1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giật mình chuyện "chíp chíp" cũng biết yêu

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi traitimbanggia_1789, 12 Tháng một 2010.

 1. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  “Con đang thất tình đây!”, lời tâm sự của Hoàng, cậu con trai học mẫu giáo khiến vợ chồng anh Khoa (Lạc Trung, Hà Nội) không khỏi giật mình, hoảng hốt.

  Ngày nay, không ít trẻ còn ở độ tuổi “vắt mũi chưa sạch” đã quen với những ngôn ngữ yêu đương như Hoàng. Bên cạnh đó, lứa tuổi cấp hai, cấp ba, yêu đương còn gắn với thứ “xa xỉ” hơn: nhà nghỉ.

  [IMG]
  Ngày nay, không ít trẻ còn ở độ tuổi “vắt mũi chưa sạch” đã quen với những ngôn ngữ yêu đương

  “Chíp chíp” cũng yêu


  Hoàng là một trong hai cậu con trai sinh đôi của vợ chồng anh Khoa. Khác với người em hồn nhiên, Hoàng sớm vơ vẩn ý nghĩ về những “cuộc tình”. Khi được bố mẹ hỏi lại “Con có biết thế nào là thất tình không?” thì bé trả lời: “Thất tình là yêu một người mà không được người đó đáp lại ạ”…

  Từ ngày cậu bé làm bố mẹ hoảng hồn vì “mối tình” sớm của mình đến nay đã được một năm. Suốt thời gian qua, Hoàng lúc nào cũng ngẩn ngơ, vương vấn vào chuyện tình yêu, em không để tâm đến việc học, bố mẹ có nhắc nhở thì em cũng chỉ mặt buồn rười rượi mà than: “Con rất buồn vì bạn Mai vẫn chưa cho con địa chỉ nhà bạn ấy”(!)

  Cũng như Hoàng, Tú "biết yêu" khi em còn ở độ tuổi phải để mẹ rửa hộ mặt. Học lớp 4 trường tiểu học Thanh Liệt, Hà Nội, Tú có tình cảm với một bạn gái cùng lớp. Thấy Tú hay nhìn xa xăm, tủm tỉm một mình, chị gái hỏi thì em mân mê vạt áo, thẹn thùng: “Chị hứa không nói với mẹ nhé! Linh bảo bạn ấy yêu em suốt đời”.
  Gần đây, trong giờ học thấy bạn gái ít nhìn mình, Tú hay nhấp nhổm. Em lúi húi viết vào mẩu giấy gửi cho "người yêu": “Anh thấy em không còn yêu anh nữa. Em đã hứa với anh đến đầu bạc răng long vẫn còn yêu anh đấy nhé”. Chưa kịp nhận thư trả lời của bạn gái, Tú đã bị cô giáo dạy môn tiếng Anh phát hiện, thu mẩu giấy và phản ánh lại với phụ huynh. Hôm đó, em bị một phen hú vía trước sự đe nẹt của bố mẹ.

  Việc yêu đương của con nít dường như rộ lên thành... phong trào và chúng hớn hở cổ súy nhau.

  Như nhiều bạn khác, Ngọc, học sinh trường tiểu học Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội khoe, cả năm qua em đã làm liên lạc viên có “uy tín” cho bốn đôi yêu nhau ở trong lớp. “Khi em chuyển thư đến tay, các bạn ấy "hạnh phúc" lắm”, Ngọc cong môi tự hào.

  st
 2. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Mình nghĩ các bé nói vậy thôi chứ thật ra chẳng biết là mình nói gì đâu,có lẽ là do tác động của môi trường xung quanh như sách báo,phim ảnh nên mới bị "nhiễm chưởng".:D
 3. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 4. Jee Member

  Số bài viết: 617
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  chuyện này chẳng còn lạ nữa...thằng em trai có bạn gái từ năm lớp 3 và đã dẫn về nhà ra mắt bố mẹ =))

Chia sẻ trang này