/Grouped/Digital products & more: Gói, nhóm sản phẩm, thuộc tính riêng biệt cho từng loại sản phẩm.
  CMS system for static pages: Hệ thống CMS cho trang tĩnh giúp thiết kế độc lập với hệ thống sản phẩm, tạo ra sự tùy biến cho từng chiến lược bán hàng.
  Good SEO performance: Tối ưu sẵn có với các công cụ tìm kiếm, tích hợp sẵn SEO.
  Advanced searching: Tìm kiếm nâng cao và tùy chỉnh tìm kiếm, giúp bạn điều hướng được người sử dụng.
  Layered/Filter navigation: Tự tạo ra các bộ lọc thông minh, tùy chình bộ lọc theo từng tình huống cụ thể giúp cho việc thể hiện sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm một cách thông minh nhất.
  v.v.v...
  2. APP & Đồng bộ kết nối: Việc làm thế nào để đồng bộ hóa dữ liệu giữa phần mềm bạn đã có với một website mới toanh? Magento đặc biệt ưu ái phát triển hệ thống này, chỉ sau một vài thao tác nhỏ ở dạng addon là bạn có ngay kết quả theo yêu cầu mong muốn. Đây là điểm khác biệt với các hệ thống mã nguồn mở khác và nó lại bị các doanh nghiệp Việt Nam bỏ ngỏ.
  3. Cấu trúc Code: Magento được thiết kế rất tối ưu ngay từ phiên bản đầu tiên, và có sự phân biệt rõ ràng giữa code "core" và code "community". Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt phần mở rộng khác bằng các module addon mà không sợ ảnh hưởng đến nhân Magento khi nâng cấp trong tương lai. Đâylà lý do tuyệt vời đã được cộng đồng chấp nhận, nhiều người đã dễ sàng chuyển đổi từ một mã nguồn mở trước đó qua việc sử dụng magento mà không gặp trở ngại gì.
  4.Cộng đồng & Sự trợ giúp: Magento có một cộng đồng rất tích cực, cả người sử dụng và nhà phát triển, nhiều người trong số họ là những chuyên gia Magento. Đã có một số lượng lớn các phần mở rộng đã được xây dựng cho Magento, cả hai đều miễn phí và thương mại, cho phép bạn nâng cấp cửa hàng của bạn trong nhiều cách với rất nhiều dịch vụ của bên thứ 3 và từ nhà phát triển hệ thống.
  Vấn đề còn lại là thiết kế giao diện cho web thương mại của bạn? Có rất nhiều các công ty cung cấp giao diện cho magento ( đứng đầu là: 9 magento themes) , bạn chỉ mất từ 80$ đến 200$ để có một giao diện chuyên nghiệp. Vâng, đầy đủ tính năng, chuyên nghiệp, sự mở rộng, mềm dẻo, tùy chỉnh cao, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí là những gì tôi muốn truyền đạt cho các bạn khi sử dụng magento.
  Bài viết có tham khảo thêm thông tin từ: 9 magento themes
  Ghi rõ nguồn: Thiết kế website online khi phát hành đi các trang khác!

Chia sẻ trang này