1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

GOOGLE ANALYTICS

Thảo luận trong 'Đồ Họa và Truyền Thông' bắt đầu bởi khoibenh123, 1 Tháng mười một 2016.

 1. khoibenh123 Member

  Số bài viết: 33
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  GOOGLE ANALYTICS

  Google Analytics là một công cụ được cung cấp miễn phí bởi Google nhằm đánh giá hiệu quả của các hoạt động Online Marketing thông qua các dữ liệu thống kê.

  Google analytics cung cấp cho bạn những thống kê chung hay chi tiết được báo cáo trình tự và dễ hiểu.

  [IMG]

  Một số tính năng chính của Google Analytics:

  Dash Board : Là trang thông tin chung thống kê những thông số về website của bạn, bạn có thể tùy biến trang Dash Board này để hiện những thông tin mà bạn quan tâm.

  Visitors : Tất cả những thông tin đến từ người truy cập vào website của mình, thông tin này giúp bạn thống kê số lượng người truy cập vào website tăng hay giảm để từ đó có những bước chỉnh sửa nội dung thu hút hơn.

  Traffic Sources : Phần này thống kê nguồn truy cập vào website của bạn đến từ đâu, được truy cập từ những website nào. Đối với việc làm SEO, những thông tin này có thể giúp thống kê được nguồn back-link từ đâu.

  Content : Các báo cáo trong phần này sẽ tập trung vào nội dung thông tin trên website của bạn, phần nào được ghé thăm nhiều nhất. Ngoài ra phần này còn cung cấp 1 số thông tin liên quan đến từ khóa, lượng khách viếng thăm sử dụng những từ khóa nào để truy vấp vào website của bạn…

  Goal: Được hiểu là “Mục tiêu” . Phần này sẽ giúp bạn thống kê những mục tiêu bạn đặt ra cho trang web của mình. Goal là những số liệu giúp bạn đo đạc được hiệu quả công việc dựa trên mục tiêu bạn đề ra và thực tế của người dùng trên website bạn.

  Sử dụng Google Analytics không quá phức tạp, nhưng để vận dụng những dữ liệu mà GA mang lại một cách thật hiệu quả thì ngoài việc đòi hỏi kĩ năng, kinh nghiệm thì cả khả năng sáng tạo của người dùng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.


  khóa học digital marketing, lớp học digital marketing, học digital marketing ở đâu, học digital marketing ở đâu tốt.

Chia sẻ trang này