1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giải trí với những bài văn bất hủ của học sinh :))

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi vuongspk, 24 Tháng mười hai 2011.

 1. vuongspk Member

  Số bài viết: 392
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Đề Bài: Hãy tả một người bạn của em

  Lớp em có một bạn tên là Đào Hoàng.Bạn ấy cao 1m20,nặng 15 kí.Cái cặp của bạn ấy thì nặng 15 kí rưỡi nên lúc nào bạn đeo thì hai tay bạn chạm xuống tận đất,lưng gù,trông như con vượn.Bạn để mái ngố trông rất ngu.Có hôm bạn vào lớp, chúng em tưởng là thằng bạn trốn trại Đông Khê nên đuổi bạn ra khỏi lớp,bạn khóc tóe loe.Bạn thích ăn trứng nên mõm bạn rất cứng.Tay bạn to bằng cái bút chì,dài khoảng một mét.Còn chân bạn to hơn cái thước kẻ một tí.Nhiều khi em quên bút nên em lấy tay bạn chấm mực viêt,nét thanh nét đậm ra rất đều,nhưng mỗi lần như thế em phải giả bạn bốn ngàn.Một ngày bạn ngủ 15 phút còn hầu hết là cày Gunny nên mắt bạn như con cú.Em bảo bạn thì bạn nói "Tôi đang luyện mắt Kung Fu Panda.Thấy con gấu trúc không?Mắt nó thâm quầng vầy mới đẹp."Em không thích bạn Hoàng tí nào cả vì bạn ấy cũng khong thích em tí nào cả.

  Đề bài:Tả ông em

  Nhà em là sở thú.Bố em là con chuột,mẹ em là con khỉ,bà em là con hổ,em là con dê.Còn ông em thì là con chó(đây là tính theo năm sinh)
  Tóc ông em dài như suối,mượt mà như đang tuổi thanh xuân.Mắt ông to tròn đen láy trông vô cùng dễ thương.Mặt oôg to bằng cái trống trường em.Mũi ông to bằng hạt đầu,hai lõ mũi bằng cái bát ô tô.Ở đấy có nhiều lông mũi lắm em không đếm xuể.Ông chưa mọc răng nên ông đeo răng giả.Thế mà ông chỉ ăn cháo thôi.Nhiều khi em bảo oôg là sao ông mua răng giả làm gì cho tốn tiên,về có dùng đâu,ông khoôg nói gì cả.Lát sau em ra ngoài mặt em có hình hai bàn tay màu đỏ.
  Ông chẳng làm gì cả.Buổi sáng ông dậy từ sáu giờ bật chương trình cải lương.Chương trình hát í éo em chẳng hiều gì cả thế mà ông cứ thích nghe.ông nói đấy là nghệ thuật.em chẳng hiểu nó là loại nghệ thuật gì mà nó chỉ phá giấc ngủ của em.Buổi trưa em đi học về vẫn thấy ông xem ti vi.Thế mà em cứ xem ba mươi phút là bố em nói "Lại dám mắt vào ti vi".Ông già rồi phải được nghỉ chứ,còn em hẵng trẻ đáng lẽ phải được xem ti vi nhiều.Đến bữa cơn trưa,ông ngồi xuống ăn một bát cháo rồi đi ngủ,trong khi đó em phải học bài để chiều đi học.Em nhìn ông mà thèm được ngủ quá!Buổi chiều em đi học về vẫn thấy ông ngồi xem ti vi(?!).Và ông xem được môt tiếng thì kêu đau lưng báo hại em phải mát xa cho ông bằng máy mát xa hiện đại....
  Em rất yêu ông em và ông em cũng thế.Bà em rất yêu ông em vì ông em cũng thế.Bố em cũng rất yêu ông em vì ông em cũng thế.Mẹ em rất yêu ông em vì ông em cũng thế.Bác em rất yêu ông em vì ông em cũng thế.Cô em rất yêu ông em vì ông em cũng thế(Nhà em chỉ có mấy người đấy thôi ạ)

  Đề: Tả con lợn.
  Nhà em có nuôi một chú lợn đầu bằng cái siêu, mình bằng cái xô, đầu gắn liền với mình.
  Đề: Tả pháo hoa ngày Tết.
  Tối 30 Tết, bố em đưa em đi xem pháo hoa. Những chùm pháo hoa lung linh tuyệt đẹp như mưa thiên thạch.
  Đề: Tả ông em.
  Ông em có mái tóc trắng như phân cò.
  Đề: Tả con gà.
  Con gà nhà em chân to bằng song cửa sổ. Mỗi sáng dậy nó gáy te te làm cả làng thức giấc. Có đứa ghen ăn tức ở đã ăn trộm gà làm cả làng em nháo nhào đi tìm, vì không có nó không có ai đánh thức. Em rất buồn.
  Đề: Tả cô giáo.
  Cô giáo em rất đẹp, hai bàn chân cô như hai viên gạch phồng, cô đi đôi tông lì, mỗi khi cười cô thò ra hai hàm răng trắng phớ...
  (còn nữa)
 2. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 3. vuongspk Member

  Số bài viết: 392
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Đề: Tả con chó.
  Chi Oa Oa là con chó mà em nuôi, người nó như quả bí, đầu nó như quả bóng gôn, mắt nó như hai hòn bi ve. Mỗi lần em đi học về là nó lại nhảy tót lên người em. Em rất hạnh phúc vì có chú chó, em sẽ yêu quý chú chó suốt đời. Em chúc chú chó mau khỏi bệnh ghẻ.
  Đề: Tả cô giáo.
  Cô giáo em có làn da trắng mịn như da em bé. Cổ của cô dài 3 mét giống như con gà nhà em. Trán cô có nhiều nếp nhăn bởi vì cô thức khuya để soạn giáo án cho chúng em học. Đôi bàn tay sần sùi nhưng hơi lòng thòng vì cô viết bảng nhiều quá. Cô thường nói với chúng em là: "tụi em là lũ ngu lâu dốt bền khó đào tạo". Em rất yêu cô giáo em.
  Đề: Tả ngôi nhà.
  Ngôi nhà của em có hai cây chuối lúc nào cũng lù lù như hai gã trộm râu xồm.
  Đề: Tả mẹ em.
  Chân mẹ em như hai cái cột đình, lúc nào mẹ đi đều nghe tiếng: "Thình, thình, thình" thấy mà ghê.

  Đề: Tả về mẹ.
  Mẹ em có gương mặt dài như trái đu đủ, mắt bồ câu con bay con đậu, sóng mũi mẹ gập ghềnh như sóng biển. Mỗi khi mẹ cười ai cũng phải ngước nhìn...
  Đề: Tả người bạn thân.
  Em có người bạn rất thân tên là Châu. Năm nay Châu lên 10 tuổi, học cùng lớp, ở cạnh nhà em. Châu thân hình cân đối, tóc húi gọn, đầu ngẩng cao như con gà chọi sắp vào trận đấu. Mắt trâu đen láy, mồm rộng, da trắng. Châu lầm lì ít nói, nhưng đã nói thì nói bằng được. Châu đi dép cao su đen đã mòn một nửa.
  Đề: Tả ông ngoại.
  Ông ngoại em năm nay đã 70 tuổi. Ông có dáng người thấp, gầy. Răng của ông thì toàn răng giả.
  Đề: Tả con gà.
  Nhà em có 1 con chó. Đầu nó to như quả bóng tennis. Thân nó dài bằng 1/3 cái bàn học của em.
  Đề: Tả cây bút chì.
  Mẹ mới mua cho em một cái bút chì. Nó còn thơm mùi gỗ và nước sơn. Dù nó đã ngắn tí nhưng em vẫn rất yêu nó.
 4. vuongspk Member

  Số bài viết: 392
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
 5. pipilazy New Member

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này