1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giới thiệu miễn phí 1 chỗ gia sư lớp 10, ưu tiên cán bộ Đoàn-Hội, tham gia tốt phong trào

Thảo luận trong 'Nhà Kho 2013' bắt đầu bởi Diu_HoiSV, 25 Tháng ba 2010.

 1. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chị biết nhiều chỗ đang cần tìm gia sư về dạy. Nên có nhã ý muốn giới thiệu miễn phí cho các bạn nào đang cần (nếu ra trung tâm là phải mất 30-40% tháng lương đầu đó). Tuy vậy, chị lấy uy tín ra giới thiệu cho các em, nên chọn lựa cũng phải gắt gao. (Tránh trường hợp làm ơn mắc oán, đã từng bị rồi :( )
  Lớp 10, nữ, nhà gần COop Mark, tuần 3 buổi, tầm từ 19h-21h, lương tự mình đề nghị. (Nói thật là gia đình họ rất giàu, nên không quan trọng giá cả, phù hợp là ok liền)

  Điều kiện tuyển: Đặc biệt ưu tiên cho Cán bộ Đoàn-Hội NỮ hoặc các SV NỮ ĐANG tham gia tốt phong trào trong trường, có khả năng hòa đồng tốt.

  Không cần lo lắng về kiến thức dạy kèm, vì cô bé này được học thêm rất nhiều thầy cô dạy giỏi, chỉ có một nhược điểm là khép kín, hơi ngỗ nghịch, kém hòa đồng, lười học (nếu không có ai nhắc nhở học)

  Điều gia đình họ cần đó là có người nhắc nhở, bên cạnh cho cô bé này học. Đặc biệt là có khả năng hòa đồng, phong trào tốt để... lôi kéo cô bé đi... chơi :D
  Gia đình mong muốn kiếm một SV tham gia phong trào tốt để có thể giúp đỡ cô bé hòa nhập, thích nghi với cuộc sống ngoài xã hội.
  Có bằng đó nhược điểm thì chị nói hết rồi đó :D
  Em nào nhắm mình có khả năng nhận được thì liên hệ chị để đăng ký. Tốt nhất là post bài lên diễn đàn đăng ký. Đăng ký thôi chứ chị chưa đồng ý ngay. Kẻo lại mất uy tín của chị thêm lần nữa... :(

  Hạn chót là tối chủ nhật, chị sẽ thông báo người chính thức được nhận lớp.
  Cám ơn các bạn đã theo dõi.
 2. chanhvan08 New Member

  Số bài viết: 384
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nói vậy thì em là nam thì hết cơ hội rồi hả chị! chứ tai trường mình cũng không thiếu nữ hoạt động tốt trong đoàn hội! hic
 3. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 4. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Em nghĩ là em rất là phù hợp :D. Bởi vì em là nam. :D. Năng động, học tốt, hoà nhập tốt :D. hehe. Chị giới thiệu cho em đc ko? Lương em tặng chị hết >:)
 5. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 6. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Họ sợ bạn nam nào cũng... ham hố như tụi em nên phải rào trước chỉ chọn... NỮ thôi đó mà ;))
  Nếu bạn nào muốn nhận lớp thì có thể... phẫu thuật chuyển giới đi, chị giới thiệu cho :x
  :))
 7. oneforall12b2 New Member

  Số bài viết: 154
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nếu ko liên quan đến kiến thức lắm thì em xin dc nhận, nói thật là em đã từng trả qua giai đoạn gần tương tự như cô bé này (có thể là tồi tệ hơn nữa kìa, em từng bị kì thị, đối xử phân biệt như ...) và em đã sống sót vượt qua để ngồi ở đây, nếu dc thì em sẽ thử áp dụng cách mà em đã trải qua mọi chuyện cho cô bé, em nghĩ là nó sẽ thành công, còn chuyện lôi kéo thì chị khỏi phải lo, chỉ cần cô bé có thời gian rảnh thì em sẽ ko bỏ sót đâu.còn chuyện kiến thức thì tại lâu rùi em ko còn nhớ lém, với lại khả năng học tập của em cũng chỉ tàm tạm học hệ cd thôi.thank chị nhìu
 8. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 9. vanishpt Thành Viên kỳ cựu

  Số bài viết: 149
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vậy chị cho e 1 vé đi.E thì chắc chắn đủ với đk của chị rùi (là "nữ" hoạt động phong trào tốt, có khả năng hòa đồng - k tin thì chị hỏi mấy anh trong Kỹ Năng coi ):snicker::snicker::snicker: .E bảo đảm sẽ rủ cô bé đó đi tham gia Kỹ Năng trong vòng 1 tuần.hehehe.
  VANISHPT LÔI mà.

  P/s: Cô bé đó có đẹp k chị .kekeke
 10. dohungtuan New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 11. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nhắn tin: dohungtuan vui lòng sửa bài viết thành có dấu. Bạn nên đọc kỹ nội quy chứ.
  Nhắn tin cho VANISHPT LÔI: Em là ku Lôi đen đó hả :D, à quên, "bé" Lôi chứ nhỉ ;))
  Vậy là quay đi quay lại chỉ có bé Hân đủ điều kiện hen
  Cứ để tối chủ nhật chị sẽ TB :)
 12. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn nào muốn đk thì post bài lên đây, tự giới thiệu chút xíu về bản thân để chị được biết nha.
  Cứ gửi tin nhắn cho chị, số lạ hoắc, thì làm sao chị biết các em là ai để mà sắp xếp... :)
 13. lovelove1913 New Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 14. oneforall12b2 New Member

  Số bài viết: 154
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  em xin đính chính lại cho rõ ràng, Hân chỉ là cái tên ảo trên nick thôi chị ơi, còn tên thật 100% theo em 18 (àh wên gần 19 năm rùi) là PHẠM DUY THỦY TIÊN ( nhờ 1 chữ DUY mà trở thành DUY nhất có 1 ko 2.hehehe :D:D:D)
  là 1 tân sinh viên (khakhakha còn dc làm tân sv thêm vài tháng nữa là ta sẽ lên chức, dưới ngàn người mà trên triệu người :)):)):)))
  munberphone: 01262386865. ( nghiêm cấm mọi hành vi phá phách nghịch ngợm có ý đồ đen tối nhá máy phá chủ nhân.:">:-ss
 15. ngoctham09 New Member

  Số bài viết: 591
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hì,em cũng có khả năng lôi kéo, dụ dỗ cô bé ấy á,vì em là kẻ phá hoại có 1-0-2 mà,nhưng tiếc là không có khiếu trong việc làm" cô giáo"hìhì,em mà dạy cho cô bé,thì có mà 2 đứa chụm đầu lại 8 hết buổi-> rồi về,hihi,thôi thì để giành cho bạn Tiên vậy,nhưng nếu được thì chị cho em đi cùng với Tiên ha!ham hố hội,hề hề!
 16. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Ẹc!!Ham hố hội thì chết bé kia mất!!:(Buồn thiệt, em cá với chị Su là bé Hân của chị sẽ vô cùng xung xướng dẫn em đi ăn kem nếu dạy thành công!!!:))(mà ko bị xưng ...).
 17. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hiện tại có rất nhiều người đk (cả diễn đàn bên kia), nên chị cần sắp xếp cân nhắc kỹ trước khi tìm người. Bởi tìm người phù hợp với cô bé ngỗ nghịch này rất quan trọng, nếu không hợp thì dễ thất bại, tốn công các em, mà còn ảnh hưởng đến uy tín của chị nữa. Có gì qua ngày hôm nay chị sẽ TB chính thức nha :)
 18. oneforall12b2 New Member

  Số bài viết: 154
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  với em thì sao cũng dc, nói thiệt thì em chưa biết cái cảm giác làm gia sư sẽ như thế nào, rồi sẽ có hằng trăm hằng nghìn trường hợp tai quá xảy ra mà chúng ta ko thể tưởng tượng ra, cái gì cũng phải thử thì mới biết, phải té rồi mới rút dc kinh nghiệm (nhưng đừng té đau quá mà die lun) thất bại là mẹ thành công mà, em ko thể cam đoan với chị rằng em sẽ làm tốt, em sẽ ko thế này thế kia vì sự thực em chưa biết tí tẹo gì, em chỉ có thể hứa chắc chắn với chị 1 điều mà em chắc chắn làm dc đó chính là em sẽ cố gắng hết sức em có thể cho công việc chị giao, còn thành công hay thất bại thì còn tùy vào cách nhìn và cách suy nghĩ của mọi người.em mong chị hiểu những gì em nói.thanks chị vì đã đọc những dòng này.
  p/s
  hey you, ý you muốn gì đây:-w, lâu ngày ko gặp lại muốn gây chuyện hẻB-), ông còn nợ tui 1 chầu đấy nhé =d>( có ai đời để 1 thằng thất nghiệp như tui đi bao ông ăn kem ko hẻ, ko vì tình thương mến thương cùng là động vật đi bằng 2 chân thì còn lâu nhé you:)):)):)):p)
  uhm cho T cùng đi rồi tụi mình tụm lại lập chợ chơi he, mình cũng mong sẽ có "đồng bọn" đi cùng chứ đi 1 mình mà vào hang cọp cũng ớn ớn, người ta có câu lấy độc trị độc, nếu cô bé ý mà nghịch thì chị em chúng mình sẽ phải nghịch hơn, phá hơn, tanh bành ra lun cho cô bé thấy "hiệu quả" của những trò tai quái mà bớt nghịch đi;));));)) nhưng cũng vừa phải thui ko thì uy tín của chị Cún lại bị chúng mình "bắn pháo hoa" tanh bành vụn nát mất:-ss:-ss
 19. nguyenthy New Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  tên mình là "nhóc Tin"
  mình sẽ rất hạnh phúc nếu Kimbum_08119 gọi mình là "nhóc Tin"
  12B2 WE'RE FAMILY

  oneforall12b2 la ai vay ta!!!
  cấp3 học trưởng nao thế!
 20. ngoctham09 New Member

  Số bài viết: 591
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hic,đâu có đến mức đó,tiên nói hơi quá rồi ấy nhỉ!cùng lắm là mỗi đứa nhả 3 phát đạn rồi bỏ chạy,về nhà chịu tội với chị Dịu,2 đứa huhu mấy hồi là chị Dịu thương tình ngay ấy mà,nếu được chị Dịu xét duyệt thù nhớ hú tui với ha!hihi
 21. oneforall12b2 New Member

  Số bài viết: 154
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  oneforall12b2 là tui chứ là ai, cấp 3 tui học trường THPT Thống Nhất B (h. Thống Nhất, t. Đồng Nai) mình đoán Kimbum_08119 là anh/chị rùi, vì em năm nay mới năm nhứt àh, 09709 anh/chị ơi. có gì thì anh/chị vào trang cá nhân của em nhăn tin nha, đừng post bài lung tung dc hông a/c.
  uhm, hú t cùng đi đỡ đạn chung.hihihi. mình nói thế cũng hơi quá thiệt, biết đâu nhả 3 phát về lỉnh "3 lần 3" phát thì die mất.
  p/s chị Cún: tụi em đùa tí để thể hiện khả năng ý mà chị đừng phân tâm làm ảnh hưởng đến quyết định nha chị.
 22. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nói thật là chị rất khó xử khi chọn người trong lần này. Nhiều bạn đăng ký quá, mà hiện tại chị chỉ có một suất thôi. Chị suy nghĩ hoài và đã dành suất gia sư này cho bé Tình- CNTT08 cùng trong đội kỹ năng của các em. Tình là một trong những người đầu tiên đăng ký (tại diễn đàn khoa CNTT) và là người chị cảm thấy... đỡ lo nhất, vì Tình có phần mạnh mẽ hơn, dễ thích nghi hơn, nếu có "tai nạn" gì thì dễ giải quyết đc hơn :D
  Chị chưa tiếp xúc với Tiên nhiều nhưng chị vẫn cảm thấy là em... rất hiền :x
  Nên chị không yên tâm khi để em đến kèm cô bé cá tính đó (sợ Tiên bị nó kèm chứ không phải Tiên kèm nó :p )
  Chị biết Tiên rất hi vọng được làm gia sư và thử sức mình. Nhưng nếu để em nhận kèm thì chị lo cho em lắm. Nên thôi đừng buồn nhé. Lần sau nếu có suất gia sư nào khác chị sẽ giới thiệu cho Tiên nha. Đừng giận chị nha nhóc :)
 23. oneforall12b2 New Member

  Số bài viết: 154
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chị quyết định quá đúng, dù sao thì em cũng chưa từng làm gia sư nên chẳng có tí tẹo kinh nghiệm nào cả, còn chị Tình thì em biết nhiều về chị ý lém, dù sao thì chị ý cũng có tuổi hơn e, ng ta nói 'gừng càng già càng cay' mà;));));)), còn em thì, ai cũng nói em hiền như quỷ;));));)),nếu tiếp xúc lần đầu thì em hiền lém nhưng quá tam ba bận thôi, con quỷ nhỏ mè.em chẳng giận chị đâu, em chỉ giận nếu chị cho em xuống cuối danh sách đen của chị thui, em phải dc ưu TIÊN đứng đầu cơ, chị nhớ nhé.thanks chị nhìu nhìu :x:x
 24. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này