1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Gởi tới các bạn đội viên, cộng tác viên...

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi duynam_cdt, 5 Tháng sáu 2010.

 1. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Lại một kế hoạch bị hủy bỏ. Là thành viên BĐH Đội CTXH Nam xin gởi lời xin lỗi tới tất cả các bạn đội viên, cộng tác viên và tất cả các bạn đã đăng kí tiếp sức mùa thì đợt 1 tại trường cùng đội, vì chủ quan và thiếu thông tin, đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch, thời gian, tinh thần của các bạn. Mấy ngày trước đã phát động, tập huấn tiếp sức mùa thi, cho các bạn đăng kí và rất vui khi các bạn đăng kí rất nhiều nhưng rồi lại phải hủy tất cả. Một lần nữa xin lỗi các bạn và mong các bạn thông cảm nhé! Tiếp sức mùa thi đợt 2 BĐH hứa sẽ cố gắng để cho các trái tim tình nguyện đã đăng kí đều được thể hiện nhiệt huyết của mình. nên không được giận đó nghen!
  Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt, một mùa thi thật thành công, điểm thật cao, không rớt môn nào, hoạt động hơn nữa nhé!
  Mà nè! Đang mừa mưa đó có đi đâu nhớ trang bị cho mình dù,áo mưa, cấm không được dầm mưa đó, gắng giữ gìn sức khỏe để còn học, còn thi, còn làm tình nguyện nữa! thân chào các bạn!
  Các bạn có thắc mắc, đóng góp gì cứ liên hệ trực tiếp với BĐh nhé! Cho các bạn nic yahoo của mình nè! “duynam64”
 2. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Ak, nói rõ tại sao kế hoạc bị huỷ đi anh :|. Sao một chương trình lớn như vậy nói bỏ là bỏ đc? >"<
 3. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Nam xin lỗi hen.có một số cái không thể nói được, đến thứ tư sinh hoạt sẽ giải thích kỹ hơn cho mọi người hoặc bạn add nic của nam đi rồi nói chuyện nha!
 4. khin New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đúng là có nhiều người hy vọng sẽ phần nào góp it công sức của mình vào chuyến tiếp sức mùa thi này nhưng bị hủy đột ngột thế... cũng buồn thật nhưng không phải hoàn toàn là lỗi của ban điều hành nên chúng ta đừng trách ban điều hành nha các bạn.Mình mong rằng các bạn vẫn giữ mãi nhiệt huyết này của mình cho đợt hai nha....:001::cutesmile::cutesmile::cutesmile: cố lên ctxh""""
 5. disconnect New Member

  Số bài viết: 84
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ừm!!Nghe tin này cũng buồn tý chút.Nhưng ko hề gì, đợt 2 còn cơ hội mà.Mình đăng kí bên trung tâm 24 buổi mà chẳng có tên đây này:)
  :((
 6. rainbow14102 New Member

  Số bài viết: 34
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  huhu, dot 2 nay nam nhat tui em thi roi, lam sao di duoc day :(( :(:)(:)(:)(( (may bi loi, ko the go~ tieng viet, mong admin va moi nguoi thong cam)
 7. garung.mj0 New Member

  Số bài viết: 49
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này