1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giúp em với!!!Cài WIN7 bị lỗi!!!

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi giusethang, 25 Tháng hai 2012.

 1. giusethang Member

  Số bài viết: 183
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Tình hình là cái laptop của em dạo này bị sao ấy. có lúc đang xài bị đứng máy hoàn toàn,ko làm gì được,phải tắt nóng máy tính rùi cho nó ngỉ chút mới làm việc lại được. Lúc đầu tưởng lỗi win,ghost lại cũng không đc. Cài lại Win 7,chạy gần xong nó lại báo " Windows Setup could not configure Windows to run on this computer's hardware". bài vở còn nhiều mà máy giở chứng thế này chết quá.
  mong các anh pro giúp đỡ em.
  máy em Sony vaio, core (i3),ram 4GB, Hdd:500GB...
 2. devil_spkt Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Phương pháp 1: Tải về các trình điều khiển thích hợp cho ổ đĩa cứng của bạn

  Tải về và cài đặt các trình điều khiển mới nhất cho máy tính của bạn dựa trên Windows 7 hoặc Windows Server 2008 R2 dựa trên. Để làm điều này bằng cách sử dụng một máy tính khác, sau Intel website và tải về các trình điều khiển thích hợp cho của bạn ổ đĩa cứng (32-bit hoặc 64-bit) vào ổ flash. Hoặc, ghi các trình điều khiển vào đĩa CD hay DVD. Các ổ đĩa flash hoặc đĩa sau đó sẽ được sử dụng trong lúc thiết lập Windows 7 hoặc Windows Server 2008 R2.
  http://www.intel.com/support/chipsets/imsm/sb/CS-031502.htm
  • Đi đến một máy tính có kết nối internet và nhấp vào liên kết dưới đây để tải về trình điều khiển cho của bạn ổ đĩa cứng (32-bit hoặc 64-bit):

   http://www.intel.com/support/chipsets/imsm/sb/CS-031502.htm
  • Lưu trình điều khiển đã tải về này vào một đĩa DVD hoặc USB flash ổ đĩa hoặc một ổ cứng bên ngoài có thể được thực hiện với máy PC mà bạn cài đặt Windows.
  • Sau đó, bắt đầu cài đặt Windows 7 hoặc Windows Server 2008 R2 và xem cho các Tải Drivertùy chọn. Bạn sẽ thấy tùy chọn này trên các Bạn muốn cài đặt cửa sổ ở đâu?màn hình trong góc dưới bên phải.
  • Kết nối USB flash hoặc ổ đĩa ngoài để computerthat bạn cài đặt Windows hoặc đi các Windows DVD ra khỏi ổ đĩa và đặt trình điều khiển đĩa DVD vào ổ. (Bạn sẽ đặt Windows DVD trở lại vào ổ đĩa đó sau khi trình điều khiển được nạp)
  • Nhấp vào Tải Driver,(cách nhấn vào tùy chọn này kiểm tra phương tiện lưu động đối với trình điều khiển bộ điều khiển lưu trữ)
  • Một khi trình điều khiển được nạp, tiếp tục với thiết lập Windows.
  Nâng cao ổ đĩa định dạng ổ đĩa cứng sẽ được công nhận và thiết lập sẽ tiếp tục như mong đợi.
  Cách 2: Thay đổi cài đặt ổ đĩa cứng BIOS AHCI hay IDE

  Cảnh báoThủ tục này có thể bao gồm việc thay đổi thiết đặt ổ đĩa cứng trong BIOS. Không chính xác thay đổi đối với BIOS của máy tính của bạn có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng. Microsoft không thể đảm bảo rằng vấn đề mà kết quả từ những thay đổi để BIOS có thể được giải quyết. Thay đổi các thiết lập BIOS nguy cơ của riêng bạn. Không chính xác hoặc hỏng thiết lập BIOS có thể gây ra vấn đề khởi động hay tắt vấn đề.

  Bạn có thể thay đổi cài đặt ổ đĩa cứng trong BIOS AHCI hay IDE nếu cài đặt ổ đĩa cứng hiện đang được thiết lập một cấu hình RAID. Nếu bạn đặt ổ đĩa cứng AHCI hoặc IDE, bạn không phải cài đặt trình điều khiển mà bạn có được trong phương pháp 1.

  mà pro lúc cài lại win có format ổ cứng chưa. cài lại win tốt nhất nên format ổ đĩa cài win cũ.

 3. giusethang Member

  Số bài viết: 183
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  cái này search lên google rồi,nhưng hướng dẫn khó hiểu quá,với lại click vào link đó thấy lung tung quá,ko biết phải down gì nữa....
 4. giusethang Member

  Số bài viết: 183
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 5. giusethang Member

  Số bài viết: 183
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 6. devil_spkt Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình nghĩ chắc là hư phần cứng. chưa gặp tình trạng thế này. nhưng lên google thì đa số máy bị như bạn đầu là sony vaio cả. hax. format ổ cứng bằng nortron xem. rồi mua đĩa win khác. nếu ko được nữa thì phải ra tiệm thôi
 7. kimshop29 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này