1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giới thiệu về Khoa CNTT

Thảo luận trong 'Tổng Quan Về Khoa CNTT' bắt đầu bởi small ant, 6 Tháng tư 2011.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  [IMG]

  Khoa Công nghệ Thông tin được thành lập năm 2001, qua 9 năm xây dựng và phát triển, Khoa đã và đang thực hiện trên 30 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, 8 đề tài cấp Bộ, trên 40 đề tài NCKH sinh viên. Khoa cũng đã thực hiện thành công dự án cho tổng cục dạy nghề về bồi dưỡng kiến thức cho hơn 200 giáo viên tin học của các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trong cả nước (năm 2005).

  Khoa đào tạo kỹ sư CNTT theo các chuyên ngành: Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin và Mạng máy tính. Đã có gần 500 kỹ sư CNTT tốt nghiệp ra trường và hấu hết đã có việc làm ổn định.

  Khoa luôn chủ động đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng từng bước nâng cao khả năng tự học và ý thức chủ động trong học tập của sinh viên, khuyến khích tư duy độc lập cũng như phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm. Khoa cũng rất chú trọng tạo ra môi trường cũng như các sân chơi học thuật cho sinh viên bằng việc thành lập Câu lạc bộ Tin học, tổ chức thường niên các cuộc thi Mastering IT, Olympic Tin học cho sinh viên toàn trường. Hàng năm Khoa đều có đội tuyển tham gia Robocon, Olympic Tin học sinh viên Việt Nam và đã đạt được tổng cộng 3 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

  Hiện Khoa có 31 CBVC với trên 2/3 số cán bộ giảng dạy có học vị Tiến sĩ và Thạc sỹ, 20% đang theo học Cao học, số còn lại đa phần là các sinh viên giỏi vừa tốt nghiệp và được giữ lại. Về trang thiết bị, hiện nay khoa có tất cả 9 phòng máy với khoảng 400 máy tính kết nối mạng Internet tốc độ cao và một phòng Thí nghiệm mạng và truyền số liệu với các trang thiết bị hiện đại nhất. Toàn bộ giáo trình thường xuyên được hiệu chỉnh và cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi về công nghệ. Tất cả các môn học đều có đề cương chi tiết và ngân hàng câu hỏi thi.

  Với nỗ lực xây dựng và phát triển không ngừng, nhiều năm liền, Khoa được công nhận là Đơn vị Lao động tiên tiến xuất sắc, được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

  KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
  Số 1 Võ Văn Ngân Q.Thủ Đức Tp.HCM
  Điện thoại: 08. 3722.1223 (170), Fax: 08.3722.0284
  Email: cntt@fit.hcmute.edu.vn, Website: http://fit.hcmute.edu.vn
 2. cba Member

  Số bài viết: 567
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. dyewycf New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. Bad New Member

  Số bài viết: 25
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nghe hoảng quá vậy, năm nay mình mới vào ngành này nè, không biết chọn khoa nào đây nhỉ @@
 5. luongvufb New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. luuvikhoa New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. cheater105 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 8. giaychuotkhoet New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  nói không ngoa chứ! mấy cái thằng mang tiếng học CNTT ra mà chẳng biết làm gì về CNTT thậm chí là gõ văn bản không xong! chán cái nền giáo dục này quá!

Chia sẻ trang này