1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Giúp mình xử lý lỗi win7

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi MinhThe, 8 Tháng ba 2011.

 1. MinhThe New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình mới mua con dell core i5, họ bung bản ghost win 7 64 bit cho mình xài.Mới đuọc vài bữa thì bị lỗi gì đó:
  Mày khởi động rất chậm.
  Cứ sau 5 phút là màn hình xanh xuất hiện và tự reset máy lại.màn hinh xanh thông báo như sau:

  "A Problem has been detected and windows has been shutdown to prevent damage to your computer .
  If this is the first time you've seen this stop error screen , restart your computer . If this screen appear again , follow these steps :
  Check to be sure you have adequate disk space . If a driver is identified in the stop message disable the driver or check with the manufacture for driver updates or check updates .Try changing video adapters.

  Check with your hardware vendor for any BIOS updates . Disable BIOS memory options such as caching or shadowing . IF you need to use safe mode to remove or disable componets , restart your computer prees F8 to select Advanced startup options , and then select safe mode .
  Technical information :
  ...STOP :0x000 .... "

  Dịch ra :
  Một vấn đề đã được phát hiện và cửa sổ đã được tắt để tránh thiệt hại cho máy tính của bạn.
  Nếu đây là lần đầu tiên bạn đã nhìn thấy màn hình này lỗi dừng, khởi động lại máy tính của bạn. Nếu màn hình này xuất hiện trở lại, hãy làm theo các bước sau:
  Kiểm tra để chắc chắn rằng bạn có đủ không gian đĩa. Nếu lái xe được xác định trong thông báo ngừng vô hiệu hóa các trình điều khiển hoặc kiểm tra với việc sản xuất các bản cập nhật trình điều khiển hoặc kiểm tra cập nhật. Hãy thử thay đổi card video.

  Kiểm tra với nhà cung cấp phần cứng của bạn cho bất kỳ bản cập nhật BIOS. Vô hiệu hóa tùy chọn bộ nhớ BIOS như caching hoặc bóng. NẾU bạn cần sử dụng chế độ an toàn để loại bỏ hoặc vô hiệu hóa componets, khởi động lại máy tính của bạn prees F8 để chọn tùy chọn nâng cao khởi động, và sau đó chọn chế độ an toàn.
  Thông tin kỹ thuật:
  STOP ...0x000 "
  Không biết pro nào đã từng bị lỗi như thế này không.Có ai chỉ mình cách xử lý với.
 2. nguyenlethanhtu90 Banned

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Có một vài máy không tương thích hay j j đó với các phần mền diệt virus. Lúc trước máy của tui cũng bị dzậy sau khi cài KIS. Đổi phần mền quét virus khác thì xài lại bình thường.
 3. heosuaquay Member

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Mình khuyên bạn nên cài lại Win lại bằng đĩa rồi cài đúng driver kèm theo máy,không nên xài ghost,đây là lỗi rất khó sửa,lỗi phần cứng không tương thích thì nó bị hoài àh,nếu bản ghost đó tự nhận driver nữa thì lại càng dễ bị.
 4. duykungfu New Member

  Số bài viết: 324
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  máy mới mua thì nên đem đến chỗ mua để họ coi dùm chứ mình vọc mất công bị gì họ không chịu trách nhiệm bảo hành. Xài mấy bản ghost hay crack là hay bị lắm hoặc là do con Dell có vấn đề. Bạn đem đi bảo hành cho chắc
 5. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Máy mới mua thì người ta chỉ bảo hành phần cứng thôi, còn phần mềm thì sau 3 ngày không có vấn dề gì thì thôi, nếu muốn thì người ta cài win lại cho thôi. bạn thử cài win lại xem sao. nếu không được nửa thì đưa đi BH.
 6. MinhThe New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Máy thường nên mua máy có win bản quyền!
  Nếu bung ghost trường hợp như trên rất dễ xảy ra do lỗi ko tương thích win và phần cứng!
  Cài xong máy nên ghost lại lần nữa!
  1 lưu ý là máy khi mua ko có win bản quyền thì hầu hết họ đều dùng ghost cho nhanh, do đó mua máy xong ta lập tức cài lại win ^^!
 8. MinhThe New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mấy thằng ở bảo an nó làm ăn thế đất.chú bảo anh mua ở đó đấy.kaka.không biết rồi sẽ thế nào?
 9. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Ái cha, máy bạn bị nặng đó, và phải nói là rất nặng vì đó là "blue srceen of death"...(dân VN mình thường gọi là "màn hình xanh chết chóc"). Đọc trên mạng có rất nhiều trường hợp gây nên lỗi này, điển hình như là ram lỏng hoặc làm việc quá nhiều >= 100%, phần mềm xung đột với phần cứng( rất phổ biến luôn, mình bị 1 lần), và có thể do phần cứng hỏng hóc nữa...Thấy bạn Strangewin_VT08 nói như trên về việc "cài phần mềm" mình có thể suy ra lỗi màn hình xanh do phần mềm xung đột với phần cứng (rất có thể) chưa kể bạn lại sài win 64 bit nữa, hiện tại việc phát triển phần mềm cho win 64bit cũng chưa phổ biến cho lắm. Bi giờ bạn phải mang máy ra tiệm mình mua để tụi nó giải quyết cho bạn, sau là bạn phải cẩn thận hơn trong việc cài phần mềm của mình, tốt nhất nên hỏi thăm Google xem có gì không ổn không...Nếu để tình trạng này cứ tiếp tục xảy ra, hậu quả là dần dần màn hình xanh xuất hiện nhiều hơn và....cho tới khi cái máy không bật được nữa thì nó mới hết :))

  Bạn đừng đổ thừa cho Bảo An như thế, khi chưa biết có phải do phần cứng hỏng hóc thì không nên nói như thế, kẻo lại bị người ta....Ở bảo an tụi nó bán hàng chính hãng thì 100 cái thì chỉ có 1 2 cái bị lỗi thôi, nếu mua trúng máy như vậy thì bạn sẽ được đền bù 100% = con hàng mới nguyên cùng cấu hình mà, nói cho cùng chả lỗ mặt nào
  Mình cũng mua hàng ở Bảo An đây và từ trước giờ sài tốt, chỉ đúng 1 lần lên đó nhờ nó cài win...Giờ cũng gần 2 năm rồi
 10. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  mua xe máy đi về hết xăng thì đổ cho tiệm ko đổ xăng àh? :-" :-" :-"

Chia sẻ trang này