1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Google+ đã có Game và Hành động của Facebook đáp trả Google+

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanbinh_21, 13 Tháng tám 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Game xuất hiện, Google+ rút ngắn khoảng cách với Facebook?

  Ban đầu, đã có đến 16 trò chơi bao gồm cả các siêu phẩm: Zynga Poker, Angry Birds và Sudoko xuất hiện.
  Mạng xã hội này bắt đầu cung cấp các trò chơi nhiều thể loại khác nhau từ các nhà sản xuất như Zynga, Rovio và Wooga, nhưng chỉ vài phút sau khi Google đăng tải thông báo lên Blog chính thức của công ty, chúng đã bị gỡ xuống. Tuy nhiên, tính năng này sẽ trở lại trong thời gian tới. Một đại diện của Google cho biết: "Các trò chơi sẽ xuất hiện dần nên hiện giờ có thể bạn chưa thấy ngay”.

  [IMG]

  Trong bài blog, Vic Gundotra, phó chủ tịch cấp cao về kỹ thuật của Google nhấn mạnh rằng các trò chơi khi chính thức được phát hành sẽ không xuất hiện trong Stream của tất cả mọi người mà sẽ cập nhật liên tục trong phần Top News và Most Recent (khác với Facebook).

  Gundotra đã viết: "Điều đó giúp bạn kiểm soát thời gian chơi, chơi như thế nào và chia sẻ với ai. Trò chơi trong Google + sẽ xuất hiện khi bạn cần và biến mất khi bạn không thích chơi nữa". Tương tự như vậy, điểm số của bạn sẽ chỉ được hiển thị cho những người quan tâm đến trò chơi đó trong Circles (Vòng kết nối) của bạn. "Nếu bạn không quan tâm đến các trò chơi, bạn có thể dễ dàng bỏ qua chúng". Gundotra viết, "Stream của bạn sẽ vẫn tập trung vào các cuộc hội thoại với những người bạn quan tâm".

  Bài blog đề cập đến 16 trò chơi bao gồm cả các siêu phẩm: Zynga Poker, Angry BirdsSudoko.

  Việc các trò chơi xuất hiện trên Google+ hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên. Hồi tháng 6 trong đoạn mã của Google+ đã xuất hiện một liên kết dẫn tới "Google+ Games". Google đã mất rất nhiều thời gian để đảm bảo Google+ đầy đủ chức năng trước khi phát hành rộng rãi và chấp nhận cho các thương hiệu đăng ký, nhưng việc ra mắt Google+ Games rõ ràng là một bước tiến lớn để cạnh tranh với Facebook. Liệu Google+ Games có thể giúp Google+ tranh ngôi vị số 1 với Facebook hay không?

  Facebook đáp trả Google+ bằng tính năng mới trong game

  Chưa đầy một giờ đồng hồ sau khi Google tuyên bố đưa game vào Google+, Facebook đã công bố các tính năng mới phục vụ việc chơi game tích hợp trên mạng xã hội của mình.
  Tính năng đầu tiên là Game Ticker, cho phép biến cột chat phía bên phải giao diện thành dòng thông tin cập nhật các hoạt động về game của bạn bè. Cột này sẽ hiển thị thông tin về các game mà họ chơi cũng như thành tích, điểm số họ đạt được với các game đó. Khi người dùng bấm vào thông tin cụ thể về một game nào đó hiển thị trên Game Ticker, ngay lập tức họ sẽ “nhảy” vào tham gia chơi game đó cùng với bạn bè của mình. Và cũng giống như trong Facebook News Feed, người dùng có thể quyết định thông tin nào sẽ được hiển thị tại đây.

  [IMG]

  Mạng xã hội lớn nhất thế giới này cũng giới thiệu chế độ mới cho phép mở rộng khuôn hình giao diện hơn khi chơi game. Các game thủ đam mê trò chơi trên mạng xã hội sẽ rất phấn khích khi có thể mở rộng "lãnh thổ" cho hoạt động thu hoạch hoặc chiến đấu trên một chiến trường rộng lớn hơn.
  Tính năng cuối cùng được Facebook đưa vào nền tảng game tích hợp của mình là cho phép nguời dùng đánh dấu các game ưa thích để có thể dễ dàng truy cập ngay từ News Feed.
  Hành động này như một phản ứng đáp trả ngay lập tức với việc đối thủ nguy hiểm Google tung ra 16 game cho người dùng trên mạng xã hội của mình, bao gồm các game ăn khách như Angry Birds và Zynga Poker. Cuộc chiến giữa 2 gã khổng lồ internet có vẻ như càng ngày càng khốc liệt.

Chia sẻ trang này