1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giáo trình tiếng Nhật giao tiếp

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi giangtructhu, 13 Tháng bảy 2017.

 1. giangtructhu New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam


  Sinh viên hay người đi làm luôn hi vọng có cách học phù hợp dành cho mình

  Với quỹ thời gian eo hẹp như hiện nay thêm vào mong muốn học tiếng Nhật giao tiếp giỏi. Sinh viên hay người đi làm luôn hi vọng có cách học phù hợp dành cho mình. Một số bạn đã tìm cho mình bộ giáo trình tiếng Nhật giao tiếp và bắt đầu quá trình tự học.

  Giáo trình được phát triển từ quyển Mina nihongo theo chuẩn của Bộ giáo dục và chuẩn học tiếng Nhật Bản. Bao gồm sách dịch và giải thích ngữ pháp, sách luyện nghe, sách đọc hiểu, sách bài tập, luyện mẫu câu, Sách kanji. Bộ sách là tài liệu đầy đủ ngữ pháp, từ vựng. Có kết cấu chặt chẽ, ngôn ngữ hiện đại , được phân chia khá hợp lý , rõ ràng. Dùng cho suốt quá trình học , học xong bộ giáo trình tiếng nhật này bạn đã có thể tự tin luyện thi N3 và cao hơn nữa.

  Nội dung của giáo trình phù hợp, được in trên chất liệu giấy đẹp, các nét chữ rõ ràng, trong quá trình học bạn sẽ hình dung đầy đủ về cuộc sống, văn hóa người Nhật Bản. Đồng thời, thông qua bộ sách này, bạn có thể nói được những câu tiếng Nhật cơ bản hàng ngày , và dần dần sẽ nắm bắt được tiếng Nhật trong công việc, tiếng nhật chuyên sâu.  Bộ giáo trình tiếng Nhật sẽ mang lại gì cho bạn

  - Luyện phản xạ nghe tốt hơn, nói chuyện giỏi hơn.
  - Khả năng đọc cũng như dịch tài liệu tiếng Nhật được cải thiện.
  - Tăng thêm vốn từ vựng tiếng Nhật cho học viên.
  - Cung cấp đầy đủ ngữ pháp cần thiết để giao tiếp các tình huống và luyện thi năng lực.

  Và bạn đồng ý trả bao nhiêu để học giỏi tiếng Nhật

  Với số lượng sách dạy tiếng nhật ngày càng nhiều trên thị trường trên hiện nay, việc phải mất nhiều tiền và thời gian để chọn được một bộ sách ưng ý là tất yếu , nhưng bạn nên chắt lọc các thông tin để luyện tập phù hợp hơn với bạn.

  Thời gian và công sức là 2 thứ luôn cần và không thể tách rời trong suốt quá trình học tập của mỗi người. Nhất là với việc tự học, bạn sẽ phải bỏ thời gian và công sức lớn hơn rất nhiều vì bạn không có người hướng dẫn. Suốt quá trình học là sự “mò mẫm” của tự bản thân người học. Và nếu không có động lực, quyết tâm cao thì việc chóng chán là điều dễ mắc phải.

  Để tự học tiếng Nhật thành tài người học sẽ phải đầu tư không hề nhỏ về rất nhiều mặt cả chi phí, lẫn thời gian và công sức nhưng không ai dám chắc hiệu quả là điều chắc chắn mang lại.

Chia sẻ trang này