1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi SKF cho cơ khí ô tô

Thảo luận trong 'Kỹ thuật - Cơ khí ô tô' bắt đầu bởi smartviet66, 8 Tháng một 2017.

 1. smartviet66 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  SKF một trong những thương hiệu đứng đầu thế giới về thiết kế và chế tạo những chiếc ổ lăn và ổ trượt.
  Không chỉ cung cấp vòng bi thương hiệu SKF còn cung ứng hàng loạt cụm ổ lăn & ổ đỡ cho rất nhiều ô tô hiện nay.

  SKF phân phối hầu như tất cả kiểu vòng bi và ổ lăn. Có giàu vòng bi nằm trong hơn một trong bốn loại hiệu suất của SKF:

  Tiêu chuẩn SKF

  Những chiếc vòng bi tiêu chuẩn SKF nổi tiếng nhờ chất lượng nổi bật và tuổi thọ dùng cho cao. Tuy nhiên, 1 số ứng dụng phải chịu được tải trọng lớn hơn trong lúc vẫn phải giảm ma sát, nhiệt và độ mài mòn trong vòng bi. Đối với những ứng dụng này, vòng bi SKF Explorer là sự lựa chọn hiển nhiên.

  Vòng bi thuộc loại SKF Explorer đã được chứng minh khả năng chạy mát hơn, êm hơn, bền hơn vòng bi không thuộc Explorer. Vòng bi SKF Explorer, được phát triển cho những ứng dụng chịu tải trọng nặng hơn, được cung cấp từ thép cực sạch, đồng nhất trải qua giai đoạn xử lý nhiệt đặc trưng. giai đoạn xử lý nhiệt đặc biệt mang đến sự cân bằng tối ưu giữa độ cứng và độ rắn. Mô hình hình học bên trong và những loại vòng bi đã được tối ưu hóa để giảm ma sát và sự mài mòn. Bề mặt hoàn thiện của tất cả những bề mặt tiếp xúc thúc đẩy sự tạo thành màng thủy động.

  Vòng bi Tiết Kiệm Năng Lượng SKF

  Trong khi nhu cầu bảo tồn năng lượng ngày càng phát triển thành rõ ràng, thì kỹ thuật cho phép việc giảm tiêu thụ năng lượng dù chỉ chút ít cũng là thông tin quan trọng.

  Đúc kết từ hơn 100 năm kiến thức công nghệ và độc quyền môn chưa từng có trong lĩnh vực ma sát học và những ngành khoa học liên quan, SKF đã tạo nên chủng loại vòng bi Tiết Kiệm Năng Lượng (E2) SKF

  Mặc dù vòng bi SKF vẫn tiếp tục tiến triển để đạt hiệu quả và độ tin cậy cao hơn bao giờ hết, loại vòng bi mới này biểu đạt một bước đột phá lớn. Vòng bi E2 SKF giảm bớt 30% hoặc hơn nữa ma sát trong vòng bi khi so với vòng bi SKF tiêu chuẩn cộng cỡ. Điều này có nghĩa là lúc so sánh với vòng bi của căn hộ chế tạo khác, ma sát còn có thể được giảm nhiều hơn nữa.

  Loại vòng bi rất chuẩn xác của SKF

  Để bắt kịp với các thách thức về hiệu suất ngày càng gia tăng của các ứng dụng xác thực, SKF có gần như dòng loại vòng bi rất xác thực. các vòng bi này có thiết kế tối ưu, cho phép chúng chịu được tốc độ cao hơn so với các cấp vòng bi có độ xác thực cao trước đấy. tiện dụng của loại hiệu suất mới này là rõ ràng nhờ hiệu suất chung của vòng bi được gia tăng.

  Vòng bi thuộc loại hiệu suất vô cùng chuẩn xác có những đặc trưng:
  - khả năng tốc độ cao
  - khả năng chịu tải cao
  - độ cứng cao
  - ma sát rẻ
  Tuổi thọ của vòng bi cao

  Chúng tôi còn có cả 1 dãy những chiếc vòng bi trượt, bạc trượt và ống lót.
  Thiết kế và khả năng biến đổi vật liệu cho các vòng bi này khá phong phú.

  Cụm ổ lăn

  Cụm ổ lăn của SKF thường bao gồm vòng bi, phớt chặn dầu, chất bôi trơn và cơ chế khóa trục. Cụm ổ lăn được lắp sẵn và điều chỉnh tại căn hộ máy. các cụm ổ lăn có thể lắp luôn này sẵn có dưới dạng ổ bi hoặc ổ lăn.

  ngoài những cụm ổ lăn hoàn toàn bằng thép tiêu chuẩn, SKF còn có những mẫu tiêu chuẩn trọng tâm hơn – nhắm tới ngành công nghiệp cụ thể – như các ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm, trong đó nên tới những loại vật liệu đặc trưng, chất bôi trơn, phớt chặn dầu và ổ đỡ.
  Ổ đỡ

  Tham khảo : http://gib.com.vn/thuong-hieu/vong-bi-skf-br36-p1
  Để chịu được những đặc tính hiệu suất cao của vòng bi SKF, SKF thiết kế và chế tạo một loạt những kiểu ổ đỡ và phớt chặn dầu ổ đỡ. các ổ đỡ và phớt chặn dầu này nổi tiếng về chất lượng và độ bền của chúng. ngoài các đặc tính thiết kế đặc biệt, giúp đơn thuần hóa việc lắp, căn chỉnh và tái bôi trơn, những ổ đỡ SKF được gia công chuẩn xác để ổ lăn hài hòa có thể có được tuổi thọ khiến cho việc nhiều nhất.

Chia sẻ trang này