1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giới thiệu True Design

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi c.quangseo, 18 Tháng tư 2013.

 1. c.quangseo New Member

  Số bài viết: 58
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Giới thiệu True Design
  True Design chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sáng tạo Thiết kế Logo, Nhận diện thương hiệu và cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng cao phục vụ cho truyền thông quảng cáo.
  True Design />
  Chúng tôi True Design muốn nói với bạn rằng, chúng tôi làm việc rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm kiếm năng lượng cho cách thức mới, hình thức mới, phương pháp mới, và chất liệu mới – mục đích mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú giàu tính sáng tạo, chất lượng thẩm mỹ cao, góp phần xây dựng nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, đóng góp tích cực đến sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

  Nền móng vững chắc cho sự phát triển của True Design là nguồn chất xám - tố chất sáng tạo dồi dào, sức trẻ cùng với lòng tâm huyết yêu nghề, cống hiến hết mình và sự khát khao thể hiện tạo nên giá trị đích thực – sản phẩm chất lượng đảm bảo, khách hàng hài lòng với phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Thông qua khẩu hiệu “Thiết kế đích thực” True Design đã có một lượng khách hàng đáng kể để phục vụ.

  Niềm đam mê của chúng tôi lấy cảm hứng từ hình ảnh - màu sắc cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường, chúng tôi luôn luôn ý thức tự hoàn thiện nâng cao năng lực bản thân – sáng tạo không ngừng và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho mỗi dự án. Chúng tôi hy vọng rằng bạn tìm thấy các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tìm ra được giá trị đích thực cho chính bạn.
  xem thêm: http://truedesign.vn/26-gioi-thieu.html

Chia sẻ trang này